Có 22 kết quả :

Dương Hướng: Số hưởng lộc văn

Dương Hướng: Số hưởng lộc văn

TP - “Bến không chồng” của Dương Hướng đã được dựng thành phim, giành giải Bông sen bạc của LHP Việt Nam lần thứ 13 (2001). Nghe nói, bộ phim mới, được gộp từ hai tiểu thuyết của Dương Hướng đã đến kỳ bấm máy. Dương Hướng cầm bút muộn và viết cũng không nhiều nhưng ông tự nhận: Số tôi được hưởng lộc văn chương.
Hoàng Nam thăng tiến kỷ lục

Hoàng Nam thăng tiến kỷ lục

TP - Theo bảng xếp hạng Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) công bố hôm qua, tài năng quần vợt số 1 Việt Nam là Lý Hoàng Nam đã có bước thăng tiến đáng kinh ngạc khi nhảy 11 bậc từ hạng 60 lên hạng 49 trẻ thế giới.
Hoàng Nam đang thăng tiến nhanh chóng trên bảng xếp hạng các tay vợt trẻ thế giới. ảnh: VSI

“Thần đồng” quần vợt không có Tết

TP - Lý Hoàng Nam đã lên ngôi số một ở làng quần vợt Việt Nam với 2 chức vô địch quốc gia liên tiếp khi chưa đầy 17 tuổi. Thành tích nổi bật nhất của Hoàng Nam là chức vô địch đơn nam tại Đại hội thể thao trẻ châu Á 2013 và chức vô địch U18 ITF Grade 2 Bangkok 2013.
Thứ hạng mà làm chi!

Thứ hạng mà làm chi!

TP - Kính các bác! Hôm nay chúng ta ngồi đây bàn về chuyện gửi hồ sơ xin thăng hạng. Các bác biết đấy, thời buổi cạnh tranh khốc liệt, thăng được hạng nào có cơ hội kiếm tiền hạng ấy! Chủ tọa đặt vấn đề.
Xạ thủ Hà Minh Thành đạt hạng 5 Cúp bắn súng TG

Xạ thủ Hà Minh Thành đạt hạng 5 Cúp bắn súng TG

TP - Tại Cúp bắn súng thế giới (ISSF World Cup) diễn ra tại thành phố Milan (Italia), Hà Minh Thành đã thi đấu khá tốt ở nội dung sở trường là súng ngắn bắn nhanh và trở thành tay súng có thành tích tốt nhất của ĐT bắn súng VN tại giải này khi xếp hạng 5 chung cuộc.