Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng công chứng Văn Đình Tùng – tỉnh Đăk Lăk

0:00 / 0:00
0:00
(Giấy Đăng ký hoạt động số 16/TP-ĐKHĐ-CC, cấp lần đầu ngày 02/11/2018, cấp lại lần thứ nhất, ngày 07/7/2021 do Sở Tư pháp tỉnh Đăk Lăk cấp)

THÔNG BÁO

(Về việc thay đổi địa chỉ trụ sở)

Nhằm phục vụ nhu cầu dịch vụ công chứng của quý khách hàng, Văn phòng công chứng Văn Đình Tùng thông báo đến quý khách hàng, quý cơ quan tổ chức về việc thay đổi trụ sở như sau:

Địa chỉ cũ: số 76 Hùng Vương, thị trấn Ea Sup, huyện Ea Sup, tỉnh Đăk Lăk.

Địa chỉ mới: TDP 2B, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk.

Thời điểm thay đổi: từ ngày 07 tháng 7 năm 2021.

Họ và tên

Quyết định bổ nhiệm

CCV VĂN ĐÌNH TÙNG - Trưởng Văn phòng

Quyết định về việc bổ nhiệm công chứng viên số 954/QĐ-BTP ngày 26/4/2013 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp.

CCV PHAN THỊ HƯỜNG - Công chứng viên hợp danh.

Quyết định về việc bổ nhiệm công chứng viên số 2458/QĐ-BTP, do Bộ trưởng Bộ Tư pháp cấp ngày 01/10/2018.

Văn phòng công chứng Văn Đình Tùng xin thông báo đến quý khách hàng, quý cơ quan tổ chức được biết để tiện liên hệ công việc.

Thông báo này thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác, khách hàng của Văn phòng. Mọi chức năng hoạt động cũng như thông tin liên hệ khác chúng tôi không thay đổi.

Trân trọng thông báo!./.

TRƯỞNG VĂN PHÒNG

VĂN ĐÌNH TÙNG

MỚI - NÓNG
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng
Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới
TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
Thanh niên rào cổng làng Măng Rương
Đóng cổng làng chặn dịch
TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.