Thu mua dây điện cũ thanh lý, dây đồng, dây cáp điện thanh lý Bảo Minh

Qua quá trình sản xuất kinh doanh, sản lượng dây điện cũ, dây đồng, dây cáp điện 1 pha, 2 pha, 3 pha sản sinh sẽ được đem bán cho những cơ sở thu mua dây điện cũ. Và công ty mua phế liệu Bảo Minh của chúng tôi cũng là 1 trong số các đơn vị hoạt động thu mua dây điện cũ thanh lý uy tín trên địa bàn TPHCM, công ty thu mua phế liệu Bảo Minh luôn thu mua dây điện cũ tận nơi với giá cao tận nơi, đem về đốt để lấy vỏ hoặc gọt ra và đem đi tái chế.

Đơn vị mua dây điện cũ phục vụ nhu cầu bán thanh lý dây cáp điện cả nước

Nếu bạn có hàng thải loại từ các mặt hàng phế liệu hay khi bạn làm công trình còn dư những mặt hàng dây điện cũ phế liệu. Bạn muốn bán chúng đi nhưng bạn không biết mức giá bán thanh lý dây cáp điện là bao nhiêu? Bạn luôn thắc mắc giá đồng dây điện loại 1, loại 2, loại 3 là bao nhiêu? Bán đồng dây điện cho đơn vị nào thu mua phế liệu giá cao uy tín?

Bạn là kĩ sư xây dựng và sau khi làm công trình hay sửa chữa nhà cửa và cần thu mua dây điện cũ để giảm giá thành? Bạn đang cần tìm 1 công ty  lớn để mua bán dây điện 3 pha cũ? Bạn đang có ý định muốn mua dây điện Cadivi, Trường Thành, Daphaco... Hay bạn luôn muốn tìm một công ty chuyên bán thanh lý dây cáp điện, bán dây điện công trình cũ, bán dây cáp đồng số lượng lớn và bán dây cáp điện thoại cũ TPHCM và cả nước?

Hãy đến với công ty thu mua dây điện cũ Bảo Minh, chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn toàn tin cậy và đảm bảo cho bạn. Chúng tôi hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao  tận nơi, chuyên thu mua dây điện cũ nhiều năm. Tại Bình Dương cũng như  tất cả tỉnh thành của cả nước, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là đối tác tin cậy hàng đầu.

Thu mua dây điện cũ thanh lý, dây đồng, dây cáp điện thanh lý Bảo Minh ảnh 1  

Bảo Minh mua dây điện cũ thanh lý, mua dây điện 3 pha cũ, mua dây đồng, dây cáp điện

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh là đơn vị lớn mạnh trong ngành, chuyên thu mua dây điện cũ, dây cáp điện, dây mạng, mua dây cáp đồng, dây máy tính, tận nơi với mức giá cao nhất thị trường. Với mức giá thu mua này tùy thuộc vào loại phế liệu đồng, vị trí địa lý trữ hàng, số lượng của chúng hay loại dây điện cũ sẽ khác nhau. Thông thường, chúng tôi phân loại tất cả các loại dây này thành hai loại chính, bao gồm chuyên thu mua dây điện cũ thanh lý các loại từ loại 1 và thu mua dây điện cũ loại 2, loại 3 và mau đồng nát, đồng vụn, hàng nát phế.

Chỉ với 1 cuộc điện thoại, hãy gửi hình ảnh cho chúng tôi, dù kho bãi của bạn ở đâu trên cả nước, dù ở Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai hay ở TPHCM, ở Hà Nội, Hà Nam hay bất kì đâu, Hãy vui lòng gọi ngay đường dây nóng của công ty Bảo Minh số 0979.637.678 để nhận báo giá thu mua dây điện cũ loại 1.

Thu mua dây điện cũ chất lượng loại 1

Tất cả các loại dây điện cũ, dây cáp cũ, nguyên kiện hay đã cắt khúc, các loại dây cáp điện lớn, ruột đỏ, dây điện cũ có chất lượng loại 1 này là loại dây điện có lượng lõi bằng dây đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện lớn. Loại dây điện cũ này có thể  là dây cáp điện đã qua sử dụng hoặc các sợi đã cắt khúc hay gọi là dây cáp điện thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công chúng tại các công trường. Loại dây này chúng ta có thể nhìn bằng mắt thường có lõi đồng to hơn, được tính ruột từ cáp 1mm*75 mm trở lên.

Thu mua dây điện cũ thanh lý, dây đồng, dây cáp điện thanh lý Bảo Minh ảnh 2  

Thu mua dây điện cũ chất lượng loại 2

Thường thì các loại dây điện cũ có chất lượng loại hai thì lại có chất lượng lõi dây thấp hơn khá nhiều so với đồng loại 1. Loại dây điện cũ này chính là các loại dây điện dân dụng 1 pha, 2 pha, 3 pha, hoặc là các dây cáp loại nhỏ, dây mạng, dây điện thoại. Trong các loại dây cáp nhỏ này thì tỉ lệ lượng lõi đồng có chiếm khá thấp.

Thu mua dây điện cũ thanh lý, dây đồng, dây cáp điện thanh lý Bảo Minh ảnh 3  

Vì là công ty luôn quy tụ đội ngũ nhân viên tận tình, có thâm niên sâu trong nghề và luôn có ý chí hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thu mua và bán dây cáp mạng, dây điện, dây điện thoại cũ tphcm. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ mua bán đồng phế liệu uy tín với tiêu chí “báo giá thấp – bán hàng chất”. Công ty Bảo Minh cam kết phục vụ khách với thái độ chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT BÁN HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO MINH

Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.