Thoát hiểm trong gang tấc

Kaka sẽ trở lại ngày 4 - 1
Kaka sẽ trở lại ngày 4 - 1
TP - Để có được những trận đấu vòng 17 La Liga diễn ra như dự định ngày đầu năm mới, là nhờ Hội đồng Trọng tài Lao động của Madrid.

Sự can thiệp có lý có tình và rất mạnh mẽ của Hội đồng đã cứu sống vòng đấu mà Liên đoàn cầu thủ nhà nghề chuẩn bị một cuộc đình công ngay trong ngày đầu năm 2011. Một vụ kiện đòi La Liga bồi thường 100 triệu đôla do vòng đấu bị hoãn đã được hoá giải.

Kaka sẽ trở lại ngày 4 - 1
Kaka sẽ trở lại ngày 4 - 1.

Lý do Liên đoàn cầu thủ nhà nghề không muốn các cầu thủ của mình phải thi đấu trong ngày Chủ nhật 2- 1 vì ngày này vẫn nằm trong dịp nghỉ Giáng Sinh. Nhưng lý do chính, là nhiều CLB hạng 2 không đủ tiền trả lương cho các cầu thủ trong nhiều tháng như: Betis, Murcia, Vallencano. La Liga có Hercules. 4 CLB này đã bị tước quyền giao dịch trên thị trường chuyển nhượng.

Danh thủ quốc tế người Hà Lan thi đấu cho Hercules theo hợp đồng cho muợn với Real Madrid tuyên bố đình công cho đến khi Hercules thanh toán 5 tháng lương! Vòng 17 được tiếp tục diễn ra có nghĩa giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha diễn ra với 5 trận trong ngày 2- 1.??

Trận đấu đáng chú ý nhất vòng 17 diễn ra rạng sáng 4 - 1 giữa Real Madrid và Getafe. Kaka sẽ trở lại như một món quà đầu năm mà Jose Mourinho tặng các cổ động viên Real Madrid. Đáng tiếc, hậu vệ Ricardo Carvalho bị cấm thi đấu nên lỡ chuyến tàu đến Getafe.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm