Thông tin mới nhất về sức khoẻ nữ sinh bị bạn 'đánh hội đồng' ở Hưng Yên

Nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị bạn 'đánh hội đồng' giữa lớp. Ảnh: Internet
Nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị bạn 'đánh hội đồng' giữa lớp. Ảnh: Internet
TPO - Sau khi được các BS kết hợp dùng thuốc, tâm lý trị liệu, hiện sức khỏe của cháu H.Y (học sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng ở Hưng Yên) đã có sự cải thiện rõ rệt về tư duy và nhận thức, cháu ăn ngủ tốt, tiếp xúc và nói chuyện tốt.

Bs. Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên cho biết, khi H.Y được đưa đến Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, với các biểu hiện của bệnh cùng với khai thác tiền sử bệnh nhân, các bác sĩ đã kết luận cháu H.Y bị phản ứng stress cấp.

Bệnh nhân đã được áp dụng phương pháp điều trị nâng cao thể trạng, kết hợp dùng thuốc, tâm lý trị liệu và sau 4 ngày điều trị sức khỏe của cháu H.Y đã có sự cải thiện rõ rệt về tư duy và nhận thức, cháu ăn ngủ tốt, tiếp xúc và nói chuyện tốt.

Mong muốn của H.Y là sau khi ra viện được về nhà nghỉ ngơi và rồi tiếp tục được đến trường. Dự tính giữa tuần này cháu sẽ được xuất viện.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 22/3, tại trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), một nhóm 5 học sinh đã xông vào đấm đá, lột đồ và đánh hội đồng dã man một nữ sinh lớp 9 khác tại lớp học. Sự việc này diễn ra ngay trước mặt nhiều học sinh, thậm chí cả giáo viên nhưng không có bất cứ sự can ngăn nào.

Nhiều học sinh khác còn dùng điện thoại quay lại clip cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Sau khi sự việc xảy ra, các giáo viên còn yêu cầu các học sinh đã quay clip xóa hết hình ảnh và không được phát tán ra ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...