Thói quen giúp giảm 70 kg

Joe Bernstein từng nặng tới 154 kg khi 25 tuổi. Một số bí quyết đơn giản đã giúp anh giảm 70 kg, trở thành huấn luyện viên cá nhân, đưa ra những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống.

Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 1

Trước đó, các chế độ ăn kiêng đối với Joe đều không hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi từ bỏ một số thói quen, Joe đã có những thay đổi tích cực về ngoại hình. Anh giảm 70 kg và trở thành huấn luyện viên cá nhân. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích của Joe.

Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 2 Dừng uống đồ uống chứa nhiều calo:Điều này có nghĩa bạn nên tránh xa soda, nước trái cây đóng hộp, trà ngọt. Chúng chứa tới 2.000 calo. Vì vậy, chỉ cần áp dụng thói quen này trong vòng 3 tháng, bạn sẽ giảm được 22 kg hiệu quả.
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 3 Tự chuẩn bị bữa trưa:Những đồ ăn chế biến sẵn, đông lạnh sẽ khiến bạn không kiểm soát được lượng thức ăn, calo nạp vào cơ thể. Thay vào đó, bạn hãy tự mình chuẩn bị bữa trưa lành mạnh để mang tới công ty.
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 4 Đạp xe nhiều:Một chiếc xe đạp sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, đồng thời thư giãn cơ bắp, thần kinh. Theo Jose, bạn nên đạp xe hàng ngày, nhiều nhất có thể.
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 5 Học cách nấu ăn ngon:Tìm niềm vui trong nấu ăn sẽ giúp bạn thư giãn, đặc biệt biết cách chọn những món giàu dinh dưỡng, lành mạnh.
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 6 Photo: ..
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 7 Nuôi chó:Đi bộ buổi sáng là điều tốt nhất bạn có thể làm để tăng sự trao đổi chất và hoạt động của não bộ. Nuôi chó không thực sự cần thiết nhưng nó là lý do chính đáng khiến bạn thức dậy để đi bộ vào sáng sớm.
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 8 Chú ý đến chất lượng thịt:Sẽ rất hiệu quả nếu bữa ăn của bạn chứa nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, đậu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng từ bỏ thịt, hãy chú ý đến chất lượng và nguồn gốc của chúng.
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 9 Bỏ qua những mối quan hệ khiến bạn xuống tinh thần:Sau khi chia tay với vợ cũ, Joe đã xây dựng cuộc sống mới một lần nữa, với tinh thần lành mạnh. Theo Joe, bạn cần vực lại tinh thần và sẵn sàng tiếp tục cuộc sống vui vẻ sau khi kết thúc một mối quan hệ.
Thói quen giúp giảm 70 kg ảnh 10 Thay đổi bản thân về thể chất lẫn tinh thần:Để không tăng cân, điều quan trọng là bạn phải tập thể dục nhiều hơn và ăn uống đúng cách. Bạn nên từ bỏ những thói quen cũ, bắt đầu thói quen tốt, đến thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra mình thực sự tươi mới.
Theo Theo Ngày nay
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm