‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới

Những hình ảnh chụp hàng trăm người đi trên một chiếc cầu treo bằng kính trong suốt vào hôm thứ Ba (20/3) thực sự khiến nhiều người phải “đau tim”.
Những hình ảnh chụp hàng trăm người đi trên một chiếc cầu treo bằng kính trong suốt vào hôm thứ Ba (20/3) thực sự khiến nhiều người phải “đau tim”.
TPO - Hàng trăm khách du lịch chen chúc nhau trên chiếc cầu kính treo dài nhất thế giới ở phía bắc Trung Quốc tạo ra cảnh tượng khiến không ít người thót tim.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 1 Theo QQ, cây cầu kính nối hai đỉnh núi ở khu thắng cảnh Hongyagu thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Nó được mệnh danh là cầu kính dài nhất thế giới, với 448m. Cầu nặng khoảng 70 tấn và cần 1.077 tấm kính để hoàn thiện.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 2 Mở cửa từ tháng 12/2017, đến nay, cầu kính thu hút 20.000 lượt du khách mỗi ngày.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 3 Việc ngắm cảnh ở độ cao 230 thực sự là trải nghiệm thú vị cho những người yêu du lịch và mạo hiểm.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 4 Cầu kính dài nhất thế giới có thể chịu được sức nặng tối đa của 1.000 người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, đơn vị quản lý chỉ cho phép 600 người cùng đứng trên cầu.
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 5    ‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 6
‘Thót tim’ hàng trăm người chen chúc trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 7 Trước đó, cây cầu kính dài nhất thế giới nằm tại Trương Gia Giới, Trung Quốc. Tuy nhiên, cây cầu ở Trương Gia Giới đã phải đóng cửa chỉ sau 13 ngày vì lý do an toàn.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.
Bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị lớn nhất. (Ảnh: Reuters)

Giá Bitcoin tăng vọt lên gần 60.000 USD

TPO - Giá Bitcoin hôm nay (15/10) tiệm cận mốc 60.000USD, lần đầu tiên trong 6 tháng qua, khi các nhà đầu tư tin rằng giới chức Mỹ sẽ cho phép triển khai quỹ hoán đổi danh mục (ETF) dựa trên các hợp đồng tương lai.