‘Thót tim’ bức ảnh thả bạn gái ra ngoài ban công

‘Thót tim’ bức ảnh thả bạn gái ra ngoài ban công
Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, bức ảnh đã làm nhiều thành viên mạng phải “thót tim”, bởi trò nghịch quá nguy hiểm của học sinh.

‘Thót tim’ bức ảnh thả bạn gái ra ngoài ban công

> Lập Facebook quảng bá...gái mại dâm

> Phá đường dây mại dâm qua Facebook 

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, bức ảnh đã làm nhiều thành viên mạng phải “thót tim”, bởi trò nghịch quá nguy hiểm của học sinh.

Xuất hiện trên một Fanpage của Facebook ngày hôm nay (22/4), kèm với chú thích: "Pic (ảnh) do mem (thành viên) cung cấp, mem nghĩ sao? Ad (quản trị) không đồng tình với trò này. Nữ sinh kia mà yếu tim thì có thể ngất, với có thể các boy (bạn trai) tuột tay làm rơi thì sao nhỉ?"

 Bức ảnh xuất hiện trên một Fanpage của Facebook ngày 22/4
Bức ảnh xuất hiện trên một Fanpage của Facebook ngày 22/4.
 

Trong bức ảnh ghi lại cảnh 5 nam học sinh đang chia nhau, người thì giữ chân, người giữ tay một học sinh nữ rồi cùng nhau đưa học sinh này ra phía bên ngoài ban công của tầng 2 trường học...

 Trò đùa quá nguy hiểm
Trò đùa quá nguy hiểm.
 

Bức ảnh không mấy thiện cảm này ngay sau khi được đăng tải lên cộng đồng mạng Facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng trăm thành viên mạng, mỗi lần truy cập vào xem bức ảnh ai nấy cũng đều phải “thót tim” trước trò “nghịch dại” của những học sinh này. Hầu hết các ý kiến bày tỏ quan điểm không đồng tình với trò đùa này của các bạn học sinh xuất hiện trong bức ảnh, bởi thực sự rất nguy hiểm và không thể lường trước được hậu quả lỡ không may để tuột tay ra.

Nickname Trái Tim Băng Giá bình luận: “Học sinh lớn rồi mà thiếu suy nghĩ quá, đừng chơi dại kiểu này kẻo có ngày gặp tai nạn đó. Thực sự trò này không hay ho gì cả, nó rất nguy hiểm”.

Nickname Song TJT chia sẻ: “Còn nhiều trò khác để chơi mà làm cho mấy bạn học sinh vui vẻ, mạnh khỏe và bổ ích hơn mà. Sao mấy bạn này lại chọn trò này mà nghịch? Dại quá! Không cẩn thận lỡ tuột tay rơi bạn nữ xuống thì biết làm thế nào đây?”

“Thế này không cẩn thận tuột tay ra con nhà người ta rơi xuống thì làm sao?”– Nickname Tuyết Trần chia sẻ.

 Các thành viên mạng không mấy thiện cảm với bức ảnh
Các thành viên mạng không mấy thiện cảm với bức ảnh.
 

Nhìn vào bức ảnh, thực sự trò đùa này quá nguy hiểm và tính mạng cô bạn học sinh nữ có thể bị sẽ bị “đe dọa” đến bất cứ giây phút nào.

Theo Kiến Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG