Thứ Bảy của bạn: Cuối tuần tuyệt vời với Kim Ngưu

Thứ Bảy của bạn: Cuối tuần tuyệt vời với Kim Ngưu
TPO - Cự Giải phấn khích. Sư Tử không nên mua sắm. Thiên Bình có tin vui về tài chính. Song Ngư thuận lợi chuyện học hành.

Bạch Dương (21/3 - 9/4)

Bạch Dương nghiêm túc suy nghĩ những việc xảy ra với bản thân thời gian gần đây. Đến chiều, bạn bớt căng thẳng và tìm thấy niềm vui từ những người xung quanh. Bạn sẽ được người thân, bạn cùng phòng khen ngợi vì tự tay sửa chữa đồ đạc, giúp tiết kiệm được một khoản.

Chiều nay, Bạch Dương còn kiếm được một khoản từ tài năng sáng tạo của cá nhân. Tối nay, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối tuần tuyệt vời với Kim Ngưu. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ khi tham gia các hoạt động xã hội, mua sắm hay hẹn hò. Nếu thời  tiết cho phép, hãy dành thời gian chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe.

Chiều nay, Kim Ngưu muốn ở bên người yêu. Tối nay, bạn tụ tập với những người hàng xóm tán dóc, xem chương trình thể thao.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tràn đầy năng lượng. Nhiều người cần tới sự giúp đỡ của bạn trong ngày hôm nay và ngày mai.

Trò chuyện với những người thân yêu khiến tâm trạng Song Tử khá vui vẻ. Bạn sẽ nhận được sự động viên ủng hộ của những người xung quanh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Niềm tin của Cự Giải đặc biệt mạnh mẽ trong hôm nay. Bạn hào hứng với công việc. Ngôn từ của bạn đặc biệt phong phú, chính vì thế Cự Giải nói nhiều gấp đôi thường ngày.

Cuối ngày, Cự Giải có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn nhận được lời khuyên hữu ích từ một người lớn tuổi trong gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi phải giao tiếp với người khác bởi bạn không thể toàn tâm chú ý đến những gì họ nói. Tránh trả lời những câu hỏi của họ khi bạn chưa có đủ thông tin.

Hôm nay cũng không phải ngày lý tưởng để mua sắm. Bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn sai lầm. Tối nay Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, gia đình Xử Nữ bất ngờ có khách. Thứ bảy cuối tuần là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ thắt chặt thêm tình cảm với gia đình và người yêu.

Nếu bạn đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết. Tối nay, Xử Nữ lên kế hoạch cho những thay đổi trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Bạn thẳng tay gạt bỏ những thứ khiến bạn căng thẳng. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể thao hoặc nghiên cứu tài liệu về thực phẩm.

Thiên Bình có tin vui về tài chính trong hôm nay. Một khoản đầu tư bất ngờ mang tới lợi nhuận cho bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông trở thành chỗ dựa cả về tinh thần lẫn tài chính cho một người thân trong gia đình. Dù vậy bạn đừng quên công việc.

Chiều nay, Thần Nông dành thời gian cho người yêu. Chuyện tình cảm là mối quan tâm lớn nhất của Thần Nông trong những ngày cuối tuần này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần lời động viên và khen ngợi từ gia đình và bạn bè . Những nỗ lực của bạn đang dần gặt hái thành quả. Tối nay Nhân Mã có thể được một người bạn mời ăn cơm.

Khi công việc đã hoàn thành, Nhân Mã dành thời gian cho sở thích. Đi nghe nhạc hoặc xem phim cùng những người bạn mang tới những niềm vui cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong hôm nay. Bạn dứt khỏi công việc để vui chơi cùng bạn bè.

Cuộc sống của Ma Kết sắp có thêm điều mới mẻ. Hãy dẹp bỏ những thứ cũ kỹ và sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ. Đó có thể là một mối quan hệ mới, một sở thích mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc gì đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những Song Ngư còn đang đi học sẽ thi rất tốt trong ngày hôm nay. Khả năng tập trung cao cùng kĩ năng bạn trau dồi suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cuối ngày, Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Họ sẽ mang tới cho Song Ngư những tràng cười bất tận.

MỚI - NÓNG