Hà Nội

Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm

Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm
TPO – 21h hôm qua (17/1), trên đường Thái Hà, đoạn gần công an Q. Đống Đa, một  xe máy đã lao vào đuôi xe ôtô, người điều khiển xe máy đập đầu vào kính chắn phía sau ôtô. Người này đội MBH nên đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng về người.
Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm ảnh 1
Kính chắn phía sau chiếc Inova đã bị vỡ vụn. Ảnh: BĐ

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, hai thanh niên chở nhau trên chiếc xe máy BKS 99H9 - 29006 đang đi trên đường Thái Hà (hướng ra đường Huỳnh Thúc Kháng), do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào đuôi chiếc xe ôtô Inova BKS 29Y – 6058 đang chạy cùng chiều.

Do lực va đập mạnh khiến người điều khiển xe máy văng ra ngoài và đập đầu vào kính chắn phía sau xe ôtô. Rất may lúc đó người này đang đội mũ bảo hiểm nên đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng về người.

Chiếc xe Inova bị vỡ kính chắn phía sau, xe máy bị hư hỏng.

Đây lại một lần nữa cho thấy sự cần thiết của việc đội mũ bảo hiểm đối với người dân khi tham gia giao thông.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.