Có 19 kết quả :

Vụ việc rò rỉ thông tin ngoại giao mật của EU có thể gây căng thẳng trên phương diện quốc tế

Rò rỉ thông tin mật của EU về Mỹ, Nga, Trung Quốc

TPO - Các tin tặc (hacker) đã truy cập vào mạng lưới liên lạc ngoại giao nội bộ của Liên minh châu Âu (EU) trong hơn một năm qua, và đã phát tán nhiều tài liệu đề cập đến quan điểm lo ngại của EU đối với chính quyền Mỹ, Nga, Trung Quốc cùng chương trình hạt nhân gây tranh cãi của Iran.
Trụ sở NSA tại Maryland, Mỹ (Getty Imagines)

Một vụ 'WikiLeaks' thứ hai?

TPO - Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa bí mật bắt giữ một nhân viên nhà thầu của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) để điều tra nghi vấn đánh cắp và tiết lộ thông tin mật.
Edward Snowden xin gia hạn tị nạn ở Nga

Snowden xin gia hạn tị nạn ở Nga

TPO - Edward Snowden, cựu nhân viên An ninh Quốc gia Mỹ, người tiết lộ những thông tin bí mật về chương trình do thám của nước này vừa chính thức yêu cầu chính phủ Nga gia hạn thêm thời gian tị nạn tạm thời của mình. CNN hôm nay (10/7) đưa tin
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Trong các cuộc hội đàm, gặp mặt ở Bắc Kinh từ ngày 14 đến 15/2, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và một số quan chức cấp cao Trung Quốc cam kết xây dựng mối quan hệ nước lớn kiểu mới.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Cảnh sát Canada vừa bắt công dân Canada Qing Quentin Huang, 53 tuổi, kỹ sư thuộc Lloyd’s Register (nhà thầu phụ của hãng đóng tàu lớn nhất Canada Irving Shipbuilding), với cáo buộc âm mưu bán thông tin mật về tàu chiến cho Trung Quốc. (CNN)