Thoát chết trong gang tấc khi suýt bị sét đánh trúng

 Sét đánh ngay sát bến thuyền tại Sydney, Úc (Ảnh: Telegraph) Sét đánh ngay sát bến thuyền tại Sydney, Úc (Ảnh: Telegraph)
Sét đánh ngay sát bến thuyền tại Sydney, Úc (Ảnh: Telegraph) Sét đánh ngay sát bến thuyền tại Sydney, Úc (Ảnh: Telegraph)
Một đoạn video đã ghi lại cảnh tượng hãi hùng khi hai nam giới thoát chết trong gang tấc sau khi suýt bị sét đánh trúng tại Sydney, Úc.

Nick Panayiotou và Daniel Dudman đang đứng trên một bến thuyền tại vịnh Oyster ở Sydney thì sét đánh trúng mặt nước cách nơi họ đứng chỉ vài mét. Video đã ghi được cảnh sét đánh và sau đó là tiếng la hét hoảng sợ của Nick và Daniel.

Giông tố đã xảy ra trên khắp Sydney hồi cuối tuần qua, khiến 70.000 người bị mất điện và có tới 1.000 cuộc gọi từ người dân tới giới chức địa phương để nhờ trợ giúp.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.