Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương gặp may tài chính, Kim Ngưu bị ghen tuông

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết suôn sẻ trong khi chuyện tình cảm của Kim Ngưu có nhiều biến động.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên vạch ra những dự định, ý tưởng cho cuộc sống tương lai của bạn. Hiện tại, bạn cảm thấy không hài lòng và băn khoăn với những gì mình đang có, bạn muốn điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống nhưng bạn vẫn còn ngần ngại chưa thực hiện. Việc vạch ra kế hoạch trước đó sẽ làm bạn có động lực hơn để làm mọi chuyện đấy.

Tài chính của Bạch Dương hôm nay vô cùng khả quan. Bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết suôn sẻ.

Chuyện tình cảm cũng tiến triển rất tốt đẹp cho nên tâm trạng ngày hôm nay của bạn hôm nay khá ổn định.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt. Bạn có hẹn với ai đó và người ấy đã trễ hẹn với bạn, điều này làm bạn không vui chút nào. Bên cạnh đó, công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn, kết quả công việc, áp lực từ phía trên làm bạn cảm thật thật sự mệt mỏi và chỉ muốn vứt hết tất cả. Nhưng hãy cố gắng lên nhé Kim Ngưu bạn sẽ bỏ qua dễ dàng thôi.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có nhiều biến động. Trong chuyện tình yêu bạn cảm thấy đối phương ghen tuông thái quá. Đôi khi nó làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì chính những câu chuyện phi lí mà người kia đang nghĩ đến. Bạn rất yêu người ấy nhưng cũng rất mệt mỏi khi suốt ngày cãi vã với người kia.

 Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính hôm nay của Song Tử tương đối khả quan. Những bạn theo đuổi mảng kinh doanh thì doanh thu ngày khởi sắc rồi đấy, bạn cũng không cần quá lao lực như thời gian đầu mới khởi nghiệp. Có vẻ như đã đến lúc bạn thu hái thành quả rồi.

Song Tử quá tập trung và lao lực vì công việc nên bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể của mình rồi đấy nhé. Dù có bận rộn đến đâu thì cơ thể vẫn cần được nghỉ ngơi đầy đủ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải hãy cố gắng tự giải quyết công việc của mình đi nhé. Bạn có thể nhờ cậy ai đó nhưng thái độ của họ dành cho bạn có vẻ không mấy thiện chí đâu nhé. Có vẻ hôm nay chỗ làm việc, học tập của bạn đang rất bận rộn, mọi người cũng tất bật lắm nên hãy để ý khi muốn nhờ ai đó giúp mình nhé.

Công việc nhiều mệt mỏi, áp lực cho nên sau giờ làm Cự Giải hãy về nhà nghỉ ngơi, đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhẹ nhàng hoặc xem một bộ phim tâm lý xã hội để tâm trạng thoải mái hơn nhé. Nghe nhạc cũng sẽ khiến cho bạn thư giãn nhiều đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, công việc của Sư Tử gặp nhiều thuận lợi. Với trí tuệ và tài năng của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhạnh gọn và có hiểu quả. Bạn nên nâng cao hơn nữa niềm đam mê và sự hiểu biết của mình với công việc hiện tại.

Vì sự hiểu biết đem lại nhiều lợi thế cho con người trong đời sống. Khi tìm thấy điểm mới trong công việc mà bạn định, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và muốn tìm hiểu sâu hơn. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của bạn ngày hôm nay thì cần cân nhắc trước khi cho người ta mượn nhé.

Và Sư Tử nên xem tính chất việc mà người đó cần giải quyết như thế nào, thái độ mượn ra sao và tính cách bình thường của người ấy có đáng tin cậy không. Bạn không phải là người tính toán nhưng cũng nên đề phòng những trường hợp có vay mà không có trả nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Thứ sáu này là ngày tuyệt vời với Xử Nữ, mọi việc khá êm xuôi với bạn. Công việc thuận lợi, tài chính không thất thoát và chuyện tình cảm cũng rất hạnh phúc. Cho nên hôm nay tâm trạng của bạn rất tốt. Có lẽ đây chính là ngày hạnh phúc và an bình nhất trong  tuần dành cho bạn đấy.

Dù bạn có yêu công việc của mình đến mấy, cũng có lúc bạn không thể tránh khỏi những mệt mỏi, và ngọn lửa nhiệt huyết dường như không còn được như lúc đầu. Lòng nhiệt huyết và yêu thích công việc của bạn sẽ bị mất đi theo thời gian, công việc trở thành một thứ nhàm chán đối với bạn.

Nhưng nếu bạn có thể duy trì cảm xúc làm việc như ngày hôm nay thì bạn sẽ có được những thành công trong sự nghiệp sớm thôi.

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Dường như thứ sáu này công việc của Thiên Bình gặp khá nhiều khó khăn và nhiều yếu tố cản trở bạn. Trong nơi làm việc của bạn vẫn có một số người ghen tị và thích moi móc chuyện của người khác. Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại lại thêm một vài lời đàm tiếu khiến bạn thêm bực bội và căng thẳng hơn nhiều.

