Thứ Ba, của bạn: Cự Giải quý nhân trợ giúp, Song Ngư hao tài tốn của

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải đang được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà tinh thần phơi phới, hiệu quả công việc cũng tăng lên rõ rệt trong khi Song Ngư điềm báo hao tài tốn của, vì thế bạn nên thận trọng với tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể gặp một vài trở ngại khi cố gắng theo đuổi những mục tiêu của mình. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng nếu bạn kiên trì đi đến cũng thì chắc chắn sẽ thành công.

Dự đoán hôm nay chòm sao này cảm thấy không hăng hái, bạn trở nên hấp tấp và vội vàng, làm gì cũng thích theo ý mình mà chẳng suy nghĩ đến mọi người. Khuyên bạn nên suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì nếu không muốn mình gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Cũng chính vì cái thói thích gì làm nấy, nghĩ gì nói nấy của Bạch Dương mà bạn với người ấy có thể cãi nhau một phen trong ngày. Những lời bạn nói ra dù không cố ý nhưng có thể gây tổn thương cho người khác, hãy chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy mình gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác phái. Thời điểm này, bạn có xu hướng hy sinh bản thân để được công nhận.

Cung hoàng đạo này sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào. Trong công việc, bạn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được tham vọng. Cuộc sống vốn đã nhiều điều mỏi mệt, vậy nên chớ để những người tiêu cực ảnh hưởng tới mình.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư không nhỏ để mua sắm mới một số đồ dùng trong nhà. Lời khuyên cho bạn đối với vấn đề tiền nong là nên cân nhắc trước mọi ý định đầu tư kinh doanh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Song cần phải thừa nhận rằng mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót cần bổ sung. Bạn nên thành thật về những sai lầm của mình và học hỏi từ những kết quả mà bạn đạt được. Đừng dối lòng rằng mình đã đủ xuất sắc rồi, không cần ai chỉ bảo cả.

Thời điểm này bạn cần hết sức cẩn thận trong chuyện tiền nong. Hãy có ý thức bảo vệ tài sản của mình, chi tiêu hợp lí, tránh lãng phí và có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Đặc biệt trong ngày hôm nay bạn không nên cho ai vay tiền và cũng không nên vay mượn ai.

Phương diện tình cảm của Song Tử vô cùng hài hòa, bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc vì có chỗ dựa vững chắc là gia đình. Chòm sao này vốn điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng hôm nay sẽ vô tình vướng phải thị phi, bạn cố gắng giải quyết hài hòa một cách nhất có thể nhưng dường như sự việc lại không hề đơn giản.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay cho thấy Cự Giải đang được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà tinh thần phơi phới, hiệu quả công việc cũng tăng lên rõ rệt. Bạn được lòng những người xung quanh khi chẳng quản ngại khó khăn mà giúp đỡ khi cần.

Về chuyện tình cảm, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ lòng mình với người thầm thương trộm nhớ. Cho dù câu trả lời của đối phương là như thế nào đi nữa thì nếu bạn không bày tỏ cũng sẽ không bao giờ biết được kết quả ra sao.

Chúng ta không thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, nhưng có thể giảm thiểu được tối đa thiệt hại mà những cú sốc mang lại. Hãy bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ, số tiền dư ra sẽ hỗ trợ bạn vượt qua được những thời khắc khó khăn trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hăm hở bắt tay vào công việc, khi có ai đó nhờ vả bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ ngay. Tuy nhiên, mỗi khi mắc phải một sai lầm nào đó bạn thường hay tự trách móc bản thân quá mức hoặc cảm thấy thất vọng về chính mình. Bạn đã cố gắng hết sức rồi, người khác sẽ hiểu cho bạn thôi, chỉ cần lần sau không tái phạm nữa là được.

Trong tình yêu luôn có sự ích kỷ, bạn muốn đối phương phải một lòng một dạ với mình, nhưng hãy phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát. Dù yêu nhau nhưng người ấy cũng cần có thời gian, không gian riêng tư, nếu bạn kiểm soát quá mạnh, đòi hỏi quá nhiều thì người ấy sẽ cảm thấy áp lực và bất mãn.

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt, cơ thể được thư giãn gân cốt, ăn uống gì cũng thấy ngon miệng hơn. Thời tiết chuyển biến thất thường, nhớ dự trữ sẵn thuốc trong người, bạn rất hay bị ốm vặt. Một tinh thần tốt không chỉ giúp cho một cơ thể khỏe mạnh mà còn mang lại trạng thái tràn đầy năng lượng, hãy chú ý hơn nữa tới sức khỏe của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người có tài, thế nhưng dường như bạn đang đặt kì vọng quá cao cho bản thân mình và cho cả những người khác nữa trong ngày hôm nay. Vì cái tính hay xét nét của mình mà bạn thường chuyện bé xé ra to khiến việc hợp tác với mọi người vốn đang thuận lợi đôi khi trở thành trục trặc.

Trên phương diện tình cảm, dường như cung hoàng đạo này đang gặp đôi chút khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc, vì thế mà nửa kia đôi khi chẳng thể hiểu nổi tâm trạng của bạn hay không hiểu được bạn đang nghĩ gì. Hãy học cách thể hiện cảm xúc bản thân thông qua lời nói và cử chỉ nhiều hơn nữa.

Đây là cơ hội hiếm cho Xử Nữ tận hưởng một ngày thảnh thơi. Đừng thấy mình rảnh rỗi mà lại tự mua việc vào người. Có những lúc thoải mái thư giãn thì mới có đủ thời gian cho cơ thể tái tạo năng lượng để dồn hết sức cho công việc vào những lúc khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người rất giàu tình cảm, nghĩ đến người trong lòng bạn luôn có cảm giác nhớ nhung rạo rực, tâm hồn cũng trở nên bay bổng. Chòm sao này cho rằng tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng cực kì đáng trân trọng, yêu nhau thì ở bên nhau, nắm tay nhau một cái là đủ, cần gì phải thể hiện tình cảm quá mức nhất là ở những nơi công cộng.

Mọi người thường hay ngưỡng mộ bạn vì tinh thần lạc quan, phong cách sống vui vẻ, yêu đời cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Đó là bởi Thiên Bình luôn tự nhắc nhở mình rằng cho dù hôm nay có như thế nào thì vẫn còn có ngày mai để hi vọng và chắc chắn nếu hôm nay bạn nỗ lực hết mình, sống tích cực thì ngày mai cũng sẽ không phản bội bạn.

Tử vi ngày mới cho biết tuy rằng bạn vốn là người khá biết điều nhưng không phải lúc nào cũng biết nhún nhường trong các mối quan hệ. Đừng lúc nào cũng khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không cần biết đúng sai ra sao. Không ai có thể chịu đựng một người độc đoán và bảo thủ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy mình thật là cô độc, bạn có những cảm xúc dâng trào nhưng lại chẳng tìm được ai để tâm sự cả, tất cả cứ nghẹn lại ở trong lòng. Những lúc thế này bạn thường tìm cách quên đi bằng cách cắm đầu vào công việc chẳng hạn. Nhờ có việc này mà dường như những công việc có vẻ tiến triển thuận lợi và suôn sẻ hơn thì phải.

Chòm sao nên cởi mở hơn, giao lưu kết bạn nhiều hơn, đừng đóng kín cuộc sống của bản thân trong một khuôn khổ nhất định. Hãy nhân lúc còn trẻ, sức khỏe dồi dào để khám phá cuộc sống và một trong những cách khám phá cuộc sống vô cùng thú vị đó là lắng nghe thật nhiều từ người khác.

Hôm nay Bọ Cạp nên cẩn trọng các vấn đề liên quan đến đầu tư tài chính. Bạn cần xem xét kĩ càng những lời chào mời trước khi quyết định dốc tiền đầu tư kẻo mất trắng.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Tử vi ngày mai khuyên bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình trong cuộc sống. Khi sống không có mục tiêu sẽ giống như người đứng giữa mê cung vậy, chẳng biết đâu là đường ra và thậm chí cũng không biết tại sao mình phải thoát ra. Sống không mục tiêu khiến bạn dễ bỏ cuộc và cảm thấy mỗi ngày đều vô cùng tẻ nhạt.

