Thứ Bẩy của bạn: Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng

Thứ Bẩy của bạn: Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng
TPO - Bạch Dương tình cảm rất tốt, Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng sáng tạo, Sư Tử ghi điểm, Ma Kết tĩnh tâm, Song Ngư được sếp giao nhiệm vụ mới.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có một sự khởi đầu mới trong chuyện tình cảm vào hôm nay.

Bạn có một ngày rất vui vẻ, dạt dào cảm xúc đến mức có thể làm... thơ. Thậm chí, trong lúc cao hứng trò chuyện bạn còn nảy ra ý tưởng mới cho công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng sáng tạo trong ngày hôm nay. Tâm trạng tốt khiến bạn trở thành tâm điểm nơi công sở.

Chiều nay, Kim Ngưu dành thời gian cho bản thân. Bạn đi mua sắm hoặc ghé thăm cửa hàng sách.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân. Bạn có cảm giác mãn nguyện và thư thái khi có những khoảng thời gian riêng tư cho cá nhân như thế này.

Nếu hẹn người yêu trong ngày hôm nay, Song Tử sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời mà bạn chưa từng biết đến ở "người ấy" trước đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày nghỉ nhưng Cự Giải vẫn bận rộn với việc giải quyết hàng đống vấn đề.

Chiều nay, Cự Giải tìm thấy cơ hội kiếm tiền từ việc đầu tư. Bạn nên ăn bữa tối sớm để tránh bị tăng cân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử gây ấn tượng tốt với người khác và điều này rất có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Sư Tử nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người thân trong những kế hoạch tương lai. Chiều và tối nay Sư Tử có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ bên những người bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống khó khăn vào sáng nay. May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo và ra quyết định chính xác. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ đi mua sắm.

Một người bạn có thể tìm đến Xử Nữ hỏi ý kiến về một vấn đề nhạy cảm. Tốt hơn hết là bạn nên giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một vài vật cản xuất hiện trước bạn trong sáng nay. May mắn là bạn khá bình tĩnh và đối mặt với vấn đề với thái độ tích cực và hài hước.

Chiều nay, Thiên Bình có thời gian thư giãn cùng những người bạn, tán gẫu rất nhiều về chuyện kết hôn. Một ngày khép lại trong tiếng cười với Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông sẵn sàng tâm sự và chia sẻ với những người bạn, người thân trong hôm nay. Thần Nông và những người bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch và chụp ảnh hoa cỏ cuối mùa xuân.

Thần Nông khá vui vẻ trong ngày hôm nay và bạn khiến những người xung quanh bạn cũng vui vẻ theo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù không làm việc trong ngày hôm nay, Nhân Mã cùng cảm thấy các dự án bạn đang triển khai tiến triển tích cực.

Những người bạn bị ấn tượng bởi khả năng thay đổi những cái cũ và thích nghi với cái mới quá nhanh của Nhân Mã. Chiều tối nay, Nhân Mã đi chơi cùng những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cân bằng lại cảm xúc trong ngày hôm nay. Sau rất nhiều sự thay đổi, cuối cùng Ma Kết cũng tĩnh tâm trở lại.

Nếu có điều gì muốn nói, đừng ngại ngần tỏ bày. Tình yêu và sự quan tâm là điều mà Ma Kết đang khao khát. Hãy thu xếp công việc để ở bên người ấy vào tối nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình rất tốt trong ngày hôm nay, bạn lạc quan, tích cực nắm bắt mọi cơ hội và luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới.

Chiều nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Một chuyến đi chơi sẽ là gợi ý tuyệt vời cho Bảo Bình và người yêu. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được sếp giao nhiệm vụ đòi hỏi tính kỷ luât và khả năng tổ chức. Hãy nghe theo những gì linh tính mách bảo và bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Tối nay, cảm xúc thăng hoa giúp Song Ngư có những ý tưởng tuyệt vời cho việc viết lách. Một người bạn có thể lôi kéo Song Ngư vào kế hoạch du lịch của họ vào cuối tháng này.

MỚI - NÓNG