Thót tim nhìn em bé treo mình ở bệ cửa sổ tầng 8

TPO - Đoạn video quay từ tòa nhà đối diện cho thấy em bé trèo lên bệ cửa sổ không có lan can của một căn hộ tầng 8 và đứng đó chơi đùa.  
Thót tim nhìn em bé treo mình ở bệ cửa sổ tầng 8 ảnh 1 Một người đàn ông sống tại một tòa cao ốc ở thành phố Miass (Nga) đã quay lại cảnh một em bé ở tòa nhà đối diện trèo lên bệ cửa sổ của căn hộ tầng 8. Em bé chơi đùa ở vị trí nguy hiểm đó mà không hề để ý đến khoảng không chết người trước mặt.
Thót tim nhìn em bé treo mình ở bệ cửa sổ tầng 8 ảnh 2 Chung cư cao tầng trong đoạn video.
Thót tim nhìn em bé treo mình ở bệ cửa sổ tầng 8 ảnh 3 Ngay lập tức, người quay video này đã báo cảnh sát. 15 phút sau, khi cảnh sát tới nơi, em bé đã quay trở lại vào trong nhà. 
Thót tim nhìn em bé treo mình ở bệ cửa sổ tầng 8 ảnh 4 Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Miass cho biết, em bé này là con của một gia đình bình thường. Cha mẹ của em bé kinh hoàng khi xem lại đoạn video kéo dài hơn 1 phút quay lại cảnh con mình chơi đùa trên cửa sổ tầng 8.
Thót tim nhìn em bé treo mình ở bệ cửa sổ tầng 8 ảnh 5 Được biết khi đó, mẹ của em bé đang nấu bữa trưa và không nghĩ rằng con trai mình có thể trèo lên cửa sổ. Ngay khi thấy con mình đang đứng ngoài cửa sổ, bà mẹ đã nhẹ nhàng gọi con vào vì sợ nếu nói to bé sẽ giật mình và ngã.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu
Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ
TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.