Thứ sáu của bạn (1-7)

Thứ sáu của bạn (1-7)
Kim Ngưu hãy lắng nghe những cảm xúc của con tim, còn với Thiên Bình, lời khuyên dành cho bạn là hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Nếu như trước đây bạn cố gắng giải quyết một số vấn đề khó khăn không thành công, thì hôm nay là thời điểm mà bạn có thể kết thúc mọi việc. Nhưng Dương Cưu hãy ghi nhớ một điều: không nên làm cho bất kỳ mối quan hệ nào của mình bị rạn nứt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy lắng nghe những cảm nhận của con tim, bạn sẽ có thể làm được nhiều việc tốt hơn những gì mình nghĩ đó. Đừng bao giờ từ bỏ khi gặp khó khăn, hãy nghỉ ngơi để có thể sáng suốt giải quyết mọi việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có tâm trạng không được thỏa mái cho mấy vào ngày hôm nay, khi phải giải quyết một số việc với người thân. Tuy nhiên bạn hãy nhẹ nhàng và tình cảm, đừng bao giờ làm cho người mà bạn yêu quý phải buồn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới bắt đầu, Cự Giải tỉnh giấc với cơ thể tràn đầy năng lượng, cho dù là bạn chỉ ngủ được vài tiếng mà thôi. Hãy tận dụng thời cơ này để làm cho cuộc sống của mình ý nghĩa hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một cảm giác thoải mái và ấm áp, khiến cho bạn thật sự vui vẻ vào ngày hôm nay. Hãy đưa ra một số vấn đề cần giải quyết, bạn sẽ khiến mọi người vui vẻ đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn bè rất quý mến và tôn trọng Xử Nữ, vì vậy hãy giữ mãi hình ảnh tốt với mọi người. Hôm nay là một ngày thuận lợi giúp bạn có thể nhận ra được những khả năng tuyệt vời của bạn đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một lời khuyên dành cho Thiên Bình vào ngày này: bớt chút thời gian cho gia đình và bạn bè, bởi bạn đã quá chú tâm đến công việc mà quên mất những người thân yêu bên bạn. Cố gắng chậm bước và suy nghĩ những gì tốt nhất cần phải làm cho họ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, bạn thực sự tràn đầy năng lượng và mong muốn cố gắng hoàn tất những gì mình đang dự tính. Sớm kết thúc mọi việc với một kết quả tốt nhất có thể Bò Cạp nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có cảm giác thực sự không thoải mái, nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi mau. Nếu như có việc gì đó xảy ra, hãy cố gắng sử dụng khả năng của mình để có thể thu xếp mọi việc hoàn hảo nhất bạn à!

Thứ sáu của bạn (1-7) ảnh 1

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng nên quá suy nghĩ sâu xa, mà hãy tập trung giải quyết những gì mình nhìn thấy trước mắt. Nếu như cảm thấy không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến mọi người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cố gắng tập trung Bảo Bình nhé, vì ngày này bạn phải giải quyết khá nhiều việc phức tạp. Nếu bạn không thể tập trung hơn nữa, hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn!

Song Ngư (18/2 – 20/3)

Một cảm giác lãng mạn vào ngày hôm nay sẽ đến với Song Ngư. Hãy tận dụng cơ hội này, vì bạn có thể gặp gỡ một số người bạn mới. Mọi chuyện bất ngờ và thú vị nhất có thể đến với bạn đó!

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.