Thời của khách hàng ngành bán lẻ

TP - Thị trường bán lẻ cạnh tranh ngày một khốc liệt vô hình chung đã tạo nên một cuộc chiến lôi kéo khách hàng đến siêu thị bằng những hoạt động khuyến mãi. Trong đó, nhiều khuyến mãi hấp dẫn đã tạo được sức hút to lớn và thu hút lượng khách đáng kể đến mua sắm.

Thời của khách hàng ngành bán lẻ ảnh 1

Đông đúc khách hàng mua hàng khuyến mãi tại Co.opmart Lý Thường Kiệt. Ảnh : Tấn Thanh

Giảm giá sâu, tặng chiết khấu, đi kèm dịch vụ chu đáo, tận tâm


Tại siêu thị Co.opmart Đinh Tiên Hoàng, các nhân viên phải hoạt động hết công suất phục vụ cho lượng khách tăng vọt trong thời gian khuyến mãi Trân trọng cảm ơn khách hàng. Ghi nhận tại các siêu thị khác trong hệ thống Co.opmart, sức mua tăng đến 60% so với ngày thường chỉ sau hơn một tuần triển khai chương trỉnh. Được nhân viên đẩy giúp xe hàng với đầy hàng hóa vừa mua, chị Loan (Q1) chia sẻ “Mình hay đi siêu thị Co.opmart gần nhà, vừa yên tâm về chất lượng vừa nhận nhiều khuyến mãi. Lúc nãy mình mua nhiều hàng gia dụng, nhu yếu phẩm, đồ tươi sống với giá khuyến mãi lên đến 50%, còn được tặng điểm thưởng đổi chiết khấu và rút thăm trúng quà nữa”. 

Khách hàng đến với siêu thị ngày càng đòi hỏi dịch vụ tốt hơn. Thấu hiều điều đó, đội ngũ nhân viên Co.opmart luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với dịch vụ chu đáo, tận tâm nhất. Đến với siêu thị Co.opmart, khách hàng sẽ được trải nghiệm thời gian mua sắm thú vị với các hoạt động trao giỏ hàng tận tay, đẩy giúp xe hàng, cúi chào cảm ơn được các nhân viên thực hiện nhiệt tình, niềm nở.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Thị trường Việt Nam chứng kiến sự bứt phá của nhiều đơn vị bán lẻ thuần Việt tạo được uy tín và tiếng vang không chỉ trong nước và còn vươn ra tầm châu lục. Khách hàng có thêm cơ sở để lựa chọn mua sắm tại các đơn vị bán lẻ đảm bảo về chất lượng hàng hóa, giá cả và dịch vụ. Vừa qua, Saigon Co.op - đơn vị chủ quản của hệ thống Co.opmart vinh dự nhận giải Best of the Best - Nhà bán lẻ xuất sắc tiêu biểu khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Được bình chọn từ hơn 500 nhà bán lẻ hàng đầu từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, giải thưởng uy tín Best of the Best lần đầu tiên được trao cho một đơn vị bán lẻ tại Việt Nam là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt bậc của Saigon Co.op trong suốt thời gian qua.

MỚI - NÓNG