Thứ Năm của bạn: Sư Tử điên đầu

Thứ Năm của bạn: Sư Tử điên đầu
TPO - Bạch Dương năng lượng dồi dào, Kim Ngưu các mối quan hệ tốt đẹp, Sư Tử đau đầu vì công việc, Xử Nữ chăm sóc gia đình, Nhân Mã ghi điểm với sếp.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương suy nghĩ rất nhiều và giữ thái độ nghiêm túc trong ngày hôm nay. Bạn tập trung làm việc để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Bạch Dương tích cực giao tiếp với những người xung quanh.

Nguồn năng lượng dồi dào này có thể đưa bạn tới bất cứ nơi nào mà bạn muốn nhưng thực sự bạn đang muốn đi về đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu gặp khá nhiều người thú vị trong ngày hôm nay. Những lời nói của Kim Ngưu được người khác lắng nghe và làm theo.

Các mối quan hệ của Kim Ngưu với những người xung quanh: đồng nghiệp, đối tác, bạn bè đặc biệt tốt đẹp. Cuối ngày hãy dành thời gian nghỉ ngơi sau những ngày hoạt động quá nhiều.

Song Tử (21/5-21/6)

Những mối quan hệ xã hội mang tới một vài cơ hội việc làm cho Song Tử trong ngày hôm nay. Những ngành nghề liên quan đến viết lách có vẻ phù hợp với Song Tử hơn cả: phóng viên, nhà báo, nhà hoạt động xã hội.

Song Tử nên cẩn trọng khi mua sắm trong tối nay. Vẻ ngoài nhiều khi không đi đồng với chất lượng.

Cự Giải (22/6-22/7) 

Cự Giải tích cực giao tiếp, trình bày các ý tưởng và kết nối với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho vấn đề của bản thân khi trò chuyện với những người xung quanh.

Tuy nhiên, Cự Giải nên chú ý. Bạn đang có xu hướng quan trọng hóa vấn đề và lo lắng quá nhiều. Tối nay, hãy tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sáng nay Sư Tử khá điên đầu bởi sự thúc giục của cấp trên. May mắn là năng lượng của bạn đang ở mức cao và bạn tích cực giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Khả năng phân tích và nhạy bén thị trường của Sư Tử được sếp đánh giá rất cao.

Chiều nay, Sư Tử có cái nhìn rõ ràng hơn về những người xung quanh. Bạn biết người nào cần thiết đối với mình, người nào không. Thời gian này, Sư Tử cần người hiểu rõ về luật pháp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cảm giác mình bị gạt ra khỏi kế hoạch của tập thể trong ngày hôm nay. Đừng vội buồn, đây là thời gian cho bạn bình tâm trở lại sau quãng thời gian bận rộn vừa rồi.

Cuối ngày Xử Nữ có thời gian vào bếp nấu ăn cho người thân, chăm sóc con trẻ. Gia đình trở thành mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ thời gian này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình phối hợp khá tốt với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn tràn đầy năng lượng cho các công việc đòi hỏi tính kỷ luật cao. Dù có gặp khó khăn cũng đừng từ bỏ, qua cửa ải này cuộc sống của bạn sẽ sang trang mới.

Cuối ngày, Thiên Bình dành thời gian cho một người bạn hoặc người yêu và cảm thấy yên bình trở lại. Đừng quên tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông học được bài học sâu sắc về  quản lý tài chính trong ngày hôm nay. Nếu bạn gặp khó khăn, đừng ngần ngại hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn bạn.

Sự chuẩn bị cho những sự kiện mang tính mùa vụ sắp tới cuối cùng cũng tới những công đoạn cuối và Thần Nông có thể thở phào nhẹ nhõm. Tối nay, bạn có thời gian tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc vẫn như thường ngày, có phần hơi nhàm chán. Đừng nhìn vào bề mặt của vấn đề, hãy nhìn vào phần chìm của tảng băng, bạn sẽ mọi việc  thú vị hơn bạn tưởng.

Một ngày làm việc may mắn với Nhân Mã khi bạn có cơ hội ghi điểm với sếp. Tối nay, Nhân Mã dành thời gian vui chơi cùng lũ trẻ trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp với sếp có thể mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ. Bạn sẽ không cần phải phân vân đắn đo nên giải quyết một số việc như thế nào.

Cuối ngày, Ma Kết có những ý tưởng độc đáo cho một số hoạt động tình nguyện của công ty. Tối nay, Ma Kết có thời gian cho các sở thích cá nhân như khoa học thường thức, thiên văn học, …

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hăng say làm việc trong ngày đầu tuần. Bạn lịch sự từ chối những cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, thay vào đó bạn đưa ra những con số đầy thuyết phục cho sếp.

Tin vui cho Bảo Bình là doanh số bán hàng của bạn đang tăng dần đều. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian lên kế hoạch cho các hoạt động cá nhân trong mùa hè này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có buổi trò chuyện thành công với khách hàng. Bạn nhận thức rõ công việc của bản thân phụ thuộc vào rất nhiều người và tích cực giao tiếp với người khác để hoàn thành công việc.

Song Ngư có một ngày làm việc khá vất vả tuy nhiên bạn cảm thấy khá vui vẻ vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

MỚI - NÓNG