Có 19 kết quả :

Lạ mắt 'cà chua chuối' hái ra tiền

Lạ mắt 'cà chua chuối' hái ra tiền

Giống cà chua lạ với hình dạng dài có màu vàng giống trái chuối thu nhỏ đang rất được ưa chuộng. Giống cà chua này được trồng nhiều ở các nước Canada, Đức, Mỹ có giá trị dinh dưỡng cao.
Ảnh minh họa: Internet

Có nên thu nhỏ “cô bé” để giữ chồng

Tôi sinh em bé đã tròn một năm. Khi có bầu, tôi tăng 20kg và em bé nặng 3,7kg. Tôi sinh thường, nhưng từ khi sinh con xong thì đời sống chăn gối lại không được đều đặn như trước (trước kia ngày nào chúng tôi cũng “gặp gỡ” nhau thì bây giờ, cả tuần chồng tôi mới chủ động 2-3 lần).
Nhà hàng “bệ xí” đầu tiên ở Hà Nội

Nhà hàng “bệ xí” đầu tiên ở Hà Nội

Dù mô hình nhà hàng toilet đã có mặt từ khá lâu trên thế giới nhưng chỉ tới gần đây, giới trẻ Hà Nội mới được trải nghiệm cảm giác thú vị: ngồi uống cà phê trong không gian nhà vệ sinh ở nhà hàng toilet đầu tiên tại Việt Nam.
VinKE – Mô hình vui chơi giáo dục ưu việt dành cho trẻ nhỏ

Mô hình vui chơi giáo dục ưu việt tại VinKE

Một thành phố thu nhỏ của trẻ thơ, nơi các bé được thực sự trải nghiệm những ngành nghề thực sự, mang tên VinKE (Vin Kid’s Edutainment), đã chính thức xuất hiện tại Vincom Mega Mall (VMM) Times City từ ngày 24/12/2013. Được thiết kế hiện đại, ấn tượng và đầy sáng tạo, VinKE hứa hẹn sẽ trở thành mô hình vui chơi giáo dục ưu việt, điểm đến lý tưởng của các em nhỏ và gia đình.