Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật

Thời gian qua trên Website có địa chỉ http://www.daihocthuyhanoi.com và một số trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo có đăng tải thông tin tuyển sinh trình độ đại học ngành Thú y (hình thức đào tạo chính quy) trong đó có giới thiệu về Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là cơ sở đào tạo, cấp bằng; địa điểm tổ chức đào tạo là tại Hà Nội.
Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật ảnh 1 Thông tin giả mạo

Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, có trụ sở tại Thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang.

Về vấn đề này, chúng tôi xin được chính thức thông báo để các bạn thí sinh và những người quan tâm được biết: các thông tin được đăng tải nói trên liên quan đến Đại học Nông Lâm Bắc Giang là hoàn toàn không đúng sự thật, rất có thể nhằm mục đích lừa đảo để trục lợi. Các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh cần hết sức cảnh giác, kiểm tra thông tin khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh để tránh những hệ lụy đáng tiếc. Các thông tin tuyển sinh các ngành, các hệ đào tạo của Đại học Nông - Lâm Bắc Giang  được công bố trên website chính thức của nhà trường có địa chỉ http://www.bafu.edu.vn và các kênh chính thống, có văn bản chính thức (đóng dấu và chữ ký của người có thẩm quyền). Ngoài ra, thông tin tuyển sinh của nhà trường luôn được cung cấp, tư vấn trực tiếp qua số điện thoại bàn 02043.874.387 và số điện thoại đường dây nóng 0977.613.688 đối với các thí sinh quan tâm.

Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật ảnh 2  

Chúng tôi cũng nghiêm khắc cảnh báo cá nhân, tổ chức đã đăng tải các thông tin nói trên, yêu cầu gỡ bỏ, chấm dứt ngay việc đăng tải thông tin sai sự thật, vi phạm  quy định về đăng tải thông tin trên môi trường viễn thông và có thể bị xử lý theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP về “xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử”. Nếu hiện tượng trên vẫn tiếp diễn, nhà trường sẽ đề nghị và phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ và kiến nghị xử lý theo quy định của pháp luật./.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

Điểm nhấn giáo dục: ‘Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

TPO - "Dính" bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác; Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thu hồi thông báo liên quan đến bà Trương Thị Hiền hay Hà Nội, TPHCM dự kiến tăng học phí gấp 2 đến 5 lần là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần.
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10

Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10

TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.
Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 
Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

TPO - Việc một số hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đi học từ tháng 8 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo nhiều giáo viên cho rằng, điều này khá hợp lý vì học sinh và giáo viên có thời gian đến trường sớm củng cố thêm kiến thức bị thiếu hụt, bồi đắp những kĩ năng. Tuy nhiên, nhiều giáo viên khác lại cho rằng, như vậy là không thỏa đáng.