Bạn cần xác định cho bản thân mình những quy tắc, mục tiêu, sự ràng buộc và các chiến lược. Việc xác định rõ ràng bản thân mình có gì, khó khăn như thế nào sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn.

Khi ấy bạn có thể tự mình đưa ra hướng giải quyết thay vì rơi vào bế tắc và tuyệt vọng, bạn có thể thấy được con đường dẫn đến kết quả mà mình mong đợi và có động lực hơn khi làm việc.

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Hôm nay, Bọ Cạp cảm thấy không an lòng. Bạn cảm thấy sẽ có chuyện gì đó không vui xảy ra quanh mình. Nhưng đó chỉ là dự cảm lúc tinh thần trạng thái của bạn không tốt thôi nên đừng quá lo lắng nhé.

Xuất hiện cảm giác đó có thể là do thời gian gần đây bạn căng thẳng tinh thần và nghỉ ngơi không điều độ. Bạn nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình hơn. Trong tình yêu Bọ Cạp vẫn luôn ôm mối tình đơn phương với ai đó.

Dù có trải qua một vài mối quan hệ khác nhưng hình bóng người mà bạn yêu sâu đậm bấy lâu nay không hề phai mờ đi trong tim bạn. Dù có ai đó yêu bạn thật lòng thì bạn cũng khó mà dành 100% tình yêu thương cho người ấy.

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Hôm nay Nhân Mã gặp chút khó khăn trong công việc. Bạn vốn thông minh và sáng tạo nhưng sẽ có những trường hợp bạn không thể một mình giải quyết vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác nhé.

Khi ấy, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến lời khuyên của lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp thân thiết. Với vốn kinh nghiệm lâu năm của những người đi trước, chắc chắn họ sẽ cùng bạn trao đổi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và giải quyết những khó khăn của bạn.

Công việc gặp nhiều bất lợi nhưng Nhân Mã lại được người ấy luôn quan tâm, động viên rất nhiều nên tâm trạng của bạn cũng bớt khó chịu hơn nhiều. Ngày hôm nay chỉ cần có người ấy bên cạnh, mọi lo toan lắng lo của bạn sẽ qua nhanh thôi, nên tối nay hãy ngủ một giấc thật ngon nhé.

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình. Nhưng Ma Kết à mọi công việc dù bạn yêu thích đến đâu đều có sự nhàm chán nhất định của nó, thiếu nguồn cảm hứng mới cho công việc không đồng nghĩa bạn cần phải chuyển việc hay nhảy sang một lĩnh vực khác.

Mà lúc này, hãy tiếp tục công việc và chủ động tìm lại cho mình những cảm hứng ban đầu. Đừng vội từ bỏ, hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng cho đến khi bạn thành công. Thành công thường không bao giời đến một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn từ bỏ nó quá sớm chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thành công. Chuyện tình yêu của Ma Kết vẫn bình lặng như vậy.

Hai người đã yêu nhau được một thời gian, tình cảm của hai bạn vẫn dành cho nhau rất sâu đậm. Những ấp ủ về một mái ấm gia đình dành cho bạn và người ấy đang nhen nhóm và bạn mong muốn hai người sẽ về một nhà trong năm nay.

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình hôm nay làm việc và học tập khá tốt. Mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng có vẻ như tâm trạng của bạn cũng không được thoải mái lắm. Bạn đang bâng quơ với mọi thứ và cảm thấy tất cả thật tẻ nhạt.

Có thể đã lâu lắm rồi bạn chưa được tẩn hưởng niềm vui thú nào bên canh những người yêu thương. Bảo Bình đã từng có một mối tình rất sâu đậm với ai đó. Cuộc tình chấm dứt vốn mang nhiều đau buồn. Nhưng Bảo Bình à, bạn đừng cố gắng quên đi, đừng cố gắng rũ bỏ quá khứ nhé vì như vậy bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn thôi. Hãy xem quá khứ chính là nền tảng cơ bản để xây dựng nên hiện tại.

Vì chỉ khi nào có quá khứ, bạn mới thật sự có hiện tại và nhìn thấy tương lai phía trước. Nếu yêu trong quá khứ là đau buồn, hãy cố sống cho thật tốt, thật vui vẻ với chính bản thân mình, để rồi bạn sẽ thấy tương lai phía trước vẫn còn rất đẹp.

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư hôm nay cảm thấy mệt mỏi có thể thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc và kèm với đó là thời tiết thay đổi thất thường nên bạn càng thấy không khỏe. Bạn chăm chỉ làm việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mình nữa nhé.

Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục nhé. Hôm nay, Song Ngư hãy về nhà nghỉ ngơi nhé. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời đi ăn, đi giải trí với ai đó nhưng đừng quên là bạn đang cảm thấy mệt. Dù có nể nang bạn bè như thế nào thì cũng nên biết cách từ chối khéo léo nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG