Có 18 kết quả :

Bệnh viện Hùng Vương phản hồi thông tin "hàng trăm trẻ sơ sinh không có người chăm"

Bệnh viện Hùng Vương phản hồi thông tin "hàng trăm trẻ sơ sinh không có người chăm"

TPO - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng kèm hình ảnh chụp tại Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) với nội dung: "Hàng trăm trẻ thơ không có người chăm nom, mẹ là F0, tiếng khóc thét suốt cả ngày vì đói, không có đồ bận, không có tã thay, không có sữa uống...". Trước thông tin gây xôn xao dư luận này, Bệnh viện Hùng Vương đã chính thức lên tiếng.
Ảnh minh hoạ

Bộ Công an ngăn chặn hàng nghìn tin, bài giả về dịch bệnh Corona

TPO - Thông tin từ Bộ Công an cho biết, lực lượng an ninh mạng đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn hàng ngàn tin, bài, thông tin sai lệch về dịch bệnh Corona và đã xử lý 170 trường hợp liên quan. Ngoài ra lực lượng chức năng đã xử lý 26 vụ buôn lậu, đầu cơ, găm hàng, không niêm yết giá khẩu trang, dung dịch y tế… 
Cảnh giải tỏa, bàn giao mặt bằng triển khai dự án trên phần đất nhà ông Nguyễn Tiến Hải

Gia đình Chủ tịch Cà Mau Nguyễn Tiến Hải bị 'viết sai sự thật' ra sao?

TPO - Theo UBND tỉnh Cà Mau, hộ gia đình ông Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có đất bị ảnh hưởng bởi dự án. UBND thành phố Cà Mau tổ chức thực hiện thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo đúng trình tự, thủ tục, chứ không phải gia đình ông Hải "chẳng bàn giao cho ai và chính quyền cũng chẳng ai động đến… “ốc đảo” bình yên..." như trang mạng thông tin.