Thủ lĩnh phòng chat tình dục phát tán tin nhắn ‘săn gái’ của Jang Dong Gun

Cho Joo Bin tự nhận phát tán tin nhắn "săn gái" của Joo Jin Mo.
Cho Joo Bin tự nhận phát tán tin nhắn "săn gái" của Joo Jin Mo.
TPO - Kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” Cho Joo Bin tuyên bố là người phát tán tin nhắn “săn gái” của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun hồi đầu tháng 1.

Sau khi kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” Cho Joo Bin bị giao cho bên công tố viên điều tra vào ngày 25/3, liên tiếp những tiết lộ gây sốc giữa nghi phạm này với các ngôi sao nổi tiếng được hé lộ. Ngoài vụ quay lén Shin Se Kyung, Bomi (Apink), Cho còn tuyên bố là kẻ đứng sau vụ tin nhắn “săn gái” của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị rò rỉ hồi đầu năm.

Cụ thể, nhiều tin nhắn của Cho và các thành viên phòng chat tình dục được báo giới công bố. Trong đó, một cuộc trò chuyện từ tháng 1 cho thấy, Cho khoe khoang là người phát tán tin nhắn lấy trộm từ điện thoại của Joo Jin Mo.

“Các bạn không biết rằng Baksa (biệt danh của Cho) là người lật tẩy Joo Jin Mo đâu nhỉ? Tôi lấy được tin nhắn và hình ảnh từ hai người họ Jang và họ Hwang. Tin nhắn của Joo Jin Mo trong KakaoTalk rất dơ bẩn, không kém Jung Joon Young (nghệ sĩ bị bắt vì nhóm chat tình dục toàn người nổi tiếng vào năm ngoái)”, Cho viết.

Theo tên Cho, ban đầu hắn giả vờ là người thân quen của nam diễn viên “Hoàng hậu Ki”, nói chuyện tiếp cận Joo Jin Mo rồi lấy được tài khoản và mật mã. Sau đó, Cho đăng nhập, lấy trộm các tin nhắn và hình ảnh bên trong rồi tống tiền tài tử họ Joo. Tuy nhiên, do “thương lượng” không thành, tên Cho quyết định tung hết tin nhắn “săn gái” của Joo Jin Mo.

Trước đó, hồi tháng 1, làng giải trí Hàn Quốc “rúng động” với loạt tin nhắn bị rò rỉ của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Trong đó, hai tài tử bàn luận về cơ thể những cô gái xinh đẹp, bao gồm cả Hoa hậu Hàn Quốc. Joo Jin Mo còn gạ đàn anh đi “tìm vui”. Bê bối này khiến hai tài tử đình đám xứ củ sâm bị dân mạng “ném đá” dữ dội, hình tượng cũng tụt dốc nghiêm trọng.

Thủ lĩnh phòng chat tình dục phát tán tin nhắn ‘săn gái’ của Jang Dong Gun ảnh 1 Joo Jin Mo và Jang Dong Gun dính vết nhơ vì bê bối "săn gái".

Tuy nhiên, phía cảnh sát đã bác bỏ tuyên bố của Cho. Theo họ, nghi phạm 25 tuổi thích khoe khoang, nói dối để nâng cao uy tín với các thành viên phòng chat tình dục. “Không có bằng chứng nào cho thấy Cho đe dọa nam diễn viên Joo”, cảnh sát khẳng định.

Theo Theo AllKpop, Khan
MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.