Hà Nội

Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm

Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm
TPO – 21h hôm qua (17/1), trên đường Thái Hà, đoạn gần công an Q. Đống Đa, một  xe máy đã lao vào đuôi xe ôtô, người điều khiển xe máy đập đầu vào kính chắn phía sau ôtô. Người này đội MBH nên đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng về người.
Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm ảnh 1
Kính chắn phía sau chiếc Inova đã bị vỡ vụn. Ảnh: BĐ

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, hai thanh niên chở nhau trên chiếc xe máy BKS 99H9 - 29006 đang đi trên đường Thái Hà (hướng ra đường Huỳnh Thúc Kháng), do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào đuôi chiếc xe ôtô Inova BKS 29Y – 6058 đang chạy cùng chiều.

Do lực va đập mạnh khiến người điều khiển xe máy văng ra ngoài và đập đầu vào kính chắn phía sau xe ôtô. Rất may lúc đó người này đang đội mũ bảo hiểm nên đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng về người.

Chiếc xe Inova bị vỡ kính chắn phía sau, xe máy bị hư hỏng.

Đây lại một lần nữa cho thấy sự cần thiết của việc đội mũ bảo hiểm đối với người dân khi tham gia giao thông.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?