Thông tin mới vụ hai ca sỹ đánh nhau vỡ đầu ở Lạng Sơn

TPO - Lãnh đạo Sở VH-TT &DL tỉnh Lạng Sơn vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, chuyển công tác khác đối với ca sỹ Lê Khánh Sơn, Đội phó đội ca thuộc Trung tâm VH-NT tỉnh Lạng Sơn vì đã có hành vi đánh gục đồng nghiệp ngay trên sàn tập cơ quan

Thông tin trên được ông Phan Văn Hòa, Phó giám đốc Sở VH-TT &DL tỉnh Lạng Sơn cung cấp tại cuộc họp giao ban công tác Văn nghệ - báo chí 6 tháng đầu năm 2019 do Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức.

Theo đó, ông Lê Khánh Sơn (SN 1981) không còn là đội phó đội ca của đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn và được chuyển sang đội chuyên môn thuộc Trung tâm Văn hóa- Thông tin (cũ).

“Đây là hình thức kỷ luật của ngành VH-TT&DL, còn anh Sơn vi phạm pháp luật đến đâu, cơ quan điều tra công an thành phố Lạng Sơn sẽ xử lý. Khi có kết quả chính thức, chúng tôi sẽ xem xét và tiến hành các bước tiếp theo”. Ông Hòa nói.

Thông tin mới vụ hai ca sỹ đánh nhau vỡ đầu ở Lạng Sơn ảnh 1 Trung tâm VH-NT tỉnh Lạng Sơn 

Như báo Tiền Phong đã thông tin, do nóng tính và mâu thuẫn cá nhân, đêm 4/6, tại sàn tập của cơ quan, ông Sơn đã dùng tay đánh nhiều phát vào mặt, đầu ông Lý Văn Hiệu (SN 1974, Đội trưởng đội ca) dẫn đến ca sỹ Hiệu chấn thương sọ não, phải đi bệnh viện cấp cứu.

Chiều 19/7, ca sỹ Lý Văn Hiệu cho biết, sau hơn một tháng điều trị, sức khỏe đã dần ổn định, tuy nhiên tinh thần vẫn còn choáng váng, lo lắng và hiện nay vẫn chưa thể đến cơ quan làm việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.