Thứ Bảy của bạn: Song Tử cẩn thận làm ơn mắc oán

Thứ Bảy của bạn: Song Tử cẩn thận làm ơn mắc oán
TPO - Bạch Dương không nên cho người khác vay tiền, Song Tử cẩn thận làm ơn mắc oán, Ma Kết có quý nhân giúp đỡ, Xử Nữ cẩn thận bị lừa, Song Ngư tình cũ không rủ cũng tới.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương khá bận rộn, nên từng bước xử lý kẻo rối tung rối mù lên, rơi vào mê trận hỗn loạn.

Bạn cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền bạc. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không nhún nhường quá kẻo thiệt thòi. Cho vay tiền, giúp đỡ người khác cũng phải sáng suốt, thận trọng, không để lòng tốt đặt nhầm chỗ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có kế hoạch đi du lịch hoặc xuất ngoại nên tìm một địa điểm mới mẻ và vắng người. Những địa điểm nổi tiếng đông khách du lịch sẽ khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy khó chịu. Thứ 7 là khoảng thời gian gia đình sum họp, Kim Ngưu nên trân trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày nghỉ nên Song Tử khá nhàn rỗi, hầu như không động tay động chân vào bất cứ việc gì. Thay vì ở trong nhà, hãy rủ rê bạn bè tụ tập hoặc chơi thể thao.

Song Tử ít khi quan tâm tới chuyện của người khác nhưng hôm nay phá lệ. Tuy nhiên, bạn cần tham gia vào chuyện người khác có chừng mực, cẩn thận làm ơn mắc oán.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm, vì chuyện nhỏ cũng buồn mất một thời gian dài. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về ai đó thì hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Đừng giữ trong lòng rồi buồn bực khiến cả hai khó chịu, tổn thương mối quan hệ. Phương diện tiền tài có điềm báo chi tiền bất ngờ, bạn hãy chuẩn bị tinh thần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)              

Vận trình của Sư Tử chuyển biến tốt, sau cơn mưa trời lại sáng. Bạn cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Chuyện tình cảm sang trang, Sư Tử có cơ hội gặp gỡ đối tượng mới và còn là người mà bạn cảm thấy rất hợp ý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rơi vào lưới tình, có vẻ như mọi dự liệu của bạn đều chẳng có tác dụng gì. Tình cảm không thể nói trước được điều gì nên đừng quá nghĩ ngợi, duyên đến thì hãy cứ cởi mở, chân thành mà đón nhận.

Hôm nay Xử Nữ không nên quá tin người, làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin rõ ràng kẻo bị lừa. Bạn không nên vội vàng nghe theo những lời nói quá ngọt ngào, bùi tai hay mờ mắt vì lợi lớn kẻo mất cả chì lẫn chài.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bầu không khí hôm nay có chút ngột ngạt, công việc, học tập của Thiên Bình bị hạn chế, thụ động nên có cảm giác rất bí bách. Để thay đổi cục diện, Thiên Bình hãy đổi mới phương pháp tiếp cận và cởi mở hơn trong việc xử lý.

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình cần thẳng thắn và quyết đoán hơn. Bạn không thể đứng núi này trông núi nọ được, sẽ khiến người khác hiểu lầm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hiệu suất công việc của Thần Nông trong ngày rất tốt, bạn làm việc đâu vào đấy, không hề lề mề, chậm chạp như thường ngày, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến.

Về tài vận, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để phục vụ cho sở thích cá nhân. Nhưng có lẽ kết quả đạt được không khiến bạn hài lòng cho lắm. Về tình cảm, hãy thận trọng nếu bạn định đi bước cờ liều lĩnh trong tình yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm là điểm sáng trong ngày của Nhân Mã, nhất là những bạn chuyện tình có nhiều khúc mắc. Bạn có thể nhanh chóng tháo gỡ những mâu thuẫn, xoa dịu tổn thương và làm lành với người yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mang đến cho người khác cảm giác ngạo mạn, lúc nào cũng áp bức người khác nên họ không thích làm việc cùng bạn. Điều này cũng xuất phát từ năng lực vượt trội và tham vọng muốn khẳng định tài lãnh đạo của bạn nhưng cần tiết chế hơn.

Đặc biệt, Ma Kết có điềm được quý nhân giúp đỡ. Trong công việc, học tập, Ma Kết có thể được thăng chức hoặc nhận học bổng tốt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể phát huy tính sáng tạo và tự do của mình một cách tối đa. Nhờ đó, công việc có bước phát triển vượt trội. Điềm không hay là bạn dễ xích mích, cãi cọ với người khác do ăn nói tùy tiện.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày cuối tuần khá sôi động. Bạn bận rộn với những cuộc hẹn hò, tụ tập. Mặt khác, Song Ngư bối rối vì tình cũ không rủ cũng tới. Bạn dù đã quên người đó và có mối quan tâm mới nhưng khi người ta tấn công, nói lời ngọt ngào thì lại không cưỡng được, vẫn xao động.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.