Thu Minh đoạt cả hai giải Album Vàng tháng 10

Thu Minh đoạt cả hai giải Album Vàng tháng 10
TP- Album "I do" của ca sỹ Thu Minh đã đoạt cả hai giải quan trọng là Giải Album nghệ thuật xuất sắc do Hội đồng nghệ thuật bình chọn và Giải Album được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.
Thu Minh đoạt cả hai giải Album Vàng tháng 10 ảnh 1

Theo đánh giá của Hội đồng nghệ thuật, I do với sự cộng tác của 2 nhạc sỹ Hoài Sa và Nathan Lee, đã tạo ra nhiều nét mới lạ, ngẫu hứng nhưng cũng nhẹ nhàng, dễ thu hút người nghe.

Ngoài ra, trang phục và phong cách trình diễn đầy sôi động cũng đã tạo thêm sắc thái đầy ấn tượng cho album.

Được biết đây là lần thứ 2 ca sỹ Thu Minh đoạt giải tại Album Vàng.

Lần trước, trong liveshow “Album Vàng” tháng 1/2007, Thu Minh cũng đã đoạt giải album xuất sắc do Hội đồng nghệ thuật trao cho album Thiên đàng.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.