Thứ Năm của bạn: Bọ Cạp tràn đầy hiếu kỳ, Song Ngư vượng tình duyên

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ trong khi vận tình duyên của Song Ngư tương đối tốt.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn sẵn sàng là người đi tiên phong trong một vài công việc. Bạn chẳng ngại mình thất bại hay bị người khác chê cười. Bạn cho rằng dù thành công hay thất bại, mình đều sẽ nhận được những bài học đáng quý.

Lúc này bạn đang lo lắng cho tương lai nhưng cũng đừng sợ hãi đến mức không biết phải làm gì. Hãy bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ biết được quá trình diễn biến ra sao, cũng tương tự như bạn không thể biết con đường phía trước có bao nhiêu ngã rẽ nếu chỉ đứng yên một chỗ.

Dự báo trên phương diện tình cảm, hôm nay vận tình duyên không tốt nên thay vì xác định mối quan hệ với một ai đó về lâu về dài thì bạn chỉ nên củng cố các mối quan hệ xã giao nói chung để có thêm cơ hội trong công việc.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bạn và bạn bè, đồng nghiệp có thể nảy sinh những quan điểm bất đồng vì không ai chịu nhường ai. Mỗi người đều cần phải dành thời gian bình tĩnh lắng nghe đối phương, nếu không vấn đề sẽ khó mà giải quyết được.

Sự so sánh bản thân với người khác chỉ khiến mình càng thêm mệt mỏi. Cuộc sống vẫn có thể tốt đẹp ngay cả khi chúng ta không có được những thứ mà mình mong muốn, không có một công việc hay một cơ hội nào đến mà không có điều kiện đi kèm.

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi rất quan tâm đến cảm xúc của nhau. Bạn cố gắng tạo một không gian ấm cúng, lãng mạn để giúp người ấy thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực hiện tại và củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người. Còn với những Kim Ngưu độc thân, chưa có dấu hiệu nào cho thấy chòm sao này sẽ được bước sang một mối quan hệ mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có vẻ khá thờ ơ với công việc trong ngày hôm nay. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm gì, nhất là với những công việc khó. Cẩn thận vì điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Rõ ràng chòm sao này khá nhạy cảm và tâm trạng luôn thay đổi thất thường, hãy tập trung làm tốt việc của mình và đừng nghĩ nhiều quá. Nếu bạn cảm thấy đầu óc mình sắp nổ tung vì áp lực và suy nghĩ quá nhiều thì hãy chia sẻ với những người bạn thân thiết, những người bạn tin tưởng để cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Về chuyện tình cảm, Song Tử độc thân không có nhiều cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để tìm niềm vui trong cuộc sống. Những người đang yêu có thể sẽ tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ bằng việc ra mắt gia đình người yêu, hãy cố gắng thể hiện thật tốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và cảm thấy coi thường những người đang gặp rắc rối. Bạn thích buông lời mỉa mai người ta trước khi đưa cho họ những lời khuyên đáng giá.

Đừng dễ dàng hứa hẹn với người khác nếu như bạn không thể chắc chắn tuyệt đối về tính khả thi của lời hứa đó. Cứ hứa hươu hứa vượn thì bạn sẽ vô tình gieo rắc cho đối phương một hi vọng quá lớn để rồi khi thất vọng, họ sẽ cảm thấy mất niềm tin vào bạn cũng như chính mình.

Chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc và có phần quá mức thận trọng trong tình yêu. Nó vô tình gạt bớt đi rất nhiều mối quan hệ có thể phát triển thành tình yêu đích thực. Quả là điều đáng tiếc khi mà đào hoa vô số nhưng để mà đi đến kết quả thực sự thì chẳng có được là bao.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử được nhiều người yêu thích. Bạn sống thanh bình, không đặt ra quá nhiều tham vọng trong ngày hôm nay nhưng vẫn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc mang đến một cuộc sống dễ dàng và bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Tình yêu của cung hoàng đạo này tiến triển khá suôn sẻ. Những nỗ lực của bạn cũng sẽ được đối phương ghi nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên nếu lúc nào bạn cũng tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm thì có thể cũng sẽ khiến người ấy hiểu nhầm rằng bạn không thật sự quan tâm tới họ. Hãy cố gắng khéo léo hơn trong cách thể hiện cảm xúc của mình.

Có vẻ lâu rồi Sư Tử không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng của bạn trông không còn được đẹp như trước. Sau giờ tan làm nên bớt chút thời gian chạy bộ, vừa thư giãn gân cốt, vừa giúp bạn thải độc qua tuyến mồ hôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần bắt đầu luyện tập việc tự kiểm soát để kiềm chế tính nóng nảy và xu hướng không muốn suy nghĩ nhiều của mình. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bản thân có thể làm người khác khó chịu hay tức giận nhưng bạn vẫn muốn nói cho thỏa sức mình.

Với những Xử Nữ còn độc thân hãy giảm bớt tính kén chọn của mình đi, đừng để tình duyên mới chớm hé nở đã bay đi mất. Bạn có nhiều ưu điểm, có ánh sáng của riêng mình, không ít người khác phái để ý đến bạn lâu rồi. Còn các cặp đôi cũng có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này cho dù thời gian bên nhau không nhiều.

Công việc đầu tư gặp một số vấn đề, hãy bình tĩnh tìm phương án giải quyết và giảm thiểu thiệt hại tới mức tối đa. Trong công việc chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự tán dương từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đấy, bạn giỏi hơn bạn nghĩ rất nhiều, khi bắt tay vào làm việc bạn sẽ sớm nhận ra điều đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chúng ta không lựa chọn được hoàn cảnh sinh ra trong nghèo khó hay giàu sang tuy nhiên nếu để bản thân chết trong nghèo đói thì đó là lỗi của chính mình. Một người muốn sống cuộc sống đơn giản và an nhàn thì đừng bao giờ mong cầu sẽ giàu có, hãy hài lòng với hiện tại và làm mọi thứ thật tốt.

Vận trình tình cảm không được tốt cho lắm, bạn cần phải xác định được người mình rung động thực sự là ai, đừng để cho những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc khiến cho bạn mắc phải sai lầm. Riêng những người đã có đôi, hãy kiên tâm bền chí vun đắp cho tình cảm đôi bên, đừng mơ mộng theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Thời gian này nhiều thay đổi trong cuộc sống diễn ra cùng một lúc có thể sẽ khiến Thiên Bình choáng ngợp nhưng đừng vội hoảng hốt. Đây là lúc bạn cần bình tĩnh hơn bao giờ hết để có thể giải quyết vấn đề. Cuộc sống vốn dĩ nằm trong tay bạn, muốn nó ra sao hoàn toàn do bản thân quyết định.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình những kế hoạch có vẻ lí tưởng, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Sự tự ti lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm.

Bạn nên tự tin hơn vào khả năng của mình bởi bạn vốn là một người rất chăm chỉ. Điều bạn cần có bây giờ là một cơ hội để thể hiện giá trị của bản thân. Chắc chắn, rồi bạn sẽ được cấp trên coi trọng thôi.

Đôi khi ghen tuông cũng là một phần gia vị của tình yêu, nhưng nên nhớ rằng không nên ghen một cách thái quá sẽ khiến người ấy cảm thấy ngộp thở và kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn ngược lại. Bạn hãy tỏ ra thật vui vẻ, tươi cười vì chẳng ai thích một người luôn mang bộ mặt khó đăm đăm.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã đường tài lộc không được tươi sáng cho lắm. Tranh chấp lợi ích có thể khiến cho tình cảm bạn bè không còn được khăng khít như ngày nào. Hôm nay có một nguồn động lực khiến cho cung hoàng đạo này hào hứng làm việc, bạn biết rằng công sức mình bỏ ra sẽ không uổng phí.

Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn ngọt ngào. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, mong rằng đôi bên sẽ ngày càng hiểu thêm về nhau.

Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, bởi rất có thể đồng tiền của bạn sẽ rơi vào cảnh một đi không trở lại. Hãy bình tĩnh chờ một cơ hội thực sự thích hợp nhé, làm ăn là việc cả đời, không có gì mà phải vội.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sôi nổi. Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng trong cuộc sống, tuy nhiên đừng tỏ ra quá khó khăn với bản thân như vậy.

Ma Kết thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc và nó khiến tình trạng sức khỏe trở nên không tốt nếu không biết cách xử lý đúng đắn. Bạn nên tìm những phương thức giải trí phù hợp mà bản thân thực sự yêu thích, ví dụ nghe nhạc trước khi đi ngủ hoặc trước khi quay lại công việc cũng giúp bạn có thêm năng lượng.

Chuyện tình cảm có khá nhiều vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải suy nghĩ, đặc biệt là bạn cảm thấy vô cùng bối rối với cảm xúc hiện tại của mình. Trong trạng thái này bạn không nên suy nghĩ nhiều, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu cứ tiếp tục nhanh ẩu đoảng như vậy, bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Dù bạn thông minh thật đấy, nhưng sự cẩn thận cũng không kém phần quan trọng đâu. Người hoàn thành công việc sớm nhất chưa chắc đã là người đạt thành tích cao nhất.

Một số vấn đề xuất hiện trong chuyện tình cảm khi mà sự xung đột giữa cảm xúc và cái tôi trở nên quá gay gắt, bạn không tìm được cách giải quyết nào để vẹn cả đôi đường. Bạn lo sợ rằng sẽ có ngày người ấy bỏ mình mà đi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư biết mình có những mong muốn khác với mọi người và bạn cũng có những tài năng trên những lĩnh vực riêng biệt. Do đó, bạn luôn muốn thoát khỏi khuôn khổ của những quy định cũ, tìm kiếm, bứt phá và khẳng định bản thân. Tuy nhiên, bố mẹ lại không đồng ý với những quyết định của bạn thì phải.

Dù có hướng đi riêng của mình nhưng bạn cũng nên xem xét đến các yếu tố ngoại cảnh, đừng chỉ biết làm việc của mình mà không hề quan tâm đến cảm nhận của những đồng nghiệp xung quanh. Chẳng ai có thể thành công mà không có được sự giúp sức của những cộng sự hết lòng giúp đỡ.

Hôm nay vận tình duyên của Song Ngư tương đối tốt. Những người độc thân có thể tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội để gặp gỡ những người có cùng sở thích. Tài chính ổn định, các khoản đầu tư bắt đầu có dấu hiệu khả quan, tuy nhiên đừng vì thế mà mạo hiểm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm