Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ
TPO - Bạch Dương tâm trạng tốt, Nhân Mã stress quá độ, Sư Tử có cảm giác bị bỏ rơi, một ngày hạnh phúc đang chờ đón Thần Nông, Song Tử đối mặt thử thách.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương tâm trạng khá tốt. Hãy cố gắng gặp gỡ càng nhiều người càng tốt. Những mâu thuẫn cũ sẽ được giải quyết, đồng thời Bạch Dương có cơ hội kết thêm bạn mới.

Hơn ai hết, Bạch Dương là người duy nhất hiểu rõ chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn gì hãy nói thẳng ra cho người ấy biết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện sự nhiệt tình trong cuộc họp và bạn giành được lòng tin của đồng nghiệp, đối tác. Khả năng cao bạn sẽ đóng vai trò lãnh đạo trong kế hoạch sắp tới.

Hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt, vì thế hãy cùng một nửa tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này bên nhau. Nếu còn độc thân, hãy mạnh dạn tỏ tình hoặc bật đèn xanh với người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chỉ vì vấn đề của người khác mà Song Tử phải đối mặt với thử thách khá căng thẳng và dai dẳng. Họ thậm chí khiến bạn bị tổn thương nhưng hãy đối mặt với tình hình khó khăn này bằng cách nhìn khách quan, xem như đây cơ hội để thử thách bản thân.

Càng ngày tình cảm của Song Tử với người kia càng trở nên nhàm chán vì mỗi người mải chạy theo mục đích riêng. Điều duy nhất có thể giúp bạn lúc này là nói chuyện nhiều hơn nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay rất tốt. Các đồng nghiệp tích cực hỗ trợ bạn và rất ngưỡng mộ những gì bạn làm được.

Có người làm hòa với bạn mặc dù trước đây không lâu hai người khá căng thẳng. Thời gian đã làm lành mọi vết thương. Hãy tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không những người thân không hỗ trợ bạn nhiều trước mà còn quay sang trách mắng bạn. Đừng phản ứng lại, hãy lắng nghe những gì họ nói và từ tốn giải thích cho họ hiểu.

Bạn có cảm giác bị bỏ rơi vì 1 nửa của bạn ưu tiên công việc và bạn bè hơn. Thay vì đổ lỗi cho đối tác, Sư Tử cần tìm giải pháp cho cả hai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thích chuyện trò để trút bầu tâm sự. Bạn nên dành thời gian tập trung vào mục tiêu của mình hơn là lãng phí thời gian vào những việc không đâu.

Chuyện tình cảm không được tốt, Xử Nữ cảm thấy vui vẻ vỉ nửa kia không có động thái gì. Hãy hít thở thật sâu, thư giãn và đừng nên có quyết định gì ngay vào lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong công việc, sự cố liên tục tái diễn đòi hỏi bạn cần phải tập trung cao độ. Đừng vội vàng, hãy đánh giá tình hình một cách khách quan vì mọi việc thường khác so với bên ngoài.

Đừng quên rằng để có tình yêu đẹp cần bao gồm cả sự thỏa hiệp. Mặc dù không dễ dàng gì nhưng bạn nên rõ ràng trong từng câu việc để tránh hiểu nhầm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Tất cả mọi thứ tiến triển tích cực như mong đợi. Bạn xử lý được những nhiệm vụ phức tạp và đưa ra quyết định chính xác. Hãy khiêm tốn kể cả khi sếp và đồng nghiệp khen ngợi.

Giai đoạn chiến tranh đã qua. Một ngày hạnh phúc đang chờ đón Thần Nông và người ấy. Hãy tranh thủ thời gian này hâm nóng tình cảm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã khá căng thẳng. Đừng để bản thân quá tải chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Hãy giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề phức tạp hơn.

Đừng khiến nửa kia rầu lòng vì những câu đáp ngắn ngủn, cộc lốc. Lúc tâm trạng không vui, hãy im lặng thay vì nói những câu chọc giận nửa kia.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, các đồng nghiệp đều mong muốn nghe lời khuyên từ Ma Kết. Giúp đỡ họ lúc này, bạn sẽ nhận được báo đáp về sau.

Ma Kết và một nửa đều có tâm trạng rất tốt. Người thương của bạn chỉ đơn giản muốn bạn lắng nghe họ và 1 cái ôm thật chặt là đủ hạnh phúc cả ngày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi người đều đánh giá cao lời khuyên của Bảo Bình. Bạn dễ gần và sẵn sàng giải thích thắc mắc của họ nên được đồng nghiệp yêu mến.

Hôm nay bạn tràn ngập trong tình yêu khi người thân dành sự quan tâm đặc biệt tới Bảo Bình. Họ sẽ là nguồn sức mạnh cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Từ lâu Song Ngư đã muốn thay đổi công việc và cuối cùng nó đã nằm trong tầm tay. Nhiều nguồn lực khác đang hỗ trợ bạn, vì thế đừng ngại ngần tiến lên phía trước.

Hãy quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng khi bạn không quan tâm tới những chuyện cũ, điều tuyệt vời trong tình yêu sẽ đến với bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.