Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tinh thần xuống dốc

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tinh thần xuống dốc
TPO - Bạch Dương tinh thần xuống dốc,  Ma Kết vận đào hoa nở rộ, Thiên Bình buôn may bán đắt, Nhân Mã tài chính đi xuống, Sư Tử đón khách quý, Bảo Bình tỏ tình thành công.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc, chuyện học hành của Bạch Dương trong ngày vẫn đều đều. Tinh thần xuống dốc, uể oải, bạn không có hứng để làm bất cứ việc gì. Nếu có ý định chuyển việc mới, Bạch Dương có thể cân nhắc.

Tài chính của Bạch Dương sáng nhất trong ngày. Với những ai kinh doanh, buôn bán, tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy cuộc đời thật bất công. Dù đối xử với mọi người trước sau như một, khoan dung cởi mở, nhưng bạn vẫn bị ghét, bị chèn ép.

Đã đến lúc Kim Ngưu cần thay đổi cách thức hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm. Đừng để mối quan hệ này đi vào mờ nhạt, buồn chán.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sau quãng thời gian “chinh chiến và yêu đương”, bạn cảm thấy mệt nhoài. Giờ là lúc Song Tử nên nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày một hài hòa. Có thể hôm nay bạn sẽ “đụng mặt” đối tượng ưng ý nào đó, miễn là bạn mở rộng trái tim đón nhận.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình cảm hài hòa, gia đình hạnh phúc chính là nguồn động lực lớn lao giúp Cự Giải yên tâm làm việc, phấn đấu cho những mục tiêu lớn của cuộc đời.

Dạo gần đây phát sinh khá nhiều việc cần xài nhiều tiền. Dù đã cố gắng quản lý túi tiền thật chặt, Cự Giải vẫn khó tránh những lúc eo hẹp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình cảm gia đình thiếu hài hòa, nếu không ăn nói khéo léo, Sư Tử có thể đắc tội với người thân. Tại nơi làm việc cũng vậy, càng giữ miệng càng tránh được những chuyện rắc rối, thị phi.

Vào cuối ngày rất có thể Sư Tử sẽ được khách quý ghé thăm. Chuyến viếng thăm này khá đột ngột, nhưng mang lại nhiều điều bất ngờ và trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhìn chung hôm nay là ngày khá tuyệt vời với Xử Nữ, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần nói năng giữ ý giữ tứ, khéo léo một chút, các mối quan hệ xã giao đều hài hòa, đi đâu cũng được mọi người chào đón nồng nhiệt.

Có những lúc Xử Nữ cần mạnh dạn khẳng định tài năng, đấu tranh cho lợi ích của chính mình. Thời gian quan sát như vậy là quá đủ rồi, đã tới lúc bạn phải hành động cụ thể.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có một ngày thứ 5 suôn sẻ, làm gì cũng trôi chảy, được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình. Tình hình tài chính của Thiên Bình có sự biến động khá lớn, nhưng theo chiều hướng tích cực. Một số hạng mục kinh doanh, đầu tư của bạn bắt đầu sinh lời mạnh.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Chuyện học hành, công việc của Thần Nông không lý tưởng. Điểm số hay các thành tích trong công việc đều tụt dốc hoặc giậm chân tại chỗ. Bạn cần tập trung tinh thần hơn nữa.

Nếu có bạn bè làm mai mối để Thần Nông làm quen với đối tượng nào đó, đừng ngại ngùng từ chối. Hãy mạnh dạn, tạo cho mình cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hiệu suất làm việc của Nhân Mã đang giảm sút. Bản thân bạn cần tỏ thái độ hợp tác hơn nữa. Đừng có dính líu tới những chuyện thị phi công sở, vừa mất thời gian lại rước thêm sự bực bội, phiền phức vào mình.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đi xuống. Trong khi các khoản thu không tăng nhưng các khoản tiêu xài lại càng nhiều. Đã đến lúc bạn nghĩ tới chuyện tích lũy tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết tinh thần phấn chấn, làm gì cũng năng nổ nhiệt tình. Bạn trở thành người tiên phong trong các phong trào, được mọi người vô cùng yêu mến.

Tình yêu nở hoa kết trái, vận đào hoa đang tăng mạnh, đi đâu Ma Kết cũng được đối tượng khác giới để ý, đề nghị kết thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu đã có đối tượng ưng ý, Bảo Bình có thể lên kế hoạch tỏ tình trong ngày hôm nay. Với thái độ chân thành và tình yêu nồng cháy, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được trái tim đối phương.

Tình hình tài chính có phần suy giảm, do các khoản chi vượt quá thu, nhưng không quá lo ngại. Bạn nên dành thời gian để tính toán, cân nhắc thu chi cho cân đối, hợp lý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư tự tin, làm việc tập trung, đạt hiệu quả cao, được đồng nghiệp nể phục, lãnh đạo tán dương nhiệt tình.

Tình yêu có dấu hiệu hồi sinh sau sự đổ vỡ của mối tình trước. Khả năng cao bạn sẽ gặp gỡ đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Hãy đảm bảo bạn ra khỏi nhà trong diện mạo đẹp nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm