Có 16 kết quả :

Thọ sứt tại phiên tòa sáng 8/5. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Hai tử tù khoét tường vượt ngục cùng bị tuyên 7 năm tù

TPO - Hơn 11h ngày 8/5, sau khi hội ý HĐXX phiên tòa tuyên Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình cùng 7 năm tù về tội “Trốn khỏi nơi giam giữ”. Bị cáo Nguyễn Văn Hạnh 12 tháng tù, còn 3 bị cáo: Nguyễn Thị Phương Lan; Nguyễn Văn Việt và Nguyễn Văn Ba 9 tháng tù về tội “Che giấu tội phạm”.
Tình râu và Thọ sứt "vượt ngục" tại trại giam T16 Bộ Công an.

Phát hiện trên 200 trường hợp vi phạm nội quy trại giam

TPO - Từ ngày 1/12/2016 đến ngày 30/11/2017 Viện Kiểm sát nhân dân (VKS) hai cấp TP Hà Nội đã thực hiện công tác kiểm sát với trên 8.271 người,  phát hiện một số vi phạm tại các cơ sở giam, giữ như giam giữ chung buồng giữa: người bị giam giữ với người bị tạm giam, giữa những người trong cùng vụ án, giữa người bị tạm giam với người tự nguyện thi hành án…  
Chân dung 2 tử tù Thọ sứt và Nguyễn Văn Tình.

Khởi tố 3 cán bộ trại tạm giam T16 để 2 tử tù vượt ngục

TPO - Ngày 20/10, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Kiên; Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Thái Hoàng, đều là cán bộ thuộc Trại tạm giam T16 - Bộ Công an về hành vi “Thiếu trách nhiệm để người bị giam trốn”, quy định tại Điều 301 Bộ luật Hình sự. Đồng thời, Bộ Công an tước quân tịch đối với 3 cán bộ này.
Radio 99S sáng 18/9: Quy trách nhiệm hơn chục cán bộ vụ 2 tử tù trốn trại

Radio 99S sáng 18/9: Quy trách nhiệm hơn chục cán bộ vụ 2 tử tù trốn trại

TPO - Bộ Công an đã đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác hơn 10 người gồm giám thị, phó giám thị và cán bộ của trại tạm giam T16. Những cán bộ này được cho là có trách nhiệm trong việc Lê Văn Thọ (Thọ "Sứt", 37 tuổi, quê Hải Dương) và Nguyễn Văn Tình (28 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội), hai tử tù trốn khỏi phòng biệt giam. Trong số những người bị tạm đình chỉ, Thượng tá Đinh Trọng Hải, giám thị trại tạm giam T16 bị yêu cầu kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và có hình thức xử lý nghiêm.