Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật

Thời gian qua trên Website có địa chỉ http://www.daihocthuyhanoi.com và một số trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo có đăng tải thông tin tuyển sinh trình độ đại học ngành Thú y (hình thức đào tạo chính quy) trong đó có giới thiệu về Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là cơ sở đào tạo, cấp bằng; địa điểm tổ chức đào tạo là tại Hà Nội.
Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật ảnh 1 Thông tin giả mạo

Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, có trụ sở tại Thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang.

Về vấn đề này, chúng tôi xin được chính thức thông báo để các bạn thí sinh và những người quan tâm được biết: các thông tin được đăng tải nói trên liên quan đến Đại học Nông Lâm Bắc Giang là hoàn toàn không đúng sự thật, rất có thể nhằm mục đích lừa đảo để trục lợi. Các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh cần hết sức cảnh giác, kiểm tra thông tin khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh để tránh những hệ lụy đáng tiếc. Các thông tin tuyển sinh các ngành, các hệ đào tạo của Đại học Nông - Lâm Bắc Giang  được công bố trên website chính thức của nhà trường có địa chỉ http://www.bafu.edu.vn và các kênh chính thống, có văn bản chính thức (đóng dấu và chữ ký của người có thẩm quyền). Ngoài ra, thông tin tuyển sinh của nhà trường luôn được cung cấp, tư vấn trực tiếp qua số điện thoại bàn 02043.874.387 và số điện thoại đường dây nóng 0977.613.688 đối với các thí sinh quan tâm.

Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật ảnh 2  

Chúng tôi cũng nghiêm khắc cảnh báo cá nhân, tổ chức đã đăng tải các thông tin nói trên, yêu cầu gỡ bỏ, chấm dứt ngay việc đăng tải thông tin sai sự thật, vi phạm  quy định về đăng tải thông tin trên môi trường viễn thông và có thể bị xử lý theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP về “xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử”. Nếu hiện tượng trên vẫn tiếp diễn, nhà trường sẽ đề nghị và phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ và kiến nghị xử lý theo quy định của pháp luật./.

MỚI - NÓNG