Thu Phương đoàn tụ gia đình ở Mỹ, chia sẻ cuộc sống hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
Thu Phương đoàn tụ gia đình ở Mỹ, chia sẻ cuộc sống hiện tại
TPO - Sau khi ở Việt Nam 4 tháng để hoàn thành một số dự án âm nhạc, ca sĩ Thu Phương đã trở về Mỹ đoàn tụ gia đình. 

Kể từ khi quay về Mỹ, Thu Phương cho biết cô dành phần lớn thời gian bên 4 con, bù đắp lại thời gian mẹ con xa nhau. Không còn là bà hoàng trên sân khấu, Thu Phương chính là một bà nội trợ bận rộn, ngày ngày bếp núc, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc cho bố mẹ lẫn các con.

Sau khi kết hôn với Dũng Taylor, gia đình Thu Phương sống theo chế độ tam đại đồng đường. Cô cho biết, cả nhà đều đã tiêm vaccine, nhưng vì có người già và trẻ con nên vợ chồng cô vẫn đề cao việc phòng chống dịch, đi đâu cũng đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn. Mỗi ngày, việc đầu tiên của Thu Phương khi vào mạng là kiểm tra tình hình chống dịch trong nước, hy vọng mọi chuyện sớm ổn định, mọi người có thể thoát khỏi khó khăn.

“Ở nhà nhiều chán lắm, nên cứ có chương trình là tôi tham gia. Lâu không lên sân khấu rất nhớ khán giả”, Thu Phương chia sẻ.

Thu Phương đoàn tụ gia đình ở Mỹ, chia sẻ cuộc sống hiện tại ảnh 1

Thu Phương trên sân khấu

Sắp tới, Thu Phương sẽ tái xuất khán giả trong nước trong chương trình “Sing for life - Sing for love” lên sóng ngày 12/8. Theo đó, từ Mỹ, Thu Phương sẽ hát những ca khúc theo chủ đề “Rồi mình sẽ gặp nhau” dưới hình thức livestream kết nối với ban nhạc và các khách mời tại Việt Nam. Trước đó, hình thức biểu diễn này đã được Hồng Nhung áp dụng rất thành công trong “Sing for life - Sing for love” số đầu. Ấn tượng về việc ban nhạc chơi live ở Hà Nội có thể kết hợp nhuần nhuyễn với ca sĩ Hồng Nhung hát ở Sài Gòn khiến Thu Phương thêm tin tưởng vào phần biểu diễn sắp tới của mình.

Ngoài Thu Phương ở Mỹ, chương trình “Sing for life - Sing for love” phát sóng ngày 12/8 còn có hai điểm cầu ở Hà Nội và Sài Gòn với sự tham gia của các giọng ca: Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân và Ali Hoàng Dương.

Thu Phương đoàn tụ gia đình ở Mỹ, chia sẻ cuộc sống hiện tại ảnh 2
Thu Phương trong chương trình Quán Thanh Xuân.

“Sing for life, Sing for love” - Hát để sẻ chia, diễn ra vào các ngày thứ năm của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng Sun Bright thực hiện. Show nhằm gây quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn thời dịch. Toàn bộ tiền quyên góp dùng để mua nhu yếu phẩm tặng người lao động nghèo tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Thu Phương đoàn tụ gia đình ở Mỹ, chia sẻ cuộc sống hiện tại ảnh 3

Gia đình Thu Phương - Dũng Taylor

Là một khách mời quen của chương trình Quán Thanh Xuân, mới đây, từ Mỹ, Thu Phương cũng hào hứng tham gia show Thanh Xuân về Hải Phòng – Thành phố của những cánh buồm. Lần đầu tiên, ca sĩ chia sẻ những kỷ niệm “tuổi thơ dữ dội” ở Hải Phòng của mấy anh em: “Nhớ những này hè nắng chói chang ba anh em chín mười tuổi lóc cóc đi bộ từ chợ Cột đèn hết đường Tô Hiệu rẽ sang Lạch Tray tới Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng. Nhớ những ngày trốn học đi phà ở bến phà Bính sang kia sông bắt ốc. Nhớ bãi chiếu bóng An Dương trẻ em năm xu người lớn một hào”. Nói đến đâu rớm nước mắt đến đó. Trông mạnh mẽ nhưng thực chất Thu Phương lại là người mau nước mắt. Trong một chương trình khác của Quán Thanh Xuân, cô cũng vừa đứng trên sân khấu vừa rơi nước mắt khi biểu diễn “Hà Nội mười hai mùa hoa”.

Thu Phương đoàn tụ gia đình ở Mỹ, chia sẻ cuộc sống hiện tại ảnh 4
Thu Phương rơi nước mắt khi hát "Hà Nội mười hai mùa hoa"

Sau khi ly hôn với Huy MC, Thu Phương kết hôn với Dũng Taylor. Dũng là quản lý của cô và sẵn sàng làm hậu phương cho vợ mỗi khi cô phải đi biểu diễn xa nhà. Trong thời gian Thu Phương về Việt Nam hồi đầu năm, Dũng Taylor phải từ bỏ rất nhiều công việc riêng để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, làm công tác tâm lý cho các con trong khi mẹ ở xa.

Con trai lớn của Thu Phương năm nay đã 26 tuổi còn con gái út mới 8 tuổi. Trong bốn người con của Thu Phương, hai con lớn là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên với Huy MC và hai con nhỏ là con chung với Dũng Taylor. Gần 20 năm đồng hành, Thu Phương nói rằng cô hạnh phúc vì ông xã không có sự phân biệt con chung, con riêng và luôn yêu thương tất cả như nhau.

MỚI - NÓNG