Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng công chứng Văn Đình Tùng – tỉnh Đăk Lăk

0:00 / 0:00
0:00
(Giấy Đăng ký hoạt động số 16/TP-ĐKHĐ-CC, cấp lần đầu ngày 02/11/2018, cấp lại lần thứ nhất, ngày 07/7/2021 do Sở Tư pháp tỉnh Đăk Lăk cấp)

THÔNG BÁO

(Về việc thay đổi địa chỉ trụ sở)

Nhằm phục vụ nhu cầu dịch vụ công chứng của quý khách hàng, Văn phòng công chứng Văn Đình Tùng thông báo đến quý khách hàng, quý cơ quan tổ chức về việc thay đổi trụ sở như sau:

Địa chỉ cũ: số 76 Hùng Vương, thị trấn Ea Sup, huyện Ea Sup, tỉnh Đăk Lăk.

Địa chỉ mới: TDP 2B, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk.

Thời điểm thay đổi: từ ngày 07 tháng 7 năm 2021.

Họ và tên

Quyết định bổ nhiệm

CCV VĂN ĐÌNH TÙNG - Trưởng Văn phòng

Quyết định về việc bổ nhiệm công chứng viên số 954/QĐ-BTP ngày 26/4/2013 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp.

CCV PHAN THỊ HƯỜNG - Công chứng viên hợp danh.

Quyết định về việc bổ nhiệm công chứng viên số 2458/QĐ-BTP, do Bộ trưởng Bộ Tư pháp cấp ngày 01/10/2018.

Văn phòng công chứng Văn Đình Tùng xin thông báo đến quý khách hàng, quý cơ quan tổ chức được biết để tiện liên hệ công việc.

Thông báo này thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác, khách hàng của Văn phòng. Mọi chức năng hoạt động cũng như thông tin liên hệ khác chúng tôi không thay đổi.

Trân trọng thông báo!./.

TRƯỞNG VĂN PHÒNG

VĂN ĐÌNH TÙNG

MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.