Về chuyện tình cảm, những Nhân Mã độc thân trong ngày có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình. Hãy cứ lắng nghe tiếng gọi của trái tim, bày tỏ với đối phương, cùng lắm là bị từ chối thôi mà, nếu bạn không dám nói thì cơ hội nắm bắt mối nhân duyên chỉ là con số 0 mà thôi.

Để gia tăng thu nhập, chòm sao nghĩ đến việc sẽ tìm một công việc phụ tùy theo khả năng, nhưng tiền bạc không đến nhanh theo cách này được. Vì thế tốt hơn hết bạn nên chi tiêu tiết kiệm thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Người khác đánh giá Ma Kết là một kẻ lập dị bởi bạn luôn có những suy nghĩ và định hướng riêng của mình mà chẳng muốn bắt chước ai cả. Những suy nghĩ thú vị nảy ra trong đầu bạn thường rất thú vị, nhưng bạn lại không mấy khi suy nghĩ trên phương diện thực tế, chính vì vậy mà bạn hay cảm thấy căng thẳng hoặc thất vọng vì bản thân không đạt được như kỳ vọng.

Trong chuyện tình cảm, bạn không quá quan tâm đến quá khứ của người ta. Dù sao thực tại vẫn là thứ cần phải trân trọng, hạnh phúc mà bạn đang có mới là thứ quan trọng nhất chứ chẳng phải những chuyện xưa cũ không liên quan đến mình.

Ma Kết nên chú ý tới sức khỏe của mình vì hôm nay bạn cảm thấy không được tốt lắm. Tinh thần dễ khủng hoảng vì áp lực công việc, bạn không hiểu vì sao mình lại bị đánh giá thấp như vậy nên vô cùng thất vọng, chán nản, kéo theo sức khỏe cũng tồi tệ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chòm sao này thích tự do làm mọi việc theo ý mình, nhưng nếu bạn đang sống trong một tập thể thì điều đó có thể khiến bạn gặp rắc rối to đấy. Hãy học cách bàn bạc, thương lượng cùng người khác nhé.

Bảo Bình đừng đẽo cày giữa đường nữa, bạn vốn là người nhanh nhẹn, có năng lực và có chí tiến thủ. Tuy nhiên có một điểm yếu rất lớn của bạn mà người khác cũng đều nhìn ra đó là khi có quá nhiều ý tưởng bạn không biết sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên và kết cục là mọi thứ đều dang dở.

Nếu tâm trạng vẫn chưa lên tốt lên được thì hãy rủ đứa bạn thân hoặc người ấy tới rạp xem bộ phim giải trí cho thoải mái. Tiếng cười giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi, để chòm sao này có thể phấn chấn tinh thần trở lại mà chiến đấu cho những ngày tháng tiếp theo.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất hết lòng vì người yêu, một khi đã phải lòng ai bạn có thể dành cả ngày để suy nghĩ về người đó. Thế nhưng khuyên bạn không nên quá sa đà vào lĩnh vực này. Trước khi phải lòng một người, bạn hãy nhìn nhận người đó cho thấu đáo cái đã. Nếu đó là một người không xứng đáng, chẳng việc gì bạn phải tự chuốc lấy sự đau khổ cả.

Dự báo hôm nay cung hoàng đạo này có số hao tài tốn của, vì thế bạn nên thận trọng với tiền bạc. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang. Bên cạnh đó cũng cần giữ tài sản cẩn thận.

Song Ngư cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt, có vẻ bạn đang lười biếng và không muốn làm gì cả, cũng thờ ơ trước những lời khuyên bảo của mọi người xung quanh. Bạn đang đánh mất tinh thần làm việc hào hứng của mình rồi đó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.