Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu tiền bạc dồi dào

Thứ Bảy của bạn: Kim Ngưu tiền bạc dồi dào
TPO - Bạch Dương đừng cố chứng tỏ quan điểm của bản thân; ;Song Tử tính chuyện sinh con; Thiên Bình có tin vui về tiền bạc; Nhân Mã tiết kiệm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đừng cố gắng chứng tỏ quan điểm của bản thân. Họ có thể nghe bạn nhưng chưa chắc sẽ đáp ứng điều mà bạn muốn.

Sự an toàn và cảm giác sở hữu là điều mà Bạch Dương khao khát trong hôm nay. Muốn có được điều này hãy kiểm tra lại ví tiền của bạn và lên kế hoạch quản lý cụ thể. Tối nay, Bạch Dương dành thời gian ở bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự thông minh trong việc quản lý tiền bạc mang tới cơ hội đầu tư cho Kim Ngưu. Từ giờ đến cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Mối quan hệ của Kim Ngưu cũng sẽ có nhiều chuyện khá bất ngờ.

Thời gian còn lại trong ngày, Kim Ngưu dành cho gia đình, ôn lại chuyện cũ và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày tốt để hoàn thành nốt những việc còn dở dang. Hơn bao giờ hết bạn khao khát cảm giác cân bằng.

Chiều nay, Song Tử có thể tham gia một số hoạt động thể thao ngoài trời. Tối nay, hãy đưa người yêu của bạn đi thưởng thức một nhà hàng mới. Đây là thời điểm lý tưởng để tính chuyện lâu dài cùng người ấy, đặc biệt là chuyện sinh con.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy tù túng, bị bó buộc. Hãy thư giãn, hít thở sâu và nghĩ rằng một ngày nào đó giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Tình trạng hiện giờ chỉ là tạm thời.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để bạn gặp gỡ những người bạn hoặc ở bên người yêu. Tối nay, Cự Giải sẽ có những ý tưởng thú vị cho công việc hoăc sở thích cá nhân .

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi phải giao tiếp với người khác khi bạn không thể toàn tâm chú ý đến những gì họ nói. Tránh trả lời những câu hỏi của họ khi bạn chưa có đủ thông tin, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn.

Hôm nay cũng không phải ngày lý tưởng để mua sắm. Tối nay Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dưới con mắt tinh tường của Xử Nữ, những bí ẩn lần lượt được giải mã. Sự nhạy bén tinh tế giúp bạn tiến những bước vững chắc trong công việc.

Nếu đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết. Tối nay, Xử Nữ lên kế hoạch cho những thay đổi trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Bạn thẳng tay gạt bỏ những thứ khiến bạn căng thẳng. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể thao hoặc nghiên cứu tài liệu về thực phẩm.

Thiên Bình có tin vui về tài chính trong hôm nay. Một khoản đầu tư bất ngờ mang tới lợi nhuận cho bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Nếu bạn nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn, hầu hết những việc bạn cố gắng hoàn thành đều có thể thành công. Ngược lại, nếu bạn giữ thái độ tiêu cực, bạn sẽ thất bại. Một người sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn trong ngày hôm nay.

Tối nay, Thần Nông ra ngoài giải trí ngày cuối tuần. Xem phim sẽ là một gợi ý phù hợp cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ rơi vào trạng thái mơ mộng. Bạn thích suy ngẫm về những vấn đề riêng tư, hoặc cao siêu, vô hình. Trong thời điểm này, khả năng sáng tạo của bạn cũng tăng lên. Bạn sẽ giải quyết được một vấn đề đang bỏ dở trong tuần qua.

Quá kỹ lưỡng khi chi tiêu và đôi khi "tiết kiệm" đến mức khó chấp nhận rất tiếc lại là đặc điểm nổi bật của Nhân Mã trong ngày. Dĩ nhiên với bản chất hào phóng và chưa bao giờ ngại mạo hiểm, bạn sẽ cảm thấy ít nhiều khó chịu nhưng không còn cách nào khác, phải cẩn thận thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày nay. Bạn dứt khỏi công việc để vui chơi cùng mọi người.

Cuộc sống của Ma Kết sắp có thêm điều mới mẻ. Hãy dẹp bỏ những thứ cũ kỹ và sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ. Đó có thể là một mối quan hệ hoặc một thú vui mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho những việc đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư lấy lại niềm tin vào bản thân. Bạn gạt bỏ được những sai lầm của bản thân trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận những cơ hội.

Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn trong ngày hôm nay. Một người thân hoặc một người bạn thông báo tin kết hôn trong tối nay và điều đó khiến Song Ngư khá vui vẻ.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.