Thứ Ba của bạn: Song Tử nghi ngờ động cơ của đồng nghiệp

Thứ Ba của bạn: Song Tử nghi ngờ động cơ của đồng nghiệp
TPO - Kim Ngưu có thể vướng vào một trận chiến tranh giành quyền lực; Bạch Dương bị ám ảnh bởi quá khứ; Song Tử hoài nghi về động cơ của một người đồng nghiệp; Song Ngư tràn đầy năng lượng sống và yêu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một sự cố bất ngờ xảy ra tối nay sẽ khiến bạn nhận ra rằng mình không có “quyền năng” để kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống. Nếu chống lại thực tế này, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cảm xúc tiêu cực.

Một vài điều không hay trong quá khứ có thể sẽ trở lại và “ám ảnh” Bạch Dương. Những nỗi lo xưa cũ sẽ một lần nữa xâm chiếm trí não bạn. Nếu có ai làm bạn tức giận, hãy bình tĩnh thay vì nổi nóng.

Lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương hôm nay là tạm thời gạt những kế hoạch sang một bên và thả lỏng mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, bạn có thể vướng vào một trận chiến tranh giành quyền lực. Nếu cố vươn lên giành quyền kiểm soát, rất có thể bạn sẽ mang tiếng là người nhỏ nhen.

Hãy nhớ rằng: bạn có quyền nói “Không” với những gì mà mình cho là không đúng. Nếu cảm thấy một cuộc đối đầu sắp sửa nổ ra, hãy lập tức điều chỉnh hành vi. Một khi bạn biết tiết chế mình và thấu hiểu những gì mà mọi người cần thì bạn có thể đề ra một giải pháp tốt cho tất cả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có thể sẽ hoài nghi về động cơ của một đồng nghiệp. Từ trước đến nay, bạn luôn chỉ cố gắng hoàn thành công việc của mình mà hề biết những gì đang xảy ra sau lưng. Vì vậy, hãy cẩn thận và đề phòng, nhưng đừng tỏ ra ngờ vực mọi thứ.

Bạn nên tập trung đánh giá xem liệu hành vi không trong sáng của người đồng nghiệp có phải là đòn đáp trả những gì mà bạn đã làm với họ hay không. Nếu tự cảm thấy lương tâm mình trong sạch, thì Song Tử nên gạt lo lắng qua một bên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên giữ thái độ ôn hòa để tránh những cuộc đối đầu không mong muốn, đồng thời nên hạn chế suy diễn quá xa về bản chất sự việc. Có thể mọi thứ đều do bạn tự tưởng tượng ra.

Bạn cần nhắc nhở bản thân rằng nếu những người xung quanh có hành động kì lạ, thì rất có thể đó là hành động tự phát của họ và không liên quan gì đến bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có thể sẽ bắt đầu ngày mới với tinh thần quyết tâm rèn luyện sức khỏe cao độ. Tuy nhiên, sau những bài tập vất vả, bạn có thể sẽ lại lao vào các cuộc chè chén say sưa.

Có lẽ bạn đang chỉ nhìn thấy bề nổi của vấn đề, thay vì đối mặt với gốc rễ của nó. Hãy lấy hết can đảm để nhìn thẳng vào thực tế, và khi ấy bạn sẽ có đủ sức mạnh để thực sự bắt đầu lối sống lành mạnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dường như tâm trạng của Xử Nữ đang rất hỗn loạn và rối bời. Bạn có thể cảm thấy dường như đồng nghiệp hoặc bạn thân của bạn đang có điều gì đó giấu giếm. Cần đảm bảo chắc chắn rằng những nghi ngờ của mình là có cơ sở trước khi buông ra bất cứ lời nhận định nào.

Tốt nhất, Xử Nữ nên tách mình ra khỏi người bạn thân hoặc đồng nghiệp đó để tránh dây dưa vào câu chuyện của họ, lãng phí thời gian quý báu của bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một số người thân quen có thể sẽ ghen tị với những thành công gần đây của Thiên Bình, và các mối quan hệ cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, đừng cố thay đổi bản thân mình chỉ để làm hài lòng người khác. Bởi họ không thể biết rằng bạn đã cố gắng thế nào để đạt được những thành công ấy. Hãy tin vào khả năng của mình và tập trung hoàn toàn tâm trí vào việc chinh phục các thành tích tiếp theo.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sức hấp dẫn của Bọ Cạp hôm nay rất lớn. Vì vậy, nếu bắt gặp một người phù hợp, hãy làm mọi việc có thể để lôi kéo họ đến với bạn.

Nếu bạn đã có người yêu, hãy tận dụng triệt để sức hấp dẫn của mình. Bạn chỉ cần là chính mình, và người yêu sẽ bị bạn cuốn hút như ngày đầu quen nhau.

Còn nếu bạn đang cô đơn nhưng đã có đối tượng để ý, thì hãy yên tâm bởi tình trạng “cò cưa” sẽ không kéo dài và hai bạn sẽ sớm thành đôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có bước đột phá trong lĩnh vực tài chính và các mối quan hệ cá nhân. Ngọn lửa nhiệt huyết đang hừng hực trong bạn.

Nhân Mã có khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Hãy tận dụng điều này để được tan làm sớm và tận hưởng những phút giây thư giãn. Bạn có xu hướng muốn dành thời gian cho gia đình, trong khi bạn bè và đồng nghiệp lại muốn kéo bạn vào những cuộc vui của họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần củng cố mối quan hệ với bạn bè, cho dù chỉ là qua một cuộc điện thoại.

Mối quan hệ tình cảm của Ma Kết cũng sẽ có những chuyển biến tích cực. Công việc thuận lợi, trơn tru. Tuy nhiên, Ma Kết cần tránh những món ăn dầu mỡ, mặc dù chúng trông rất ngon, nhưng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vốn rất thích tranh luận, và hôm nay cũng không ngoại lệ. Bạn có thể sẽ vấp phải những suy nghĩ trái chiều từ bạn bè và người thân. Nhưng họ sẽ muốn có một cuộc tranh luận thân thiện thay vì cãi cọ nảy lửa. Suy cho cùng thì sự tôn trọng lẫn nhau mới thực sự là chất keo gắn kết các mối quan hệ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, trong cả công việc lẫn đời sống tình cảm. Bạn có thể cùng lúc làm nhiều việc và tương tác với nhiều người.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần biết điểm dừng, bởi bạn không thể sống hộ người khác. Nếu có một ai đó không chịu hợp tác với bạn, hãy dừng mọi việc lại thay vì tự trách cứ bản thân, bởi đó không phải là lỗi của bạn.

MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

Sắp có mưa sao băng đẹp nhất năm.

Sắp có mưa sao băng đẹp rực rỡ nhất năm

TPO - Mưa sao băng Perseids – một trong hai trận mưa sao băng đẹp nhất năm sẽ đạt cực đại vào đêm 12 rạng sáng ngày 13 tháng 8, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mưa sao băng rực rỡ nếu điều kiện thời tiết thuận lợi.