Thời tiết ngày giỗ Tổ: Miền Bắc, Bắc Trung bộ có mưa nhiều nơi

Thời tiết ngày giỗ Tổ: Miền Bắc, Bắc Trung bộ có mưa nhiều nơi
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, dịp nghỉ lễ giỗ Tổ (10/3 âm lịch), miền Bắc và Bắc Trung bộ nhiều nơi có mưa. 

Theo đó, ở miền Bắc, ngày 14/4 mây, trời nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác; đến đêm nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Nhiệt độ 23-31 độ C, riêng phía Tây Bắc 30-33 độ C, có nơi trên 34 độ C. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sang ngày 15/4, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, nhiệt độ dao động từ 21-28 độ C.

Ở các tỉnh miền Trung, ngày 14/4, ngày nắng, có nơi nắng nóng; mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối và đêm. Riêng khu vực Bắc Trung bộ đêm 14/4 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; nhiệt độ từ 23 đến 35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Đến ngày 15/4, Bắc Trung bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; đêm có mưa rào và dông rải rác.

Khu vực các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam bộ, từ ngày 13 đến đêm 15/4 ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng Tây Nguyên chiều tối có mưa rào và dông rải rác; nhiệt độ 23-36 độ C.          

MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.
Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng, Hà Nội. Ảnh: Anh Trọng.

Hà Nội kiểm định để lập dự án sửa chữa tổng thể cầu Chương Dương

TPO - Sáng 5/12, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Ban Duy tu giao thông), Sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị kiểm định cầu Chương Dương vừa tiếp nhận toàn bộ mặt bằng cầu Chương Dương (bắc qua sông Hồng, Hà Nội) để kiểm định an toàn, từ đó sẽ lập dự án sửa chữa toàn bộ cầu. Việc kiểm định sẽ triển khai xong trong tháng 12.