Thủ môn đội tuyển nữ Pháp bị điều tra vì liên quan đến cái chết của bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người bạn cùng phòng của Pauline Peyraud-Magnin, thủ môn của đội tuyển nữ Pháp, được tìm thấy trong tình trạng đã chết trong căn hộ mà cô ở chung với Pauline Peyraud-Magnin tại Italia. Một cuộc điều tra đã được mở ra.
Thủ môn đội tuyển nữ Pháp bị điều tra vì liên quan đến cái chết của bạn gái ảnh 1

Cô gái đã chết có tên Camille Nell, là bạn gái của thủ thành Peyraud-Magnin, người đã bắt chính trong trận Pháp thắng Việt Nam 7-0 hôm 2/7. Cô gái tên Nell được xác định là đã chết trước ngày 4/7.

Đáng chú ý, thời điểm tử vong của cô gái này khá trùng khớp với khi thủ thành đội tuyển Pháp về thăm bạn gái sau khi ra sân đấu giao hữu với đội tuyển nữ Việt Nam vào ngày 2/7. Được biết, nhiều khả năng cô đã về thăm bạn gái từ ngày 3-5/7.

Chưa biết cảnh sát có tình nghi Peyraud-Magnin gây nên cái chết cho cô bạn gái hay không, nhưng cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang được thực hiện trên diện rộng. "Cuộc điều tra đang diễn ra và vẫn được giữ bí mật," cảnh sát Italia trả lời truyền thông. “Các yêu cầu của gia đình, trong chừng mực có thể, đang được đáp ứng".

Thủ môn đội tuyển nữ Pháp bị điều tra vì liên quan đến cái chết của bạn gái ảnh 2

Thủ môn Pauline Peyraud-Magnin và bạn gái

Đội tuyển Pháp trước đó có ba tuần hội quân để chuẩn bị cho EURO, kết thúc sau trận giao hữu với Việt Nam vào ngày 2/7 tại Orleans. Các cầu thủ sau đó có ba ngày nghỉ ngơi, trước khi bay sang Anh dự EURO vào ngày 5/7. Có nghĩa Peyraud-Magnin nhiều khả năng đã gặp Nell tại căn hộ tại Turin trước khi bạn gái của cô qua đời.

Dĩ nhiên, đây mới chỉ là một giả thiết nhưng cô vẫn bị đưa vào diện bị cảnh sát điều tra. "Chúng tôi không đưa ra bình luận gì về bất cứ điều gì liên quan đến đời tư của Pauline Peyraud-Magnin", đại diện của thủ thành này khẳng định thêm với AFP.

Peyraud-Magnin từng công khai đồng tính vào tháng 8 năm 2020. Camille Nell là bạn gái lâu năm của cô. Trong thời gian Camille Nell được tìm thấy đã chết, thủ môn đội tuyển Pháp vẫn ra sân thi đấu trong các trận gặp Italia và Bỉ.

MỚI - NÓNG