Thu Quỳnh công khai giá ‘đi khách’ của My Sói ở Thiên Thai

Thu Quỳnh trong vai My Sói.
Thu Quỳnh trong vai My Sói.
TPO - Chủ đề người đẹp bán dâm trong showbiz vẫn gây nhiều tranh cãi kể từ sau khi đường dây môi giới bán dâm của “tú ông” Lục Triều Vỹ bị triệt phá.

Thu Quỳnh gây bất ngờ khi chia sẻ bảng ghi chép giá đi khách của nhân vật My Sói do cô thủ vai trong phim “Quỳnh búp bê”.

Thu Quỳnh viết: “Ngày xưa ở Thiên Thai em cứ nghĩ My sói là oách lắm rồi! Ai dè...". Theo ảnh chụp sổ ghi chép của ông Cấn ở động Thiên Thai, giá đi khách của nhân vật My Sói và Lan cave sẽ sự chênh lệch rõ rệt.

Thu Quỳnh công khai giá ‘đi khách’ của My Sói ở Thiên Thai ảnh 1  

Bức ảnh thống kê chi tiết các khoản thu chi của My Sói bao gồm: phí đầu vào, tiền ăn ở, quần áo, bảo kê, bảo lãnh công an, chi phí khám sức khoẻ, khám thai… Giá đi khách cao nhất của My Sói là 3.000 USD trong khi giá của Lan cave là 1.000 USD.

Chia sẻ của Thu Quỳnh trùng thời điểm với vụ việc cơ quan chức năng triệt phá đường dây môi giới bán dâm của “tú ông” Lục Triều Vỹ. Đây là câu chuyện gây nhức nhối trong giới showbiz.   

MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm