Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tiền bạc ùn ùn chảy về túi

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tiền bạc ùn ùn chảy về túi
TPO - Bạch Dương tiền bạc ùn ùn chảy về túi, Song Tử đón nhận tin vui, Bảo Bình được tỏ tình, Cự Giải cẩn thận mất tiền, Thần Nông hăng say làm việc, Song Ngư mâu thuẫn với người yêu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày thứ 5 này, tình hình tài chính của Bạch Dương là ổn nhất. Kinh doanh, buôn bán một vốn mười lời, tiền cứ ùn ùn đổ về túi.

Chuyện tình cảm có thể gặp chút sóng gió, Bạch Dương cần mạnh mẽ và bản lĩnh hơn nữa. Tình cũ phải dứt khoát hoàn toàn, đừng để ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rất có thể trong ngày Kim Ngưu sẽ được giao phó công việc mới. sự nhạy cảm và tinh tế của bạn có vẻ giảm sút, nên vẫn còn khá mông lung, chưa định hướng ra những việc mình phải làm. Thời gian sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự trải nghiệm, đừng vội nản lòng.

Trong tình yêu không cần phải dựng một rào chắn nào đó để che giấu cảm xúc thực của bản thân. Điều đó càng khiến bạn khó tìm được nửa kia đồng điệu trong tâm hồn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử nhận tin vui về thành tích trong phương diện học tập hoặc công việc. Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Tình bạn của Song Tử ngày càng gắn kết. Bạn có thể tìm thấy tiếng nói chung với một người bạn vốn không hợp lắm. Hãy cố gắng nhìn nhận dưới góc độ của đối phương, bạn sẽ thấy mọi việc không hề phức tạp như cách nghĩ trước kia.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như hôm nay Cự Giải sẽ đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Điều này còn liên quan đến cả người thân trong nhà nên tất cả đều hồi hộp chờ đợi. Dù thế nào đi nữa, cuộc sống của bạn do chính bạn làm chủ, không ai quyết định thay thế được.

Hôm nay ra đường Cự Giải cần quản lý túi tiền, hành lý của mình thật chặt kẻo bị kẻ gian cướp bóc. Nhìn chung tình hình tài chính của bạn vẫn ổn, có tiền nên giữ cẩn thận, khoe khoang chỉ khiến bạn rước họa vào thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, sẽ có chuyện bất ngờ xảy ra khiến Sư Tử khóc vì hạnh phúc. Gặt hái thành công lớn trong phương diện học hành hoặc công việc, bạn có thể tự hào vì điều đó.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong ngày. Nhưng nếu có ai đó đề nghị vay tiền, nên từ chối khéo. Không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Có điều vì mới tiếp nhận mảng việc mới nên ban đầu còn khá nhiều bỡ ngỡ. Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn có thể hỏi mọi người xung quanh. Hôm nay bạn gặp khá nhiều may mắn về phương diện tài chính, thậm chí có thể nhặt được tiền rơi.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn chưa đâu vào đâu, nhưng rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một lời mời ăn tối hoặc cuộc hẹn ngắn nào đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thay đổi bản thân để biết được giới hạn của mình, Thiên Bình đang tâm niệm điều đó hàng ngày hàng giờ. Hôm nay bạn có thể triển khai từ những điều đơn giản nhất.

Tình yêu là nguồn động lực lớn lao để Thiên Bình hạ quyết tâm thay đổi bản thân mình. Nhưng vì hai bạn đang gặp một số trục trặc nhỏ, nên có lẽ nguồn động lực ấy ngày càng giảm dần. Bạn cần lý trí và bản lĩnh hơn nữa. Tình hình tài chính của bạn khá ổn, các khoản thu chi cân bằng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Trong ngày thứ 5 này, tinh thần học hành, làm việc của Thần Nông hăng say. Chính điều đó đã khiến bạn tỏa sáng, “ghi điểm” trước thầy cô hoặc cấp trên.

Dù tiền bạc không gọi là dư dả, nhưng nếu muốn làm điều mình thích thì bạn đừng do dự nữa, hãy sắm cho mình món đồ mới, ăn món ăn khoái khẩu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc tiến triển đều đều, không có sự đột phá. Điều đó khiến Nhân Mã cảm thấy tẻ nhạt, bắt đầu “phát ngấy”. Nếu muốn thay đổi thì có rất nhiều cách. Quan trọng là bạn dám làm dám chịu, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Về tình cảm, bạn nên thảo luận với người yêu về chuyện tiền bạc. Tiền bạc vật chất cũng sẽ chi phối rất nhiều tới cuộc sống sau này. Càng rõ ràng, minh bạch, cuộc sống càng dễ chịu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết có chút thay đổi trong ngày hôm nay. Có thể bạn được giao trọng trách dẫn dắt người mới. Vì vậy, hãy chú ý tới vẻ ngoài của mình hơn.

Lượng việc tăng kèm theo áp lực, bạn cần học cách chia sẻ với đồng nghiệp thay vì ôm đồm cùng lúc quá nhiều thứ. Tài lộc của Ma Kết khá ổn, có thu có chi, không cần phải lo lắng thái quá.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhìn chung công việc của Bảo Bình tiến triển khá thuận lợi. Tuy vậy cũng khó tránh được những lúc bất đồng quan điểm, gây ra mâu thuẫn. Hãy đặt lợi ích tập thể lên trên.

Khả năng cao cuối ngày bạn sẽ nhận được lời tỏ tình dễ thương nào đó. Đã lâu lắm rồi bạn không có cảm giác rung rinh đến thế. Hãy để cho cả hai có thời gian và cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu ngày hôm nay tâm trạng Song Ngư kém vui, làm việc gì cũng lơ đễnh, thiếu tập trung. Có lẽ bạn đang suy tính việc gì đó, không còn tâm trí mà để ý tới việc khác. Cẩn thận đi đứng, đừng mải nghĩ ngợi mà gặp tai nạn bất ngờ.

Chuyện tình cảm không mấy lý tưởng. Đôi bên cãi vã, giận hờn. Tốt hơn hết bạn nên kiệm lời một chút, nói gì cũng ngắn gọn, súc tích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm