Thứ Ba của bạn: Thần Nông bắt đầu chuyện tình mới

Thứ Ba của bạn: Thần Nông bắt đầu chuyện tình mới
TPO - Bạch Dương thất vọng, Cự Giải vung tay mua sắm, Xử Nữ công việc thuận lợi, Bảo Bình nên học cách nghi ngờ, Ma Kết gặp đối thủ xứng tầm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những tin tức nhận được trong hôm nay có thể khiến bạn thất vọng. Bạch Dương cảm thấy mọi thứ diễn ra thật tồi tệ, nhưng sự thật là hoàn toàn không phải như vậy. Bạn đã kỳ vọng quá nhiều, chính điều đó khiến bạn hụt hẫng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những sự kiện diễn ra trong hôm nay đòi hỏi Kim Ngưu phải dành thời gian để suy ngẫm. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào, bởi đây là lúc bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng mọi yếu tố.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần của Song Tử trong hôm nay không tốt. Bạn cảm giác như làm gì cũng không thuận, bị hàng tá chuyện vụn vặt bủa vây, không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu.

Dù có bạn đồng hành hay không, Song Tử cũng nên tự mua cho mình một chiếc vé xem phim, ca nhạc... để giải tỏa căng thẳng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tài chính của Cự Giải biến động lớn trong hôm nay. Sở thích shopping trỗi dậy và bạn mua sắm không chớp mắt. Dù sao, thú vui tốn kém ấy cũng giúp tinh thần bạn thêm thư thái, có thể tập trung làm tốt công việc đòi hỏi sự tinh tế.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay không phải là một ngày lý tưởng dành cho Sư Tử. Bạn làm gì cũng cảm giác bình bình, thiếu đột phá.

Nếu cảm thấy quá tẻ nhạt và buồn chán, bạn hãy tự tìm cho mình niềm vui hoặc chủ động hơn trong mọi việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khá thuận lợi trong công việc. Càng gặt hái được nhiều thành công, bạn càng trở nên tham vọng.

Thậm chí, bạn còn biết cách tận dụng khéo léo các mối quan hệ để làm bàn đạp tiến thân. Điều đó khiến không ít người phải ngả mũ thán phục.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Thiên Bình. Dù công việc gặp khó khăn, bạn vẫn xử lý mọi thứ đâu ra đó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nếu đã cân nhắc kỹ về vấn đề nhảy việc, bạn có thể tiến hành trong hôm nay. Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, đừng để đến khi tuổi đã cao, muốn thay đổi cũng không thể.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Những giấc mơ của Thần Nông đang dần trở thành sự thật, mặc dù có thể bạn không nhận ra chúng. Hôm nay sẽ có sự xuất hiện của một người mới trong cuộc sống của Thần Nông, và bạn sẽ sớm nhận ra vai trò của người ấy. Có thể đó sẽ là khởi đầu cho một chuyện tình mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu muốn hoàn thành kế hoạch của mình, bạn nhất định sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của ai đó. Đừng ngại nói lên tình trạng của mình cho mọi người, bạn đã cố gắng hết sức và xứng đáng được giúp đỡ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết gặp được đối thủ xứng tầm trong công việc. Dù sao, đây cũng là dịp để bạn thúc đẩy bản thân phải nỗ lực hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu đang thực hiện dự án chung với ai đó, bạn nên kiểm tra tình hình thường xuyên hơn. Hãy đảm bảo mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát. Đây không phải là lúc để bạn có thể đặt niềm tin vào ai đó, cho dù họ có thân thiết cỡ nào đi nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu nhận được lời mời tham gia bữa tiệc nào đó trong ngày, Song Ngư nên đồng ý. Đừng quên sửa soạn tươm tất, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội về công việc, tình duyên ở những bữa tiệc thế này.

Tình hình tài chính của Song Ngư có sự biến động lớn trong ngày, thu chi mất cân đối, tiền vào rồi ra nhanh trong nháy mắt. Đã tới lúc bạn xây dựng cho mình kế hoạch tài chính rõ ràng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

TPO - Có diện tích khoảng 71.000 ha với thảm thực vật và hệ động vật phong phú, vườn quốc gia Nam Cát Tiên nằm ở Đồng Nai và Lâm Đồng có khoảng 1.700 loài thực vật và hơn 700 loài thú, chim quý. Thú vị hơn, nơi đây có những cây Tung cổ thụ hơn 400 năm tuổi với chiều cao hơn 30 mét, bộ rễ to bản có bề dài hơn 20 mét, đường kính của thân cây 3 mét, phải 20 người ôm mới hết thân cây. Tung đại thụ nơi đây được ví là “Thằn lằn sấm” của Nam Cát Tiên.
Các nhà nghiên cứu lập bản đồ tế bào của phổi để tìm ra cơ chế hoạt động và gây chết người của nó cũng như tìm ra thuốc đặc trị.

Tiết lộ lý do SARS-CoV-2 khác biệt và gây chết người

TPO - Một nghiên cứu mới đang vẽ ra bức tranh chi tiết nhất về nhiễm trùng SARS-CoV-2 trong phổi, tiết lộ các cơ chế dẫn đến COVID-19 gây chết người, đồng thời có thể giải thích các biến chứng lâu dài và cho thấy COVID-19 khác với các bệnh truyền nhiễm khác như thế nào.