Thứ Năm của bạn: Song Tử tài chính eo hẹp, Xử Nữ bất mãn với đồng nghiệp

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử tài chính trong ngày khá eo hẹp trong khi Xữ Nữ có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp khiến bạn khó chịu.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Nhờ tinh thần lạc quan mà công việc của Bạch Dương diễn ra khá thuận lợi. Bạn còn truyền cảm hứng đến toàn bộ tập thể, phát huy được sức mạnh của cả nhóm và định hướng tốt hơn cho công việc trong thời gian tới.

Có thể bạn chưa có được vận may về tiền bạc nhưng việc giải tỏa được áp lực công việc cũng là vận may đối với chòm sao này. Một ngày mới với sự thoải mái trong tư tưởng giúp bạn cảm thấy yêu đời và hứng thú hơn với chuyện yêu đương.

Bạn có thể lừa dối người ấy để che giấu một vấn đề gì đó. Có thể bây giờ người ấy không biết, nhưng tương lai thì sao? Tình cảm được xây dựng dựa trên những lời nói dối thì không thể lâu bền.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đặt ra những đích đến tham vọng, thậm chí có phần hơi mơ mộng thái quá cho tương lai, nhưng không sao cả nếu như đó là động lực để bạn không ngừng vươn lên.

Kim Ngưu sẽ đối mặt với những thay đổi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đừng tìm cách trốn tránh mà hãy tự tin lên bởi những khó khăn trước đây còn lớn hơn nhiều mà bạn vẫn giải quyết được đó thôi. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xoay sở tình thế của mình.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn khi những mâu thuẫn giữa hai người dần được xóa bỏ. Các cặp đôi trở nên gắn kết hơn, hãy dành cho người ấy những điều ngọt ngào để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong nhau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có thể thuyết phục người khác nghe theo ý kiến của mình bằng khả năng lập luận đanh thép và đầu óc sắc sảo. Bạn dễ lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo đấy.

Về phương diện tài chính trong ngày khá eo hẹp. Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

Bù lại chuyện tình cảm khá tốt. Cung hoàng đạo này và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp, chỉ cần nhìn ánh mắt thôi là biết đối phương muốn gì rồi. Vì thế mà khiến nhiều người ghen tỵ. Hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu này thêm khăng khít và bền chặt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Công việc thuận lợi nên tâm trạng của bạn cũng phấn khích hơn, đây cũng là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ.

Bạn không nên chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm này cho những món đồ không thực sự cần thiết. Hãy học cách tiết kiệm thì hơn.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn cảm nhận rõ được hai người luôn có sự đồng điệu trong tâm hồn và đó chính là động lực phấn đấu vươn lên. Tình yêu luôn cần sự thấu hiểu và chia sẻ, bạn may mắn có được điều này nên mối quan hệ tiến triển rất tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới khá tốt. Khi một ngày đầu tháng đến thì cũng là lúc bạn mơ tưởng tới những điều tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên đừng quá ảo vọng nếu như bạn không tự sắp xếp và lên một kế hoạch rõ ràng.

Tình hình tài chính của bạn ở giai đoạn bình ổn, có chăng nếu có chi tiêu thì cũng là những khoản chi nằm trong dự kiến của bạn nhé. Về phương diện tình cảm, chòm sao này có một nửa luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạn cố gắng thể hiện bản thân để gây ấn tượng mạnh với người khác. Hôm nay, có thể một vài đối tượng sẽ xao xuyến vì bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xữ Nữ có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Song bạn cũng chẳng thể làm căng lên vì nếu quan hệ căng thẳng thì sẽ ảnh hưởng tới công việc, kiềm chế một chút thì sự việc sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

Nhờ chi tiêu có kế hoạch mà đến cuối tháng, túi tiền của bạn vẫn khá rủng rỉnh. Bạn không thích chi tiêu cho những thức không thực sự cần thiết.

Sau khi hoàn thành công việc, buổi tối hãy rủ người ấy cùng đi ăn, xem phim để giải tỏa căng thẳng và gắn kết tình cảm hơn. Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng bằng những buổi hẹn hò thú vị như thế, dù ở bên nhau không nhiều nhưng cũng giúp cảm xúc giữa hai người thăng hoa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn làm việc vô cùng chăm chỉ và hăng hái, điều ấy khiến mọi việc bạn bắt tay vào làm đều có kết quả tốt. Hôm nay bạn có thể gây ấn tượng tốt với lãnh đạo đấy.

