Thỏa thích du lịch hè với VietJet

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn VietJet
Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn VietJet
TP - Mùa hè là cao điểm của các nhu cầu du lịch. Phương tiện được lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi xa là máy bay, vừa tiết kiệm thời gian, lại không mất quá nhiều chi phí, nhất là khi các hãng hàng không tư nhân ra đời, mang đến cho thị trường thêm nhiều sự lựa chọn về giờ bay linh hoạt và giá vé tiết kiệm.

Nhằm mang đến những chuyến bay hài lòng và thoải mái nhất, đặc biệt là trong mùa cao điểm này, các hãng hàng không khuyến cáo người dân và du khách nên có kế hoạch từ sớm và đặt vé tại webstie cũng như các đại lý chính thức của hãng.

Lựa chọn kênh bán vé uy tín…

Để mỗi chuyến bay trọn vẹn niềm vui và sự hài lòng, các hãng hàng không thường khuyến cáo khách hàng nên mua vé qua các kênh chính thức của hãng. Ông Desmond Lin - Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJet cho biết: “Với VietJet, khách hàng nên mua vé trên các kênh bán chính thức của Hãng: tại website www.vietjetair.com trên điện thoại smartphone http://m.vietjetair.com, qua tổng đài 19001886 và các phòng vé/ đại lý chính thức của VietJet trên toàn quốc. Các điểm bán vé này đều được niêm yết công khai trên website của Hãng, tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm”.

Ông Desmond Lin cũng chia sẻ thêm, khách hàng nên thường xuyên vào website của hãng để có được các thông tin đầy đủ và chính xác về giá vé, chặng bay, giờ bay. Đặc biệt, website của VietJet là nơi cập nhật nhanh nhất về các chương trình khuyến mãi. Từ đây, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé giá tiết kiệm. Người đi du lịch cũng nên có kế hoạch đi lại từ sớm, vì mua vé càng sớm, giá vé càng rẻ. Chi phí tiết kiệm được sẽ dành cho các khoản khách sạn, ăn uống, mua sắm…

Để tránh những phiền phức không đáng có

Không phải ngẫu nhiên mà các hãng hàng không luôn cảnh báo người dân và du khách nên mua vé máy bay qua các kênh chính thức như website hay các phòng vé. Bởi việc mua vé từ các nguồn không chính thức có thể dẫn đến một số vấn đề sau: Khách không nhận được thông báo khi có thay đổi lịch bay do không cập nhật thông tin email, điện thoại; người bán có thể dùng 1 mã đặt chỗ bán cho nhiều người khác nhau do họ đã mua vé từ đầu và có các thông tin để thực hiện các thủ tục thay đổi thông tin trên vé. Nếu vé mua bằng thẻ tín dụng giả, hành khách sẽ bị chặn tại sân bay và an ninh kiểm tra. Thậm chí, hành khách có thể mua phải vé giả hoàn toàn, không có mã số đặt chỗ trên hệ thống của hãng hàng không.

Trong thời gian qua, trên thị trường xuất hiện một số ít trường hợp người dân mua vé giả tại các đại lý không chính thức, thường gọi là đại lý “ma”; đây là những đại lý không có giấy phép kinh doanh và không hề có sự liên kết nào với các hãng hàng không. Thủ đoạn của các đối tượng này là vẫn đặt vé cho khách hàng theo đúng yêu cầu, khách hàng cầm vé do đại lý xuất, thấy có mã đặt chỗ mang tên mình, có thời gian bay, có chuyến bay cụ thể. Do vậy, nhiều người thấy yên tâm và chuyển tiền cho phía đại lý, chờ đợi tới ngày bay mà không vào website kiểm tra tình trạng đặt vé. Đến ngày khởi hành, ra tới sân bay mới tá hỏa là tấm vé bạc triệu giờ chỉ là… giấy lộn.

Để đảm bảo chuyến bay vui vẻ và hài lòng

Các kênh bán vé chính thức của VietJet luôn luôn cập nhật nhanh và chính xác những thông tin khuyến mại, những phần quà hấp dẫn cho hành khách trên mỗi chuyến bay. Ngoài ra, các thông tin về đường bay mới, tăng chuyến dịp hè hay lễ Tết cũng được cập nhật kịp thời.

Thỏa thích du lịch hè với VietJet ảnh 1

Hành khách nên lựa chọn những kênh mua vé uy tín, tin cậy

Như sắp tới đây, để đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp lễ và trong mùa cao điểm hè năm nay, Hãng hàng không VietJet đã mở thêm các đường bay mới như Hà Nội - Phú Quốc, TPHCM - Singapore. Trong tháng 5 này, hãng cũng sẽ đón nhận thêm các tàu bay mới. Đồng thời, hãng cũng tăng tần suất mỗi tuần hơn 140 chuyến bay, cung ứng thêm hơn 25.200 vé máy bay/ tuần cho người dân vào mùa cao điểm.

Cụ thể, VietJet đã tăng tần suất các chuyến TPHCM - Hà Nội (14 chuyến khứ hồi/ngày), TPHCM - Đà Nẵng (7 chuyến khứ hồi/ngày), Hà Nội - Đà Nẵng (4 chuyến khứ hồi/ngày), Hà Nội - Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ngày), TPHCM - Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ngày), TPHCM - Phú Quốc (3 chuyến khứ hồi/ngày), TPHCM - Hải Phòng (4 chuyến khứ hồi/ngày), TPHCM - Huế (3 chuyến khứ hồi/ngày).

MỚI - NÓNG