Thứ Bảy của bạn: Thiên Bình gặp rắc rối với sếp

Thứ Bảy của bạn: Thiên Bình gặp rắc rối với sếp
TPO - Kim Ngưu sáng tỏ mọi chuyện. Song Tử hào hứng chinh phục thử thách. Sư Tử tận hưởng không khí gia đình. Thiên Bình gặp rắc rối với sếp. Cơ hội hẹn hò đang ở gần Nhân Mã.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả với Bạch Dương. Bạn gặt hái thành công và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.

Cuối ngày, Bạch Dương ở bên gia đình. Những lời động viên từ người thân tiếp sức cho bạn. Một điều ước bất ngờ trở thành sự thực vào tối nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những chuyện rõ trong quá khứ trở nên sáng tỏ với bạn trong hôm nay. Kim Ngưu sẽ phải hy sinh lợi ích của chính mình trong một số việc và bạn gặp khó khăn trong việc chuyển tải những ý tưởng của bản thân đến người khác.

Chiều tối, Kim Ngưu tận hưởng không gian riêng. Bạn nên đi dạo trong công việc hoặc ghé qua hiệu sách.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có chuyến đi thú vị trong hôm nay. Hành trình chinh phục thử thách cùng các chiến hữu có cùng đam mê khiến bạn cảm thấy thoải mái và hào hứng.

Song Tử tỏ ra khá nhạy bén khi nắm bắt nhanh chóng tâm lý của những người khác. Sau chuyến đi tốn kha khá này, chịu khó diện đồ cũ trong vài tháng. Đừng chạy đua theo thời trang nếu không bạn sẽ chẳng còn xu nào dính túi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn sự thật, sự chân thành và thẳng thắn thay vì những tin đồn không cơ sở xung quanh mình. Hãy nói ra suy nghĩ của bạn và những người khác sẽ cảm thông với chuẩn mực của bạn.

Những cuộc gặp mặt, tụ họp với bạn bè hoặc những người hàng xóm sau khi hoàn thành công việc giúp Cự Giải xóa bỏ căng thẳng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp, các chiến hữu cùng nhóm trong ngày hôm nay. Các Sư Tử hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặt hái thành công lớn.

Tối nay, Sư Tử tận hưởng không khí ấm áp của gia đình, nhận được những lời động viên và lời khuyên hữu ích từ người thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày may mắn với Xử Nữ khi bạn làm chuyện gì cũng thành công. Gia đình sẽ gọi bạn liên tục trong ngày hôm nay. Nếu việc này khiến bạn bị ngắt mạch suy nghĩ, hãy nói thẳng với người thân.

Chiều nay, Xử Nữ nhận được lời mời đi chơi từ những người bạn. Nếu giữa bạn và người yêu đang có xích mích, hôm nay là thời điểm lý tưởng để hàn gắn mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình bị thử thách khi vấp phải thái độ tiêu cực từ sếp. Có thể do công việc gặp một số trục trặc và sếp nhận ra khả năng giải quyết tình huống của bạn. Thiên Bình khá khôn ngoan khi giao lại công việc mình đang làm cho người khác để tập trung giải quyết vấn đề sếp giao.

Hãy tự tin khi trình bày những quan điểm của bản thân. Tin tốt từ gia đình vào tối nay, sẽ lên dây cót tinh thần cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho công việc trong hôm nay. Nhưng ý tưởng này sẽ giúp bạn có một bài thuyết trình tuyệt vời.

Hôm nay cũng là cơ hội tốt cho Thần Nông đầu tư. Bạn nhanh nhạy, quyết đoán và khá may mắn. Bạn sẽ có cơ hội nhân đôi, nhân ba số tiền bạn đang có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dành cả buổi sáng cho việc nghiên cứu, tìm kiếm sự thật. Đừng quá tin vào trực giác đầy đa nghi của mình.

Chiều nay, Nhân Mã bận rộn với những cuộc điện thoại, gặp mặt, thăm hỏi bà con họ hàng hoặc bạn bè. Cơ hội học tập, du lịch hoặc yêu đương đang đến gần với bạn. Những trải nghiệm tuyệt vời đợi bạn ở phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm  nay. Bạn biết người khác muốn gì và nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc vui.

Chiều nay, Ma Kết nên dành chút thời gian để nghiên cứu thêm về những ý tưởng mới. Buổi tối, Ma Kết cùng người yêu có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có ý tưởng mới, đầy hứa hẹn. Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Song Ngư bắt đầu những hành trình mới, trải nghiệm mới.

Chiều nay, Song Ngư dành thời gian cho bạn bè, cùng lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới. Buổi gặp mặt này kéo dài tới buổi tối. Song Ngư cùng những người bạn có bữa tối vui vẻ, cùng xem phim hoặc tán dóc.

MỚI - NÓNG