Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương giận cá chém thớt, Thiên Bình căng thẳng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương giận cá chém thớt, nói mà không quan tâm đến cảm xúc của người nghe trong khi mối quan hệ của Thiên Bình với đồng nghiệp khá căng thẳng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Những thành công, những mục tiêu bạn hoàn thành đều do từ nội lực của mình chứ không phải từ sự giúp sức của ai đó. Hãy vững tin lên vì bạn đủ năng lực, sức mạnh để thực hiện được điều mình muốn.

Bạn giận cá chém thớt, nói mà không quan tâm đến cảm xúc của người nghe, nói như thể lời nói một khi ra khỏi miệng sẽ tan vào không khí vậy. Nhưng với những người quan tâm đến bạn, lời nói thiếu suy nghĩ có thể như những vết dao xé lòng họ. Vì thế, đừng nói tùy hứng, đừng cho phép bản thân làm tổn thương người khác. 

Trước khi nghĩ tới tiết kiệm hay đầu tư bạn hãy cố gắng hoàn tất những món nợ của mình. Hãy xem xét lại ngân sách chi tiêu và thanh toán nợ từng bước một.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn rất cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Ai cũng mong cuộc sống an yên, nhưng không phải ai cũng tìm thấy được sự cân bằng cuộc sống tốt như bạn.

Đôi khi bạn sống hơi khép mình mà quên mất rằng kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm có thể giúp bạn đạt được mức lương cao hơn trong một số lĩnh vực. Cấp trên sẵn sàng trả lương cao hơn để tìm kiếm những người có cả kỹ năng nhận thức lẫn kỹ năng xã hội bao gồm khả năng giải quyết vấn đề, nghiên cứu, phân tích, giao tiếp, làm việc nhóm và hợp tác...

Song Tử (21/5-21/6)

Bản tính không thể tập trung một việc quá lâu trở thành bất lợi cho bạn. Dù bạn có óc phán đoán tốt, kiểm soát tốt cảm xúc nhưng việc đấy vẫn chưa thể mang lại kết quả công việc như mong đợi. Bạn nên nhắc nhở bạn thân nên tập trung hơn khi làm việc.

Bạn cần nuôi dưỡng sự tò mò và không sợ hãi mới mong khám phá những điều tưởng như không thể trong cuộc sống của mình. Hãy luôn giả định rằng bạn có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì và sửa chữa bất cứ sai lầm nào mà bạn muốn. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn linh hoạt và ít lo lắng hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bạn cần chú ý kiểm soát cảm xúc khi có những tình huống không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đôi khi sự cố chấp, ép buộc và hay mỉa mai người khác có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn và đau khổ.

Để chuẩn bị cho những khi không thể làm việc để kiếm tiền bạn phải tiết kiệm từ giờ như tránh mua hàng hóa vượt ngoài nhu cầu thiết yếu và hạn chế mọi chi tiêu không cần thiết, chẳng hạn như ra ngoài ăn sáng, ăn tối, mua hàng giảm giá quá nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Do bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, bạn cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình và chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim.

Chính thái độ và cách chúng ta vượt qua các hoàn cảnh sống tác động nhiều hơn đến hạnh phúc của chúng ta hơn là những bi kịch cuộc đời. Việc trải qua stress, nỗi buồn, sự lo âu trong thời hạn ngắn là cần thiết để chúng ta trân trọng hơn những cảm giác vui vẻ trong cuộc sống.

Khi có tình cảm với ai đó, chúng ta thường có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho họ. Có những thứ phải hy sinh nhưng có khi chỉ cần linh động lại thời gian biểu của mình mà thôi. Cách tốt nhất là dành thời gian làm những việc cả hai cùng yêu thích sẽ thuận tiện hơn cho cả hai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đôi lúc bạn thể hiện cảm xúc mãnh liệt khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Vì thế, đừng thể hiện mọi việc một cách thái quá khiến mọi người e ngại khi tiếp xúc với bạn.

Khi yêu, hai bạn cần phải học cách tạo dựng tiếng nói chung khi cả hai đang có lối sống khác nhau. Giải quyết cuộc cãi vã đầu tiên tuy có phần đáng sợ và khó khăn nhưng nó là cần thiết và sẽ là tiền đề cho việc giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai.

