Thông tin mới vụ hai xe Porsche trùng biển số ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Hai chiếc xe Porsche khác màu sơn, trùng biển số xuất hiện ở Hà Nội. Ảnh S.T
Hai chiếc xe Porsche khác màu sơn, trùng biển số xuất hiện ở Hà Nội. Ảnh S.T
TPO - Cơ quan Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc hai chiếc xe Porsche trùng biển số xảy ra trên địa bàn, đồng thời, triệu tập tài xế ô tô mang BKS giả đến làm việc.

Ngày 22/4, trao đổi với phóng viên, một chỉ huy Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an vẫn đang tạm giữ phương tiện liên quan đến vụ việc hai chiếc xe ô tô Porsche trùng biển số xảy ra trên địa bàn.

“Hiện cơ quan công an đang triệu tập tài xế chiếc xe ô tô Porsche mang BKS giả đến làm việc” – chỉ huy Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Trước đó, sáng 19/4, chủ nhân xe Porsche mang BKS 30A-715.10 phát hiện một xe cùng thương hiệu có BKS giống xe của mình trước sảnh tòa chung cư khu đô thị Times City phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) đã chặn lại để làm rõ. Sau đó, chủ phương tiện cũng mời lực lượng chức năng đến để giải quyết vụ việc.

Theo thông tin, BKS 30A-715.10 được đăng kí lần đầu cho xe Porsche vào tháng 6/2015 có màu nâu, chủ nhân đứng tên là nam giới có địa chỉ tại quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Quá trình làm việc với cơ quan chức năng, người đứng ra tố giác có xuất trình được giấy tờ liên quan đến phương tiện, tuy nhiên, Công an phường Mai Động vẫn đang tiến hành xác minh thêm thông tin.

Ngoài ra, cơ quan công an làm rõ một trong hai chiếc xe Porsche mang biển số giả đã bị đục số khung, số máy. Đồng thời, xác định được người điều khiển chiếc xe này nhưng chưa thể làm việc được.

Hiện vụ việc tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG