Có 8 kết quả :

Cục Chăn nuôi cho biết, theo ước tính, tổng sản lượng thịt lợn hơi cả năm 2020 có thể đạt 3,46 triệu tấn, tăng gần 4% so với năm 2019.

Tăng nguồn cung thịt lợn cho dịp Tết

Theo Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) đến tháng 11/2020, tổng đàn lợn cả nước đạt khoảng 26,1 triệu con, tương đương với 85% đàn lợn khi chưa có xảy ra dịch tả lợn châu Phi. Hiện nhiều doanh nghiệp chăn nuôi, chế biến, phân phối lớn đã chuẩn bị nguồn cung thịt lợn và các loại thực phẩm chế biến đáp ứng nhu cầu dịp Tết sắp tới.
Masan đưa Tổ hợp chế biến thịt mát MEATDeli Sài Gòn vào vận hành từ tháng 10/2020

Masan đưa Tổ hợp chế biến thịt mát MEATDeli Sài Gòn vào vận hành từ tháng 10/2020

Tổ hợp chế biến thịt mát MEATDeli Sài Gòn với tổng số vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng dự kiến được khai trương và đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 3/10/2020. Sau tổ hợp chế biến thịt tại Hà Nam, MEATDeli Sài Gòn là tổ hợp chế biến thịt mát thứ 2 được Masan xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu thịt ngon, trọn dinh dưỡng của gần 10 triệu người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Tổ hợp chế biến thịt MEAT Hà Nam của Masan- đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến nay được chứng nhận Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC trong lĩnh vực chế biến thịt tươi.

Thêm nhiều “ông lớn” đầu tư vào ngành nông nghiệp

TPO - Năm 2019, có 17 dự án đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp với tổng mức đầu tư trên 20.000 tỷ đồng được khánh thành đi vào hoạt động, nhiều chuỗi liên kết giữa người sản xuất với doanh nghiệp, hợp tác xã được hình thành, phát triển. Nhiều ”ông lớn” như Masan, Thaco... đã tham gia đầu tư vào nông nghiệp.
Chế biến thịt mát

Lợi, hại từ thói quen ăn 'thịt nóng'

TP - Tiêu chuẩn quốc gia đối với thịt mát, trước hết là với thịt heo vừa được công bố được coi là cơ sở để hướng tới một ngành công nghiệp chế biến thịt mát tại Việt Nam phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, để người tiêu dùng thay đổi thói quen tiêu dùng chưa thể trong ngày một ngày hai.