Năng lực của chúng ta là vô hạn và nhiều khi bạn không có cơ hội khai phá hết. Dù bạn làm gì, là ai thì cũng nên tạo cho mình ít nhất 2 nguồn thu nhập và luôn theo sát sự phát triển của nguồn thu nhập và giá trị của bản thân mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay hơi quá lời rồi đó. Bạn đang ăn nói với người ấy thiếu tôn trọng. Dù có yêu bạn đến mấy thì họ cũng không thể nào chịu được tính cách này của bạn đâu. Nếu không thay đổi, có thể mất người yêu lúc nào không hay. Ngoài kia có biết bao người ngọt ngào, dịu dàng với người ấy.

Thêm nữa, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng khá là căng thẳng. Bạn đi làm không mấy khi tươi cười, lúc nào cũng tỏ vẻ khó chịu, cau có, ai hỏi gì cũng gắt gỏng. Nếu cứ tiếp tục, chẳng ai muốn tiếp xúc với bạn nữa đâu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hay tự mãn vì sự nhanh trí của mình trong mọi việc. Bạn thông minh và tài giỏi thật như chỉ là trong lĩnh vực mà bạn biết, ngoài kia còn rất nhiều người xuất sắc mà bạn không biết, do đó nên giữ thái độ khiêm nhường kẻo dễ bị mọi người xa lánh.

Chỉ im lặng thôi không phù hợp cho người không có tiền bạc, chúng ta cần có tài ăn nói lưu loát mới có thể dũng cảm bày tỏ được suy nghĩ và quan điểm của mình và cũng như thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng. Thay vì cố tỏ ra im lặng hãy học cách nói khôn ngoan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có xu hướng không chịu đựng được sự gò bó khi ai đó muốn đưa bạn vào khuôn khổ. Bạn thấy mình dễ bị sai sót hơn và tự trách bản thân mình nhiều hơn. Vốn là bản tính khó bỏ nên Nhân Mã cứ bình tĩnh, hãy thay đổi từng bước một và thích nghi chứ không nên tự trách mình quá nhiều.

Đừng ngại khi bạn phải đối mặt với những điều không như ý. Chịu đựng sự đau khổ có thể khiến chúng ta bền bỉ, kiên cường hơn và giúp chúng ta dám hành động trong cuộc sống của mình, như thay đổi công việc hay chấp nhận thử thách và vượt qua khó khăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Với những thành tích đã có, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

Trải qua và chấp nhận những thăng trầm vốn có nhưng bạn vẫn mang trong mình thái độ tích cực, vượt qua những cảm xúc đau buồn để đạt được mọi tiềm năng của bản thân thì đó là lúc bạn cảm nhận được hạnh phúc một cách chân thực nhất. Vì thế, bạn luôn cảm thấy tự tin, sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống.

Vận trình tình duyên của bạn thời điểm này không được tốt, vì thế, đừng vội vàng trong bất cứ việc gì dù là quyết định yêu ai đó, chia tay hay kết hôn. Cần thêm thời gian nữa để bạn sáng suốt hơn trong việc bạn nghĩ nên làm gì lúc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chỉ cần có người hỗ trợ về tinh thần, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc. Nhưng đó là điều cho thấy bạn phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc của người khác. Đã đến lúc bạn tìm lại sự tự tin bên trong mình thì đó kết quả công việc mang tính ổn định cao hơn.

Tình hình tài chính khá tốt. Có tiền thì nên để dành tiêu tết cho xông xênh nhé. Nhớ là phải biếu bố mẹ một khoản, vì lâu lắm mới có khoản thưởng lớn thế này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng vì tập trung mối quan hệ ở gần quá mà quên mất những mối quan hệ thân thiết trước đây. Không cần nhiều chỉ cần dòng tin nhắn hỏi han sơ bộ là đủ để bạn bày tỏ sự quan tâm đến họ rồi.

Tâm trạng bạn hôm nay không tốt lắm, khá nhạy cảm. Bạn vô cùng tổn thương nếu nghe được câu nói nào đó động chạm đến mình. Đừng quá quan trọng chuyện đó. Một vài lời nói không hay đừng để nó làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

TPO - Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết.