Có 25 kết quả :

Công an Thái Bình bắt giữ, khám xét nhà ở của vợ chồng Đường, Dương - Ảnh: Hoàng Long

Lật tẩy 'bản chất xã hội đen' của vợ chồng Đường Nhuệ

TPO - Chiều tối 25/4, Tỉnh uỷ Thái Bình đã ra thông cáo báo chí, thông tin chính thức về vụ kết quả đấu tranh, xử lý ban đầu đối với ổ nhóm tội phạm do vợ chồng Nguyễn Xuân Đường, Nguyễn Thị Dương cầm đầu, đồng thời nêu rõ quan điểm của Tỉnh uỷ Thái Bình đối với vụ việc là phát động tố giác, xử lý không bao che.
Nga sẽ sản xuất titan tại Việt Nam

TP - Nga, nhà sản xuất titan lớn nhất thế giới, nhận thấy Việt Nam đang thiếu cơ sở vật chất để sản xuất titan điôxít và sẵn sàng hợp tác với Việt Nam để giải quyết tình trạng này, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nga Denis Manturov thông báo trong khuôn khổ chuyến thăm của phái đoàn Chính phủ Nga (do Thủ tướng Dmitry Medvedev dẫn đầu) sang Việt Nam từ ngày 5 đến 7/4.
Công bố kết quả rút thăm trúng thưởng chương trình: ‘Khám phá ROYAL – Nhận ngàn quà tặng’

Ngày 20/5/2013, chương trình “Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng” đã khép lại sau một tháng sôi động với việc công bố kết quả rút thăm trúng thưởng dành cho 600 khách hàng may mắn. Thông tin chi tiết về giải thưởng và danh sách khách hàng trúng giải đã được công bố công khai trên website: www.vincomshoppingmall.com
Hoa hậu Việt Nam 2012: Thông cáo báo chí

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời tri ân đến các nhà báo, những người đã hỗ trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong nhiều năm qua.