‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới

Những hình ảnh chụp hàng trăm người đi trên một chiếc cầu treo bằng kính trong suốt vào hôm thứ Ba (20/3) thực sự khiến nhiều người phải “đau tim”.
Những hình ảnh chụp hàng trăm người đi trên một chiếc cầu treo bằng kính trong suốt vào hôm thứ Ba (20/3) thực sự khiến nhiều người phải “đau tim”.
TPO - Hàng trăm khách du lịch chen chúc nhau trên chiếc cầu kính treo dài nhất thế giới ở phía bắc Trung Quốc tạo ra cảnh tượng khiến không ít người thót tim.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 1 Theo QQ, cây cầu kính nối hai đỉnh núi ở khu thắng cảnh Hongyagu thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Nó được mệnh danh là cầu kính dài nhất thế giới, với 448m. Cầu nặng khoảng 70 tấn và cần 1.077 tấm kính để hoàn thiện.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 2 Mở cửa từ tháng 12/2017, đến nay, cầu kính thu hút 20.000 lượt du khách mỗi ngày.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 3 Việc ngắm cảnh ở độ cao 230 thực sự là trải nghiệm thú vị cho những người yêu du lịch và mạo hiểm.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 4 Cầu kính dài nhất thế giới có thể chịu được sức nặng tối đa của 1.000 người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, đơn vị quản lý chỉ cho phép 600 người cùng đứng trên cầu.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 5    ‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 6
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 7 Trước đó, cây cầu kính dài nhất thế giới nằm tại Trương Gia Giới, Trung Quốc. Tuy nhiên, cây cầu ở Trương Gia Giới đã phải đóng cửa chỉ sau 13 ngày vì lý do an toàn.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.