Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu nên ngừng ảo vọng, Song Ngư buồn phiền

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu cần phải tránh xa những ảo vọng, đừng tự đánh giá mình quá cao và đưa ra những yêu cầu bất khả thi đối với đối tượng của mình trong khi Song Ngư có chút buồn phiền vì mọi việc diễn ra không được suôn sẻ cho lắm.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ cần nhiều hơn sự tập trung trong công việc nếu như không muốn bản thân mình bị khiển trách. Bạn đang đối diện với nhiều vấn đề và có chút sự bướng bỉnh nên người khác cũng chẳng muốn giúp đỡ.

Bạn nghĩ rằng an toàn về tài chính nên đặt lên hàng đầu, chính vì vậy mà bạn không vội đầu tư trong thời điểm này. Tiền bạc của bạn vẫn ổn định.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Bạn cần phải tỉnh táo đừng để người bên ngoài có những thái độ thiếu tích cực làm ảnh hưởng tới sự tin tưởng của bạn đối với một nửa của mình. Nếu không điều này sẽ khiến bạn và người ấy có thể nảy sinh hiểu lầm, tranh cãi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải tránh xa những ảo vọng, đừng tự đánh giá mình quá cao và đưa ra những yêu cầu bất khả thi đối với đối tượng của mình nếu không muốn điều đó làm cho bạn và người ấy trở nên xa cách hơn.

Bạn có thể sẽ chi tiền cho một vài hoạt động tập thể trong ngày hôm nay. Nếu những hoạt động đó đem lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn thì bạn đã chi tiền vô cùng xác đáng đấy.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn không để ý đến việc tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là chuyện yêu đương. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử khá thuận lợi. Cho dù có những phát sinh ngoài ý muốn nhưng bạn có thể chủ động để nắm bắt và tháo gỡ nên không thể gây ra những thiệt hại hay áp lực quá lớn. Kinh nghiệm và kỹ năng sẽ giúp bạn bình tĩnh khi đứng trước khó khăn và giải quyết triệt để nhất.

Bạn có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu thay đổi. Các bạn trở nên dễ cáu giận hơn và đây là hậu quả của việc thiếu đi sự chia sẻ trong mối quan hệ. Với người độc thân thì hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn tiến hành kế hoạch tán tỉnh ai đó, rất khó để nhận được thái độ tốt từ người ấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với sự hào hứng cho công việc của mình. Bạn có những dự định đã ấp ủ từ lâu và hôm nay chính là cơ hội để biến nó thành sự thực. Chẳng còn điều gì cản trở mà bạn không nắm bắt cơ hội tốt đẹp ngày hôm nay để làm điều mình muốn.

Cách tốt nhất để cung hoàng đạo này cải thiện tình hình tài chính của mình là đi ra ngoài thật nhiều, hay nói một cách dễ hiểu hơn là tập trung giao tiếp, ngoại giao với những người có tài năng trong đầu tư kinh doanh để học tập và tạo thêm mối quan hệ.

Mặc dù có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt nhưng tiếc rằng lại không có ai đó phù hợp để bạn tìm cho mình một nửa kia. Bạn là người đặt ra nhiều tiêu chuẩn khi tìm kiếm tình yêu của mình. Nếu cứ mãi cố chấp với những suy nghĩ ấy mà không biết bao dung khó có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày tốt lành. Công việc dù dường như ngày nào cũng có những phát sinh nhưng bạn chủ động để xử lý chúng. Đồng thời kinh nghiệm giúp cho bạn có thể tháo gỡ khó khăn nhanh chóng và hoàn thành chi tiêu của mình.

Bạn nên cân nhắc kĩ hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng vội vàng chạy theo bước chân của người khác.

Về phương diện tình cảm cũng là thời điểm tốt cho cung hoàng đạo này muốn có những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Bạn nên tin tưởng vào sự lựa chọn và dành cho người ấy sự quan tâm đặc biệt, giúp quan hệ tình cảm có được nền tảng vững chắc hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xữ Nữ có một ngày làm việc tương đối thuận lợi khi mọi kế hoạch tiến triển tốt hơn. Nhờ vào việc bạn sẵn sàng tiếp thu các ý kiến và tích cực thay đổi quan niệm của bạn thân nên bạn có được những người trợ giúp cũng như hướng giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Bạn có thể dùng tiền để mua cho mình một vài món đồ gì đó để cải thiện tâm trạng. Tuy nhiên, nhớ đừng chi tiêu hoang phí đấy nhé.

Chuyện tình cảm có chút phai nhạt, cho nên nếu có thể hãy dành sự quan tâm bằng những sự hỏi han hay chia sẻ công việc nhà để gần gũi hơn. Với người độc thân thái độ tích cực đi tìm kiếm đối tượng của mình sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi vận trình của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dễ gặp những chuyện không may. Hãy thận trọng với các mối quan hệ và tránh xa các chuyện thị phi nếu không muốn chuyện tay bay vạ gió ảnh hưởng tới vận trình của bạn.

