Thứ sáu của bạn (8-7)

Thứ sáu của bạn (8-7)
Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có cảm giác chán nản và muốn dừng mọi cuộc chơi, còn Cự Giải sẽ đối mặt với nỗi buồn phiền vì người thân.

> Thứ năm của bạn (7-7)

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Chắc chắn một điều là hôm nay, mọi người sẽ rất cần sự giúp đỡ của Dương Cưu, nhưng cố gắng ghi nhớ điều này: hãy cho họ thời gian suy ngẫm lại những khó khăn mà họ đang gặp phải. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng hợp tác và thành công trong việc giúp họ.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Cảm giác chẳng muốn bon chen, vất vả trong công việc khiến bạn chán nản, và điều đó khá bình thường. Nhưng hãy cố gắng làm những việc vừa tầm với mình, có lẽ mọi thứ sẽ nhanh chóng qua mau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình yêu của bạn thế nào? Mọi chuyện vẫn tốt đẹp hay gặp chút khó khăn? Dù có việc gì xảy ra đi chăng nữa thì Song Tử phải cố gắng để mọi thứ trở về trạng thái bình yên như ban đầu.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Người thân trong gia đình khiến bạn buồn phiền. Bạn có cảm giác mọi thứ như đang ở cuối con đường. Hãy cố gắng, rồi mọi việc sẽ nhanh chóng trôi qua thôi.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Bạn đang có cảm giác khá tuyệt vời, yêu đời hơn bao giờ hết. Bạn đã có khoảng thời gian ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Vậy thì tại sao lại không cố gắng tiếp tục kéo dài những điều tốt đẹp như thế này nhỉ!

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Hôm nay, bạn đưa ra những yêu cầu khắt khe cho bản thân mình. Dù mọi thứ có diễn ra như thế nào đi chăng nữa thì bạn luôn cố gắng hoàn thiện, có thể đó là một tín hiệu tốt đấy. Buổi tối, bạn cho phép mình nghỉ ngơi đi nhé, để tái tạo lại sức lao động.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Bạn thực sự tràn đầy năng lượng, và mọi người sẽ cùng bạn làm nên những gì khác biệt nhất. Nhưng bạn không nên quá nôn nóng, hãy tạo bầu không khí hợp tác vui vẻ và thoải mái với mọi người.

Thứ sáu của bạn (8-7) ảnh 1

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Hôm nay không phải là ngày đẹp trời dành cho bạn để đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu như có thể, hãy trì hoãn đến ngày hôm sau hoặc muộn hơn. Mọi thứ sẽ trở nên khá tốt với Bò Cạp trong tương lai không xa.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Bạn cần phải nhanh chóng giải quyết mọi việc với một người đang có sự hiểu lầm mình. Phải cố gắng giải quyết mọi việc với một tâm thế bình tĩnh thì mọi việc mới như mong đợi được.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Hãy bắt đầu một số việc gì đó mới vào ngày hôm nay. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra hôm nay thực sự là ngày khá may mắn đối với bạn. Để mọi thứ như mong đợi, hãy lên kế hoạch thật rõ ràng.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

“Khám phá” là hai từ mà bạn sẽ nhận ra vào ngày hôm nay trong tư tưởng của mình. Tại sao lại không tiến hành tổ chức một chuyến du lịch để cho đầu óc thỏa mái hơn Bảo Bình nhỉ!

Song Ngư (18/2 – 20/3)

Hãy từ bỏ những cảm giác buồn bã, khó chịu bằng một tinh thần thoải mái và suy nghĩ tích cực hơn trong công việc. Rồi một ngày thật ý nghĩa sẽ đến với Song Ngư đó. Ngày mai sẽ là ngày rất tuyệt vời với bạn.

Theo Đố Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.