Có 8 kết quả :

CBCNV liên tục kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị

EVNHANOI triển khai các phương án đảm bảo điện tại ổ dịch thôn Hạ Lôi

Ngay khi Thành phố Hà Nội ra quyết định cách ly toàn bộ thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh với 2.973 hộ dân, tương đương với 10.872 nhân khẩu, do liên quan bệnh nhân thứ 243. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã triển khai theo kế hoạch được lập sẵn để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hộ dân bị cách ly tại đây.
‘Thiết quân luật’ ở thôn Hạ Lôi

‘Thiết quân luật’ ở thôn Hạ Lôi

TPO - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng, thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh) hiện nay là phong tỏa chứ không phải cách ly, phải thực hiện "thiết quân luật", nhà nào ở nhà đó, ở trong nhà cũng phải cách ly mọi người với nhau. Tuyên bố của Chủ tịch Hà Nội đưa ra trong bối cảnh 12 người thuộc thôn Hạ Lôi được xác nhận nhiễm virus SARS – CoV – 2.
Chính quyền, quân đội và người dân nói gì về việc phong tỏa thôn Hạ Lôi?

Chính quyền, quân đội và người dân nói gì về việc phong tỏa thôn Hạ Lôi?

TPO - Thực hiện lệnh phong tỏa thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội) do có người mắc COVID-19, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mê Linh, UBND xã Mê Linh và người dân thôn Hạ Lôi đã có những chia sẻ về biện pháp ngăn dịch lây lan và công tác đảm bảo cuộc sống người dân trong thôn.
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực thôn Hạ Lôi. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Hàng xóm, chị dâu của bệnh nhân 243 dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

TPO - "Hiện có 2 trường hợp có kết quả lần 1 dương tính với virus SARS-CoV-2 và đang tiến hành chạy lại để khẳng định. Một trường hợp là hàng xóm, một trường hợp là chị dâu, có quan hệ mật thiết với gia đình bệnh nhân 243, có đi lại trong thời gian vừa qua", Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội báo cáo.