Thông báo về việc thành lập Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên (lần 3)

Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên được thành lập theo Quyết định số 102/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ, là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ cho thanh niên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng kết quả nghiên cứu, sáng kiến khởi nghiệp, góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội đồng quản lý Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên xin trân trọng công bố về việc thành lập Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên như sau:

Tên quỹ: Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên

Địa chỉ trụ sở chính của quỹ: Tầng 19, Tòa nhà văn phòng Gelex, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Tôn chỉ, mục đích của quỹ: Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên là quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ cho thanh niên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng kết quả nghiên cứu, sáng kiến khởi nghiệp, góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phạm vi hoạt động của quỹ: Quỹ có phạm vi hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động chính của quỹ:

- Sử dụng nguồn vốn của Quỹ để hỗ trợ cho các đối tượng, các chương trình, dự án phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Quỹ và quy định của pháp luật.

- Tiếp nhận và quản lý tài sản được tài trợ, viện trợ theo ủy quyền từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện các hoạt động theo hợp đồng ủy quyền phù hợp tôn chỉ, mục đích, Điều lệ Quỹ và quy định của pháp luật.

- Tiếp nhận tài sản từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ, hiến, tặng hoặc bằng các hình thức khác theo quy định của pháp luật để tạo nguồn vốn của Quỹ.

Số tài khoản, tên, địa chỉ ngân hàng nơi quỹ mở tài khoản:

Số tài khoản: 209235428

Mở tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Đông Đô.

Số, ký hiệu, ngày, tháng, năm và cơ quan cấp giấy phép thành lập và công nhận điều lệ quỹ: Quyết định số 102/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ về việc cấp Giấy phép và công nhận Điều lệ Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên ngày 24 tháng 02 năm 2020.

Số tài sản đóng góp thành lập quỹ của các sáng lập viên: 6.500.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Sáu tỷ năm trăm triệu đồng./.)

Thông báo về việc thành lập Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên (lần 3) ảnh 1  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ LĐ-TB&XH đang nghiên cứu để siết chặt hơn quy định rút BHXH 1 lần. Ảnh minh họa.

Điều kiện rút Bảo hiểm xã hội một lần từng thay đổi ra sao?

TPO - Tại dự thảo đề cương xây dựng Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi mới đây, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất sẽ sửa điều kiện hưởng BHXH 1 lần theo hướng thắt chặt hơn, với mục tiêu vì an sinh lâu dài của người lao động (NLĐ). Trên thực tế, định hướng này đã từng được áp dụng tới hết năm 2006, sau đó nới lỏng, dự kiến siết lại vào năm 2016 nhưng không thành công vì bị phản ứng.
Ghe chở gần 50 tấn xi măng lật ngang trên sông Hậu

Ghe chở gần 50 tấn xi măng lật ngang trên sông Hậu

TPO - Chiếc ghe chở gần 50 tấn xi măng đang lưu thông trên sông Hậu (thuộc địa bàn huyện An Phú, tỉnh An Giang) bị mắc cạn và lật ngang. Rất may, vụ tai nạn được các chiến sĩ Đồn biên phòng Phú Hữu , Bộ đội biên phòng An Giang ứng cứu kịp thời.