Thứ ba của bạn (30-8)

Thứ ba của bạn (30-8)
Giao tiếp vốn là lợi thế của Sư Tử, nhưng hôm nay, bạn lại bối rối đến lạ thường. Còn với Thiên Bình, bạn sẽ dành thời gian để trang hoàng cho ngôi nhà thân thương của mình.

Tuần của bạn (29/8-4/9)

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Nếu bạn muốn đẩy nhanh dự án lớn này, bạn cần phải chắc chắn về tinh thần cộng tác của các thành viên trong nhóm. Hãy bắt tay hành động ngay để củng cố mối quan hệ nội bộ và đảm bảo rằng mọi người sẽ làm việc với nhau tích cực và hiệu quả nhất có thể nhé.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Bạn có thể xin nghỉ phép ngắn hạn không? Nếu như nhiệm vụ của bạn quá nặng nề và không còn cách nào để tự giải phóng mình khỏi công việc dù là chỉ trong một ngày, thì chí ít Kim Ngưu cũng nên thu xếp một khoảng thời gian ngắn ngủi trong ngày để nghỉ ngơi, thư giãn đôi chút nhé. Bạn sắp kiệt sức rồi đó!

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Không còn thời gian nữa, bạn cần phải hành động ngay, dù bạn đã sẵn sàng hay chưa. Hãy xem liệu bạn bè có thể hỗ trợ bạn được gì không nhé, nhưng Song Tử cần nhớ rằng, bạn sẽ phải dựa vào sức mình là chính đấy.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Hãy tập trung giải quyết các vấn đề nội bộ trong ngày hôm nay, chúng đòi hỏi ở bạn một lối ứng xử thực sự tinh tế đấy. Bạn có thể sẽ phải nỗ lực khá nhiều, nhưng sự kiên trì và khôn khéo sẽ giúp bạn xử lý ổn thỏa mọi việc thôi.

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Bạn vốn là người giỏi giao thiệp mà, sao lại tự dưng trở nên bối rối như vậy. Đơn giản là hãy cứ cởi mở và chân thành với người đó. Sư Tử cũng nên thử cách thu xếp có một khoảng thời gian riêng cho hai bạn nữa nhé.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Dành thời gian ở bên người thân hoặc một người bạn tin cậy và cho họ biết chuyện gì đang xảy ra với bạn nhé. Đã đến lúc bạn nên nói ra rồi. Chuyện này càng để lâu càng khiến cho tâm trạng của bạn xấu đi đấy.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Hãy dành khoảng thời gian tuyệt vời này tô điểm cho ngôi nhà hay không gian làm việc của bạn, hoặc là chính bản thân bạn. Sự làm mới lại mình này sẽ giúp bạn cũng như những người xung quanh vui vẻ, phấn chấn và làm việc hiệu quả hơn đấy.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Không cần lo lắng quá về tình hình hiện tại đâu, chỉ là thành công đang đòi hỏi bạn nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa. Hãy cố gắng và chuẩn bị để làm tốt nhé!

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Bạn cảm thấy một nguồn năng lượng xã hội dồi dào trong mình, vậy hãy chắc là Nhân Mã có cả danh sách các chương trình sự kiện rồi. Hãy tham gia cùng với nhóm của bạn và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này nhé.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Hôm nay là một ngày “tốt” đối với Ma Kết đấy! Bạn có thể khởi sự bất cứ hoạt động nào mà bạn muốn. Hãy thu hút mọi người cùng tham gia vào những kế hoạch mới mẻ và đầy háo hức của bạn nha.

Thứ ba của bạn (30-8) ảnh 1

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Bạn nên thử với những bài tập hay chương trình mới, cho dù có thể chúng không mấy dễ dàng với bạn. Chính việc phá rào và vượt qua thử thách, bao gồm cả trở ngại về mặt tâm lý, sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng một cách nhanh chóng đấy. Nào, Bảo Bình mạnh dạn lên thôi!

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Bạn phải làm được. Đây là lúc Song Ngư cần giữ vững nguyên tắc của mình và dũng cảm đứng ra bảo vệ người thân của bạn, chính là những người đang cần bạn nhất vào lúc này. Hãy nghĩ xem bạn có thể làm được gì để thuyết phục mọi người trở lại tin tưởng và ủng hộ các bạn nhé.

Theo Đỗ Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG