Hà Nội

Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm

Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm
TPO – 21h hôm qua (17/1), trên đường Thái Hà, đoạn gần công an Q. Đống Đa, một  xe máy đã lao vào đuôi xe ôtô, người điều khiển xe máy đập đầu vào kính chắn phía sau ôtô. Người này đội MBH nên đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng về người.
Thoát nạn nhờ mũ bảo hiểm ảnh 1
Kính chắn phía sau chiếc Inova đã bị vỡ vụn. Ảnh: BĐ

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, hai thanh niên chở nhau trên chiếc xe máy BKS 99H9 - 29006 đang đi trên đường Thái Hà (hướng ra đường Huỳnh Thúc Kháng), do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào đuôi chiếc xe ôtô Inova BKS 29Y – 6058 đang chạy cùng chiều.

Do lực va đập mạnh khiến người điều khiển xe máy văng ra ngoài và đập đầu vào kính chắn phía sau xe ôtô. Rất may lúc đó người này đang đội mũ bảo hiểm nên đã không xảy ra hậu quả nghiêm trọng về người.

Chiếc xe Inova bị vỡ kính chắn phía sau, xe máy bị hư hỏng.

Đây lại một lần nữa cho thấy sự cần thiết của việc đội mũ bảo hiểm đối với người dân khi tham gia giao thông.

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.