Bạn có thể gặp được một đối tác rất triển vọng trong lĩnh vực đầu tư. Hai người có thể hợp tác với nhau và cùng nhau hưởng lợi.

Về phương diện tình cảm có thể hôm nay bạn dễ có mâu thuẫn hay cãi vã vì vậy nên học cách kiềm chế bản thân một chút và tránh để các mối quan hệ của mình trở nên tồi tệ. Bạn có thể nhờ tới người thân và bạn bè để giúp bạn có được hướng giải quyết vấn đề và giảm áp lực.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có được công việc khá thuận lợi. Bạn cũng có được sự tin tưởng từ cấp trên và có thể đòi hỏi một số quyền lợi dành cho mình. Có điều làm gì cũng nên khéo léo một chút và tránh sự chủ quan vì có thể khiến cho bạn mất đi những đánh giá tốt từ người khác.

Bạn có thể tốn một khoản tiền cho vấn đề chăm sóc sức khỏe, có thể là vì khoảng thời gian gần đây bạn sống không khoa học đấy.

Chòm sao dễ nóng giận hơn, thực tế là mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên đặt vào vị trí người khác bạn sẽ dễ kiềm chế những cảm xúc có phần tiêu cực của mình hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng áp lực nhưng rồi sẽ sớm nhận ra đó là cơ hội tốt để có thể tiến xa hơn trong công việc cũng như mở ra cánh cửa tài vận tốt hơn.

Đúng là kiếm được ra tiền thì phải tiêu tiền mà tiêu tiền sẽ là động lực để kiếm tiền. Hai vấn đề này luôn tác động qua lại lẫn nhau nhưng nuông chiều bản thân quá mức chỉ để giải tỏa sự bất mãn của bản thân thì lại là một thói quen cực xấu mà bạn bắt buộc phải thay đổi.

Về phương diện tình cảm, những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy. Vì vậy hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần thôi nhé và hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày không được thuận lợi cho lắm. Bạn có khá nhiều suy nghĩ khác biệt với đám đông. Đôi khi bạn thể hiện một cách quá cứng đầu và bướng bỉnh, nhưng hãy điều chỉnh lại vì ý kiến của bạn cũng có lúc sai nên biết lắng nghe thì hơn.

Trước hết bạn nên bình tĩnh, kiểm soát bản thân một chút, bởi chẳng cần vội vã mà vẫn có được kết quả tốt thôi. Tình hình tài chính khá tốt, mang lại may mắn và bạn cảm thấy có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt mình.

Chuyện tình cảm hanh thông, là cơ hội tốt cho cung hoàng đạo này còn độc thân muốn tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ. Hãy thử mời người ấy đến một nơi yên tĩnh, lãng mạn, tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để đối phương cảm thấy thoải mái.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày mới của Bảo Bình thuận lợi, nhưng bạn phải nhanh nhẹn nắm bắt nếu không sẽ đánh mất cơ hội tốt đẹp này. Thay vì mải mê suy nghĩ và phân tích được mất, hãy hành động ngay, tin vào bản thân và làm những gì bạn cảm thấy nên làm.

Bạn chớ vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào tình cảnh thua lỗ. Có vẻ hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn mở lối đi riêng đâu.

Bạn và người ấy dần khắc phục được những mâu thuẫn trước đó. Hai người dần hiểu nhau hơn và cũng dần bao dung hơn cho nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có chút buồn phiền vì mọi việc diễn ra không được suôn sẻ cho lắm. Bạn là người nhiệt tình, thích giúp được giúp người khác nhưng thành ý của bạn lại không được đón nhận thậm chí còn phải nghe những lời nhận xét tiêu cực.

Bạn cần hạn chế chi tiêu, nhất là chi tiêu cho những việc không cần thiết. Mới nửa tháng trôi qua thôi, đừng để mình rơi vào cảnh cháy túi một cách quá nhanh chóng nhé.

Chuyện tình cảm đang khá ổn định và cũng có cơ hội để xúc tiến nó tiến xa hơn. Đối với các cặp đôi đang yêu thì đây có thể là thời cơ tốt để các bạn tính đến chuyện lâu dài.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Chiêu trò của dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn
TPO - Thông tin mới nhất về những khu 'đất vàng' tập đoàn Vạn Thịnh Phát thâu tóm; Cấm xe nhiều đường trung tâm TPHCM trong 18 ngày; TPHCM có hơn 156.000 người nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp; Dự chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ; Chiêu trò của dân nhậu đối phó CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn... là những tin tức phương Nam nổi bật tuần qua.