Bạn có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào các kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao.

Chòm sao này khao khát được yêu thương, gần gũi với người ấy nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động khác như sáng tạo, nghệ thuật cũng khá thú vị đấy. Song không chỉ có áp lực công việc mà có trở ngại từ phía gia đình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn ưa một cuộc sống giàu sang, và chính điều đó là động lực để bạn không ngừng cố gắng. Có điều bạn cần có cách cân bằng công việc và nghỉ ngơi, đừng ép mình làm quá vất vả.

Tiền bạc và những vấn đề liên quan đến tài chính không phải mối quan tâm của chòm sao này. Vì bạn có cuộc sống dư giả nên việc chi tiêu không phải là vấn đề. Mặc dù có những lúc cần bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp nhất định.

Về phương diện tình cảm, bạn nên sắp xếp thời gian cho gia đình vì trong thời gian tới công việc bận rộn, bạn cũng ít có cơ hội gần gũi hơn. Vì vậy, nên có ưu ái hơn với chuyện tình cảm. Người độc thân nên tích cực hơn trong việc tìm tình yêu lý tưởng cho mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể cảm thấy khá uể oải trong ngày hôm nay và khó có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Có lẽ bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu của mình.

Về phương diện tài chính, có thể bạn nên tiết chế cảm xúc để kìm hãm việc chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi. Hãy hướng tới tương lai và dùng tiền để đổi lại sự trưởng thành của bản thân. Tìm cách học tập nhiều hơn để có nhiều thêm kiến thức hay ho.

Tình yêu với chòm sao này như một thứ gì khó nắm bắt và hôm nay có thể có được những cảm xúc vui vẻ nhưng cũng có thể là sự giận hờn. Có vẻ như hôm nay bạn hành động khá cảm tính cho nên mọi hành động của đối phương đều khiến bạn để ý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi việc trong ngày của Ma Kết diễn ra bình ổn, không muốn nói là hơi tẻ nhạt. Sao không tận dụng lúc này để củng cố quan hệ cũ, làm mới chuyện tình cảm của mình.

Hãy tâm sự với người thân thiết những gì mà mình đang giấu trong lòng, như vậy thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Biết đâu người ấy còn đưa ra phương án giải quyết giúp bạn nữa đấy.

Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, khả năng đánh giá của Bảo Bình rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Hơn thế nữa bạn cũng đừng quên tạo dựng các mối quan hệ cho mình, liên lạc với những người có thể giúp bạn trong công việc.

 Bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Cả hai đều quá kiêu ngạo nên chẳng ai chịu ai.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cũng không có ý định mua gì phung phí cả.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể tạo ra những thành quả nhất định trong ngày. Sự hào hứng và nhiệt huyết cùng với tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn có được các ý tưởng sáng tạo cũng như mang đến các cơ hội tốt cho mình trong việc khẳng định năng lực của bản thân.

Chuyện tình cảm bạn khá ổn định về cảm xúc và dường như bạn đang muốn có những đột phá để cảm thấy có thể cảm hứng cho chuyện yêu đương. Hôm nay, bạn sẽ cần cân bằng lại cảm xúc một chút để tránh cho những đòi hỏi vượt quá kiểm soát mà gây ra các mâu thuẫn.

Tình hình tài chính về cơ bản là ổn định. Bạn có thể mua nhiều thứ yêu thích khi trở nên giàu có. Nhưng, hãy dành ra một khoản tiền nhỏ và mua quà cho những người thân yêu, tuy nhiên, bạn nên tiết kiệm cho mục tiêu, ước mơ và kế hoạch đầu tư trong tương lai.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấu trùng muỗi biến đổi gene sẽ được thả ở Mỹ.

Mỹ thả muỗi biến đổi gene để làm gì?

TPO - Công ty công nghệ sinh học Oxitec đã thả muỗi biến đổi gene của mình ở Florida Keys, với mục tiêu ngăn chặn các quần thể muỗi mang mầm bệnh hoang dã trong khu vực. Đây là lần đầu tiên muỗi biến đổi gene được thả ở Mỹ.
Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.
Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.